tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 6/8/2022

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ bảy của Bạch Dương – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, một cơ hội mở ra để tiến một bước lên nấc thang sự nghiệp, và trực giác sẽ cho bạn biết làm thế nào. Trong sự nhộn nhịp của ngày làm việc, hãy cố gắng không lạc xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của công việc kinh doanh, cần phải quan sát chính sự phục tùng, bạn không nên phản đối các nhà chức trách hôm nay, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt đẹp. Đừng tiết kiệm lời khen và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ bảy của Kim Ngưu – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, đừng đưa ra những quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy cẩn thận, hoàn cảnh ngày mai sẽ định hình tình hình theo hướng không khó để lừa dối bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, không mua bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ không thể thực hiện được. Hãy sống ngày mai bằng tâm trí của người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


cung song tử Song Tử

Thứ bảy của Song Tử – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Phương châm trong ngày này của Song Tử là hợp tác chứ không phải ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không chậm mỉm cười với bạn. Bất ngờ, khó khăn về tài chính có thể phát sinh, bạn có thể phải vay mượn tiền bạc. Trong nửa đầu ngày, bạn sẽ buộc phải thực hiện những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau thì tối mai sẽ là thời điểm hoàn hảo cho việc này.


cung cự giảiCự Giải

Thứ bảy của Cự Giải – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, dễ xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và chú ý trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu vui nhộn có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen thông thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung sư tử Sư Tử

Thứ bảy của Sư Tử – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Có thể trong ngày này các Sư Tử sẽ gặp phải trở ngại nhưng họ chỉ càng chọc tức bạn và tăng thêm ham muốn thành công. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ kích thích trong người, bạn không được làm bằng thép. Tất nhiên, những người khác có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ thể hiện sự hiểu biết.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ bảy của Xử Nữ – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, một số Xử Nữ sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã qua kiểm tra thời gian có thể xấu đi. Nếu đây là câu hỏi, tốt hơn là bỏ tiền và tiết kiệm thể diện. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với đối tác kinh doanh và hoạt động tích cực ở nơi làm việc sẽ là chìa khóa dẫn đến thái độ tốt đối với bạn từ cấp quản lý trong ngày này.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ bảy của Thiên Bình – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình nên cẩn thận và cẩn thận cả trong lời nói và việc làm, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có thể sẽ trở nên manh động hơn. Sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người ngưỡng mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng cởi bỏ lớp mặt nạ bí ẩn của bạn. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ một trái tim yêu thương bên cạnh. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ bảy của Bọ Cạp – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hãy thể hiện bản thân vào hôm nay, không bao giờ có chuyện tự đề cao bản thân quá nhiều. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, bây giờ Bọ Cạp cần phải tiến lên và có được một vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay bạn sẽ là những chuyến đi thành công với những mục đích thiết thực, nếu có thể hãy chọn phương tiện công cộng. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ cẩn thận và cẩn thận trong khi lái xe, những tình huống khẩn cấp là không thể loại trừ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ bảy của Nhân Mã – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày bận rộn đối với đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã. Đối với những người Nhân Mã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi sau lưng mình, tốt hơn là nên hy sinh một phần để cứu toàn bộ. Đừng nhượng bộ những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay, đặc biệt nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và có được những người ủng hộ. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng, rất có thể, nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ bảy của Ma Kết – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Những thay đổi thuận lợi đang đến trong cuộc sống cá nhân của Ma Kết. Nếu bạn bỏ lỡ một trường hợp thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người đi đầu trong dự án đó. Để đáp ứng trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân yêu của bạn tối nay sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ bảy của Bảo Bình – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang trên đà suy giảm, nhiều Bảo Bình hôm nay sẽ trải qua cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế mọi thứ không quá tệ, và bạn sẽ sớm thấy điều này. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này với các kiến ​​nghị và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu bạn cảm thấy không được khỏe vào buổi chiều muộn, thời gian này, như thường lệ, bạn không nên gạt bỏ nó, hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn một cách nghiêm túc.


cung song ngư Song Ngư

Thứ bảy của Song Ngư – 6/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu bạn đã tích lũy được một số tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc vào hôm nay, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ trong ngày này bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các buổi họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.