tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 8/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt tình và sáng tạo đối với Bạch Dương, và một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển bất kỳ ngọn núi nào. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn thích thú và những thứ bạn đã mua sẽ tồn tại đủ lâu.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn được đặt lên hàng đầu, sức khỏe và hoạt động bạn không chiếm dụng, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Kim Ngưu hôm nay có cơ hội nâng cao uy quyền và tìm được tiếng nói chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ, trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra nghiện cờ bạc, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn cờ bạc, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử dễ đưa ra những quyết định vội vàng, và do đó hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ ngày mai khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Khả năng lắng nghe người khác của Tomorrow Cự Giải sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối, đề phòng chó hoang, có khả năng gây hấn với người từ những người anh em nhỏ hơn của chúng ta. Hôm nay Cự Giải có đủ khả năng để thực hiện mua sắm mong muốn, việc mua sắm sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách, nhưng sẽ là một niềm vui.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với cơn nóng trắng. Một trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, đến nhà nghỉ, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể làm giảm căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn giông đã qua đi, và người yêu của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để lao vào công việc gia đình, nhưng hãy làm mọi cách để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ có thể gặp rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và không gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày này được đặc trưng cho Thiên Bình bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng tinh thần là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Thiên Bình chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như giải trí. Bọ Cạp thân mến, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn vào ngày mai trong không khí trong lành, và tốt nhất là ở bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần hồ chứa nước. Cố gắng không làm việc quá sức, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Nhân Mã, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chú ý trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự thông minh của mình trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Môi trường chiêm tinh xung quanh Ma Kết hôm nay thúc đẩy sự thể hiện của trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công về mặt sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Không có sự phức tạp nào có thể lường trước được trong mối quan hệ với những người thân yêu; ngược lại, sự tin tưởng và hòa thuận sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Vào buổi tối, các công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Hãy sắp xếp một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại trong trí nhớ của bạn và những người thân yêu trong một thời gian dài.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Bảo Bình trên nhiều phương diện. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, như trong một tấm gương, được phản chiếu trong môi trường. Hãy quan sát những dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có một cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về những suy nghĩ của mình, vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh những người mà bạn cho là không đáng tin cậy vào hôm nay, ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ lâu dài trước đó.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 8/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trọng tâm của Song Ngư trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ gắn liền với sự cân bằng tinh thần, sự thoải mái bên trong và khả năng chống lại những tác động bên ngoài. Ngày không tốt cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, và nhìn chung, cố gắng tránh các khoản chi tiêu tài chính vào ngày mai. Từ nửa cuối ngày trong quan hệ với người khác, không loại trừ những tranh cãi và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng. Có thể xảy ra đợt cấp của các bệnh mãn tính, cũng phải cẩn thận và cẩn thận, vì khả năng bị thương càng tăng.