Tử vi ngày 7-4-2024


Tử vi ngày 7-4-2024, chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Không chỉ là một ngày thuận lợi đối với Bạch Dương. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực như vậy của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ rắc rối. Có lẽ ai đó trong vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi thể hiện cảm xúc dịu dàng một cách tự nhiên hoặc, chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong các dự án của bạn. Điều quan trọng nhất đối với Bạch Dương là đừng quên cảm ơn vì sự quan tâm mà họ đã thể hiện; xét cho cùng, hôm nay bạn chỉ cần có sự lịch sự.


Kim Ngưu

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Ngày mai đặc điểm nổi bật nhất sẽ là nói chuyện trống rỗng và nói vòng vo về các chủ đề chính. Về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, Kim Ngưu sẽ hoàn toàn thất vọng về mặt này. Có lẽ, gần đây bạn trông cậy quá nhiều vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng trên thực tế, hóa ra mọi người đều có kế hoạch riêng cho ngày này, điều mà ai cũng cho là quan trọng nhất và cần phải quyết định gấp vào hôm nay.


Song Tử

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay đối với Song Tử phần lớn sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm cảm hứng bên ngoài vòng tròn xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm tĩnh nhất của cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách thường ngày, đáng để người khác tin tưởng, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


Cự Giải

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Trong thời gian này và có thể là ngày hôm sau, mối quan hệ của Cự Giải với người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình yêu hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Cự Giải cần hiểu rằng khó có ai, kể cả người thân thiết nhất, làm theo những mong muốn bên trong của bạn nếu bạn không giải thích trực tiếp mà mong họ đưa ra quyết định độc lập.


Sư Tử

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Lật sang trang mới, bạn không bao giờ biết được câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể ngày của Leo bắt đầu như thế nào, việc tiếp tục nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì một giai đoạn thành công hơn sẽ không xuất hiện trong tương lai gần.

Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng với sự nổi tiếng, trở thành linh hồn của bữa tiệc hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sự quyến rũ của mình, điều quan trọng chính là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy dành một chút sức lực cho nó.


Xử Nữ

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay có thể cần rất nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày và Xử Nữ không thể đương đầu một mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận vấn đề với gia đình bạn. Sau khi cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch đã định, bạn có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình một cách an toàn. Vào buổi tối, hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của bạn, bạn không nên lạm dụng đồ uống có cồn, nhưng tốt hơn hết là bạn nên từ bỏ chúng hoàn toàn vào hôm nay.


Thiên Bình

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Sự quyến rũ của bạn trong tương lai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt xa sự cạnh tranh và có thể chinh phục được trái tim khó tiếp cận nhất. Thiên Bình cần phải xuất hiện ở nơi công cộng vào hôm nay, không phải ở nhà mọi thứ đều ngăn nắp, ồ, hãy đi mua sắm, chiêu đãi bản thân một món gì đó, ngày mai bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn.

Hôm nay, cùng với những điều khác, cũng là thời điểm thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi và có thể xuất hiện trạng thái khó chịu về tinh thần. Giao tiếp với những người bạn thân có cảm xúc tích cực đối với bạn sẽ giúp hóa giải mọi xu hướng tiêu cực vào tối mai.


Bọ Cạp

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Vào ngày này, các ngôi sao mang lại cho Bọ Cạp một trạng thái không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu của họ. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò yêu đương, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con phố có đèn chiếu sáng. Một lời nói vô tình do người thân của bạn ném vào tối nay có thể làm tổn thương lòng tự trọng của bạn một cách nghiêm trọng. Đừng khó chịu, không ai thực sự muốn xúc phạm bạn cả, chỉ là Bọ Cạp hôm nay rất dễ bị tổn thương.


Nhân Mã

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Nhân Mã về bản thân và yêu cầu bạn phải hành động quyết đoán. Ở nhà khả năng cao là đồ dùng trong nhà bị hỏng. Cố gắng đừng trút hết cảm xúc lên gia đình vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Hãy khắc phục mọi sự cố vào ngày mai, nếu không, bạn có nguy cơ phải quay lại phương pháp canh tác thô sơ trong thời gian dài.


Ma Kết

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Ma Kết về việc chi tiêu tài chính quá mức – hãy tiết kiệm tài chính của bạn. Việc chi tiêu thiếu suy nghĩ cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng mang lại kết quả; hãy thực tế hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có ý muốn mời khách một cách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, tràn ngập sự kiện và sẽ thành công tốt đẹp.

Những hiểu lầm, tranh chấp nảy sinh những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Bạn bè và những người thân yêu sẽ tìm thấy tiếng nói chung, điều này phần lớn sẽ là công lao của bạn. Chỉ cần đừng lạm dụng đồ uống có cồn; ngay cả trong những người thân thiện nhất, việc uống rượu quá mức sẽ chỉ có hại.


Bảo Bình

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hoàn cảnh của sáng nay sẽ cho bạn cơ hội để nhắc nhở những người thân yêu rằng nhà là nơi bình yên và thư thái đối với bạn, chứ chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu gọi tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với gia đình, và buổi tối hôm nay sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, rất có thể, những khó khăn, rắc rối sẽ không nảy sinh và việc bạn thể hiện sự quan tâm sẽ củng cố mối quan hệ.


Song Ngư

Chủ nhật – ngày 7/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Tình hình hiện tại đòi hỏi Song Ngư phải cẩn thận trong vấn đề tài chính. Có khả năng cao xảy ra các chi phí hoặc tổn thất ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế mọi giao dịch tiền tệ vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy dồn mọi nỗ lực của bạn vào việc giải quyết các nhiệm vụ tích lũy, không nên trì hoãn chúng cho đến ngày hôm sau.

Vào buổi chiều, đối với những Song Ngư cô đơn, không loại trừ khả năng có một người quen mới, điều này có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc dựa trên tình yêu và sự chung thủy.

Tin tức chiêm tinh