tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 6/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Sức quyến rũ của bạn cho ngày mai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt ra ngoài sự cạnh tranh và có thể đánh vào trái tim khó tiếp cận nhất. Hôm nay Bạch Dương cần phải đi công khai, mọi việc không ổn ở nhà, được rồi, đi mua sắm, thỏa mãn bản thân với thứ gì đó, ngày mai bạn có thể thực hiện bất cứ thứ gì bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần không thoải mái đôi chút. Giao tiếp với những người bạn thân, những người có cảm xúc cực kỳ tích cực đối với bạn sẽ giúp hóa giải mọi khuynh hướng tiêu cực vào tối nay.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vào ngày này, các vì sao mang lại cho Kim Ngưu trạng thái không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò tình yêu, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường sáng đèn. Một lời nói vô tình được ném ra vào tối nay bởi một người thân thiết với bạn có thể làm tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng của bạn. Đừng vội nản lòng, không ai thực sự muốn làm mất lòng bạn, chỉ là hôm nay Kim Ngưu rất dễ bị tổn thương.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Song Tử về bản thân và đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Tại nhà, khả năng cao xảy ra hỏng hóc các thiết bị gia dụng. Cố gắng đừng để cảm xúc của mình vào gia đình, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Loại bỏ tất cả những đổ vỡ trong hôm nay, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại những phương pháp chăn nuôi thô sơ bấy lâu nay.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Cự Giải chi tiêu quá đà – hãy tiết kiệm tài chính của bạn. Chi tiêu liều lĩnh cho các nhu cầu của gia đình không phải lúc nào cũng biện minh cho bản thân, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có ý muốn mời khách tự phát, buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, nhiều sự kiện và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp phát sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người thân quen và gần gũi sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung, đó phần lớn sẽ là công lao của bạn. Chỉ cần không lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những công ty thân thiện nhất, việc nói nhiều sẽ chỉ có hại.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hoàn cảnh của buổi sáng hôm nay sẽ tạo cơ hội cho bạn nhắc nhở những người thân yêu của mình rằng nhà là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của bạn, và chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu cứu bằng tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với người thân, tối ngày này sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, những khó khăn và vấn đề, rất có thể sẽ không phát sinh, và thể hiện sự quan tâm từ phía bạn sẽ củng cố mối quan hệ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Tình hình hiện tại đòi hỏi Xử Nữ phải thận trọng trong các vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các khoản chi phí hoặc thua lỗ ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế bất kỳ giao dịch tiền tệ nào vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy cố gắng hết sức để giải quyết các trường hợp tích lũy, chúng không nên được hoãn lại vào ngày hôm sau. Trong buổi chiều, đối với những Xử Nữ độc thân, không loại trừ khả năng có người quen mới, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc, bền chặt cho tình yêu và sự chung thủy.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Thiên Bình đang tăng lên, điều này mang lại cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và nghiên cứu những hướng hoạt động mới, giúp bạn phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất. Cố gắng dành thời gian đầu ngày với bạn bè và gia đình của bạn, trao đổi kinh nghiệm với nhau và suy nghĩ của bạn về các chủ đề khác nhau. Vào ngày này, bạn có thể cho phép mình dư dả một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Cố gắng sắp xếp mọi thứ vào hôm nay ở nhà và trong suy nghĩ của bạn. Đừng quên thanh toán các hóa đơn của bạn, đã có khá nhiều trong số đó. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, Bọ Cạp được tạo cơ hội để thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với mình, nhưng điều này có thể đòi hỏi một sự huy động sức mạnh và ý chí rất lớn. Dành buổi tối trong bầu không khí yên tĩnh, thanh bình và vắng vẻ sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân, vốn sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết, sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, việc giao tiếp với họ lúc này sẽ trở nên hữu ích, họ có thể cần lời khuyên của bạn, cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu. Mọi hạn chế và trở ngại đều được giảm thiểu vào ngày mai, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách đột ngột hoặc bất ngờ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay sẽ có lý do để làm rõ mối quan hệ và những lời trách móc lẫn nhau, hãy chuẩn bị tinh thần cho điều này. Khuyến khích óc hài hước để giải quyết xung đột, nhưng đừng quá coi trọng bản thân. Tất nhiên, hai bạn cần nhau, nhưng vì một lý do nào đó mà càng ngày bạn càng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành trong tình cảm của mình và cảm xúc của người đối diện, và sự bất an này được truyền sang người bạn đời của bạn. Cả hai bạn đều chưa sẵn sàng để đi đến thống nhất chung, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày hoàn hảo cho việc đính hôn, mai mối hứa hẹn một cuộc hôn nhân bền chặt và bên nhau lâu dài, những đứa trẻ sinh ra trong gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phấn đấu cho lý tưởng trong mọi thứ, và người được chọn hoặc người được chọn của bạn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao, vì bản thân bạn có giá trị rất lớn, thì hãy cho người thân của bạn một cơ hội để chứng minh rằng anh ấy chính xác là người bạn cần.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 6/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Môi trường chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người vây quanh Song Ngư, những người có thể mở ra cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ đề xuất nào vào hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ giờ tốt nhất của bạn. Năng lượng dâng trào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Sẽ rất tốt cho các đại diện gia đình của cung hoàng đạo Song Ngư để cập nhật môi trường gia đình của họ. Nếu việc sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn là bạn nên liên hệ với các chuyên gia, và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn sẽ làm điều đó cho chính mình.