Tử vi ngày 8-3-2024


Tử vi ngày 8-3-2024, thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay, những sở thích và hoạt động cá nhân của Bạch Dương sẽ xung đột với lối sống gia đình, những truyền thống và khuôn mẫu của nó. Về vấn đề này, bạn có thể tự mình cảm nhận rằng sáng kiến ​​đó có thể bị trừng phạt.

Bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền, gia đình bị bỏ bê, người thân đang chờ đợi những gì đã hứa, vì vậy rất có thể không thể tránh khỏi việc chi tiêu. Sẽ rất hữu ích cho gia đình Bạch Dương vào tối nay nếu bạn thể hiện cái nhìn sâu sắc hơn về những mối quan tâm liên quan đến trẻ em; hãy dành sự quan tâm cho chúng.


Kim Ngưu

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, những giấc mơ đẹp giúp bạn sống, nhìn về tương lai với sự lạc quan, lập kế hoạch và đánh giá triển vọng phát triển của mình. Chỉ cần ngày mai đừng vội chia sẻ những điều thân mật nhất của bạn với người khác, những kẻ xấu sẽ không ngần ngại làm hại bạn.

Sẽ không khó để Kim Ngưu thu hút sự chú ý của đối phương trong ngày này. Người ngưỡng mộ hoặc ngưỡng mộ lâu năm của bạn sẽ khiến bạn nhớ đến anh ấy, cho thấy anh ấy không hề ác cảm với việc nối lại mối quan hệ cũ. Đừng vội từ chối và tự mình quyết định xem có đáng để vào cùng một dòng sông hai lần hay không. Có lẽ nó đáng giá.


Song Tử

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Song Tử cần lập kế hoạch chi tiêu cho thời gian sắp tới. Nếu bạn định vay tiền và thực hiện một giao dịch mua lớn, những triển vọng tươi sáng nhất đang chờ bạn ở đây. Hôm nay sẽ có đủ việc nhà, để cuối ngày không bị vắt kiệt sức như vắt chanh, hãy cố gắng phân chia gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Với cách làm này, bạn sẽ có thời gian để làm mọi việc và vẫn còn năng lượng để giải trí. Nếu thời tiết cho phép, hãy dành thời gian còn lại trong ngày ở bên ngoài.


Cự Giải

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Nếu bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh để ngày mai tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có lẽ chính vào ngày này, một trong những người thân sẽ bất ngờ giúp giải quyết vấn đề nhà ở khét tiếng.

Hôm nay, nhiều loại chuyến đi khác nhau có thể sẽ thành công đối với Cự Giải. Vào buổi tối, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một làn sóng tâm trạng lãng mạn và yêu. Niềm đam mê và sự gợi cảm theo Cự Giải khắp mọi nơi, và nếu may mắn, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, chỉ cần đừng ích kỷ quá mức.


Sư Tử

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hôm nay Sư Tử khó bị nhầm là người dễ chịu, bạn quyết đoán đến mức hung hăng, ăn nói sắc sảo và thiếu thận trọng. Hãy chuẩn bị cho ngày này những bất đồng và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu của bạn, nguyên nhân rất có thể là do bạn kiêu ngạo.

Có thể một người bạn thân hoặc bạn bè sẽ nhờ giúp đỡ. Hãy làm mọi thứ theo cách từ chối và không gây phản cảm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình ở phía cực đoan. Du khách có thể đến vào buổi tối, bạn sẽ phải thể hiện tài nấu nướng của mình, chuẩn bị sẵn sàng và khoe một số món ăn lạ miệng.


Xử Nữ

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Đây là một ngày tuyệt vời để đi chơi ngoài trời, bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè và từ bỏ những món ăn nặng vào hôm nay để thay thế bằng rau và trái cây. Ngày cũng thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn.

Một sự đoàn kết gia đình được kết thúc vào thời điểm này có thể sẽ lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra, hôm nay bạn có thể cố gắng làm rõ mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà bạn cho là cấp bách nhất, nhưng điều này chắc chắn phải được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


Thiên Bình

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Một ngày tốt lành với những khoảnh khắc thú vị dành cho Thiên Bình. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào hôm nay, nó có thể bị gián đoạn do phải họp với người thân, nhưng nó sẽ rất thú vị và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ cần sự quan tâm chặt chẽ, hãy dành thời gian cho con cái và người yêu của bạn, đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê, nhưng bạn không nên kích động sự ghen tị ở đối phương. Rất có thể hôm nay người thân yêu của bạn sẽ mang đến cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


Bọ Cạp

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Một ngày căng thẳng, lo lắng khi nhiều Bọ Cạp cũng không biết mình muốn gì. Hãy hiểu rõ cảm xúc của chính mình, có lẽ hôm nay bạn sẽ xúc động quá mức thôi. Mọi thứ bên ngoài có thể phá vỡ sự hài hòa bên trong, vì vậy sẽ tốt hơn trong ngày này bạn nên ở trong một môi trường yên tĩnh, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của mình.

Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không thì không thể tránh khỏi cãi vã. Tối nay sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn và những gì bạn nói.


Nhân Mã

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người thân yêu hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và bày tỏ một điều bất ngờ thú vị nào đó. Con đường đến trái tim bạn nên trải đầy hoa hồng; đừng tiết kiệm những lời khen ngợi.

Đã đến lúc phải quyết định xem nên tiến tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn hay để mọi thứ như hiện tại. Xin lưu ý rằng trong tình huống hôm nay, sự thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Nhân Mã trong gia đình nên cố gắng tìm ngôn ngữ chung với trẻ em và đi sâu vào vấn đề của chúng, trên thực tế, chúng không đơn giản như thoạt nhìn.


Ma Kết

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Tất cả những gì Ma Kết cần vào hôm nay là lời khuyên hữu ích từ một người có năng lực. Có thể sẽ có một vài chuyên gia trong vòng kết nối trực tiếp của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe của mình.

Đối với phụ nữ, có thể gặp một người đàn ông tuyệt vời, còn đối với đàn ông – với một quý cô quyến rũ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi hẹn hò, ấn tượng và hình thức đầu tiên không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


Bảo Bình

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hãy cố gắng giải phóng những người thân thiết của bạn khỏi công việc nhà vào hôm nay. Kết quả hoạt động của họ khó có thể làm bạn hài lòng mà chỉ mang lại sự khó chịu. Vấn đề tiền bạc có thể phát sinh sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết. Nửa sau của ngày là thời điểm hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, tiệc tùng cùng bạn bè vui vẻ. Bảo Bình bây giờ chỉ cần giao tiếp dễ dàng, thoải mái với mọi người.


Song Ngư

Thứ sáu – ngày 8/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Mối quan tâm chính của ngày này sẽ liên quan đến các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Làm được gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, bất cứ lúc nào họ cũng sẽ làm những điều ngu ngốc, và những người lớn tuổi sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ một người trong gia đình bạn sẽ ám chỉ sự thiếu độc lập, hãy cho họ tự do, sau đó chuyển mọi trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong sự cô độc thoải mái hoặc làm điều gì đó lành mạnh, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.

Tin tức chiêm tinh