Tử vi thứ năm – ngày 7/9/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Rất có thể, vào ngày này Bạch Dương sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – để đi đầu cả ở nơi làm việc và ở nhà. Có vẻ như mọi vấn đề đã được giải quyết từ lâu nhưng chúng lại xuất hiện trên con đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên đưa ra quyết định một mình, tốt hơn hết là bạn nên lôi kéo gia đình vào kế hoạch của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn xác định. Tìm thời gian để thăm hàng xóm của bạn; có thể bạn sẽ biết được điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó về bạn.


Kim Ngưu

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Kim Ngưu trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là xác định mức độ ưu tiên và điều chỉnh hình ảnh của mình. Hôm nay bạn có thể gặp định mệnh của mình ngay cả trong đám đông hoặc trên đường đi làm. Thời điểm tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng tác động đến cảm xúc và tâm trí của đối phương. Vào buổi tối ngày này, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan tình cảm và sở thích của mình đối với người khác giới.


Song Tử

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, ngày mai có ý nghĩa đặc biệt đối với Song Tử. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Hôm nay đừng đi làm muộn, đối tác không thích chờ đợi. Tốt hơn hết bạn nên sắp xếp lại một buổi hẹn hò lãng mạn nếu nó đã được lên lịch vào ngày này – dù sao thì bạn cũng sẽ không có thời gian và sẽ dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh. Kinh nghiệm trong quá khứ sẽ hữu ích hơn vào ngày mai hơn bao giờ hết, và trước khi bạn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc tham gia vào những giao dịch đáng ngờ, hãy ghi nhớ nó.


Cự Giải

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong hoàn cảnh hiện tại, ưu tiên trong ngày này của Cự Giải sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn sẽ phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng thẳng sức lực và ý chí để tìm cách thoát khỏi một tình huống dù nhỏ nhưng khó chịu. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ muốn ở một mình để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu, hãy dành thời gian buổi tối cho việc này. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn được lên lịch vào tối mai khó có thể gọi là thành công.


Sư Tử

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày thành công và vui vẻ đối với Sư Tử – mọi thứ đều có thể tranh cãi, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và truyền cảm hứng cho sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu cũng sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu đâu, vì vậy đừng thư giãn. Công việc gia đình đang diễn ra tốt đẹp nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, hôm nay điều đó có thể xảy ra. Có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng bạn sẽ được đối xử bằng sự cảm thông.


Xử Nữ

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ngày hôm đó xảy ra những sự kiện bất thường và hứa hẹn với Xử Nữ một số hiểu lầm. Mọi việc trong nhóm đang xáo trộn, hôm nay cố gắng nghỉ một ngày nhé. Nếu có thể, hãy dành thời gian để trút bỏ những công việc nhà tích tụ bao ngày qua. Vào buổi chiều, Dev mong đợi hoạt động sáng tạo dâng cao, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu. Vào buổi tối sẽ rất tốt để ngăn ngừa cảm lạnh.


Thiên Bình

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày này rất thuận lợi cho Thiên Bình, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong học tập, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có thể sẽ có giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn hết bạn nên giữ kế hoạch kiểu Napoléon cho riêng mình vào hôm nay. Có thể ai đó bạn biết sẽ nói cho bạn điều gì đó quan trọng trong cuộc gặp riêng hoặc nói chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, thông tin này bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình.


Bọ Cạp

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu hôm nay có cơ hội được nghỉ một ngày, hãy nắm bắt và đừng ngần ngại. Tại nơi làm việc, một môi trường lo lắng và căng thẳng có thể phát triển và cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Vào ngày này, bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hoặc chứng minh với bất kỳ ai rằng bạn là người không thể thiếu. Trong gia đình, hãy tử tế và chu đáo; lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự hỗ trợ của gia đình.


Nhân Mã

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất mà Nhân Mã đánh giá cao trong nhóm của bạn; hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định chúng vào hôm nay. Nếu cảm thấy buồn chán một chút, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó thì tại sao không. Những khoản chi lớn có thể xảy ra vào ngày này, nhưng đừng buồn về quy mô chi phí, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn sẽ nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


Ma Kết

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vị trí chiêm tinh là Ma Kết chỉ cần làm những việc quan trọng nhất, những việc khác có thể đợi. Tốt hơn hết là hôm nay bạn không nên liên lạc với chính quyền, vì bạn có thể không cưỡng lại được những lời chỉ trích, dù điều đó có công bằng nhưng có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Ma Kết không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn trong ngày này rõ ràng đến mức sẽ không thể cưỡng lại được.


Bảo Bình

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Sự tương tác của Bảo Bình với thế giới bên ngoài vào hôm nay sẽ hài hòa đến bất ngờ. Ngày mai hãy cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho những nhiệm vụ còn dang dở trước đó; bằng cách thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường đến một tương lai có lợi nhuận. Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lãi. Vào buổi chiều, rất có thể cuộc gọi từ một người bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không trả lời điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm của mình. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được tính cho bạn trong tương lai.


Song Ngư

Thứ năm ngày 7/9/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ảnh hưởng thuận lợi của các khía cạnh hành tinh và khả năng tranh luận về quan điểm của họ sẽ đưa Song Ngư lên hàng đầu vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải đảm nhận vai trò quản lý chung, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng. Ngày này sẽ được ghi nhớ vì mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Thật tốt trong những giai đoạn như vậy của cuộc đời để bắt đầu công việc kinh doanh nghiêm túc mới. Buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đã đến lúc bạn phải tỏ tình với người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.

Tin tức chiêm tinh