tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 8/1/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hãy sắp xếp cho mình vào hôm nay một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, hướng tất cả con người của bạn đến những gì tươi đẹp, có thể là thiên nhiên hoặc những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp và sinh lực sẽ tăng lên. Vào buổi tối, con cái có thể mang lại nhiều rắc rối cho gia đình Bạch Dương, họ tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bản thân về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và chịu đựng, và sẽ không khó để thay đổi tình hình theo hướng có lợi cho bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trái tim của những người yêu nhau đập cùng nhịp chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền cũng không loại trừ, nhưng các sao không được khuyên nên giả làm “Hiệp sĩ tham lam”, giờ đây không phải là xu hướng, Kim Ngưu cũng không đi đâu cả.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những dự định cho hôm nay của Song Tử rất có thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên, trẻ em có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và mang đến những phức tạp không ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất con ruồi mà không nhớ hồi nhỏ mình sẽ cư xử như thế nào trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu sẽ cần đến cách tiếp cận không chuẩn mực từ Song Tử. Một vài gợi ý bất ngờ từ phía bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa kia sẽ lại được bạn mang đi.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cẩn thận với những cuộc cãi vã hôm nay. Món ngon đặc biệt sẽ yêu cầu một cuộc trò chuyện giữa Cự Giải và những người thân lớn tuổi. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và may mắn cho những người có khả năng này. Hãy cố gắng trả nợ vào ngày mai, nếu không, bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng tròn giao tiếp sẽ mở rộng và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm của Sư Tử có thể thất bại vào ngày mai. Số phận chuẩn bị những bài kiểm tra cho tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Hãy dành thời gian để nói chuyện chân tình vào buổi tối hôm đó. Sự trung thực trong giao tiếp của bạn sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân yêu của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân yêu. Ghen tị và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Xử Nữ, điều quan trọng nhất trong ngày này là tình yêu. Một người thú vị mới đang ở bên bờ vực của cuộc sống, và những dự định của anh ta rất nghiêm túc. Nếu bạn vẫn lạc quan và hoạt bát, hãy hẹn gặp và đừng từ chối khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi cuộc giao tiếp sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Tình hình hôm nay có thể đòi hỏi Thiên Bình phải thay đổi những dấu mốc trong cuộc sống cá nhân của mình, điều quan trọng chính là không những không bỏ lỡ vận may mà còn không làm cô ấy sợ hãi với sự kiên trì của mình. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào ngày mai. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai đều đáng trách.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Bọ Cạp thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả linh hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng để bị cám dỗ. Cách bạn hành động vào hôm nay sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào nửa cuối ngày, tình trạng sức khỏe có thể xấu đi. Thư giãn trong im lặng vào buổi tối hoặc đi dạo với người bạn thích.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, sức quyến rũ của bạn ngày càng lớn, bạn tỏa ra một thứ ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng chung của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Hôm nay bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho những việc có ích. Buổi hẹn hò lãng mạn vào hôm nay sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày của Ma Kết với sự gia tăng nhiệt tình và sức sáng tạo, và một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển bất kỳ ngọn núi nào. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá sức có thể kéo theo những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn thích thú và những thứ bạn đã mua sẽ tồn tại đủ lâu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn được đặt lên hàng đầu, sức khỏe và hoạt động bạn không chiếm dụng, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Bảo Bình hôm nay có cơ hội nâng cao uy quyền và tìm được tiếng nói chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ, trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra nghiện cờ bạc, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn cờ bạc, vận may có thể thay đổi, có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 8/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư dễ đưa ra những quyết định vội vàng, và do đó, hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ ngày mai khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.