Tử vi ngày 6-4-2024


Tử vi ngày 6-4-2024, thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Ngày đưa ra những quyết định có ý nghĩa quan trọng đối với Bạch Dương. Hôm nay, những thông tin có thể lọt vào gia đình bạn sẽ dẫn đến những hiểu lầm, tranh chấp. Những tin tức mà bạn không mong đợi, cũng như những trách nhiệm và công việc nhà mới sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sức sống.

Đừng gặp bất cứ ai hôm nay và tránh xa bất cứ ai mà bạn không thích theo một cách nào đó. Nếu bạn cho phép bất cứ ai ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vào ngày này, điều đó sẽ mang lại kết quả tồi tệ trong tương lai. Chỉ có khả năng và thế mạnh của chính bạn. Và không có lời khuyên của người khác.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Một ngày không thuận lợi cho việc giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi điện cho người yêu cũ và thậm chí cố gắng gợi lại quá khứ. Đừng nhượng bộ trước sự cám dỗ này, đừng gọi điện hay gặp gỡ bất cứ ai. Và đối với những Kim Ngưu đang trong một mối quan hệ, ham muốn như vậy có thể hủy hoại cuộc sống gia đình và chắc chắn sẽ khơi dậy sự ghen tị ở nửa kia.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay là một ngày tốt cho việc du lịch, giải trí và nói chung cho bất kỳ sự thay đổi nào trong môi trường quen thuộc và khá nhàm chán đối với Song Tử. Những cuộc gặp gỡ và làm quen vui vẻ là có thể. Hãy dành một chút thời gian cho gia đình – giờ đây điều này hữu ích hơn bao giờ hết, bởi vì xung đột đang nảy sinh với một trong những người thân của bạn, điều mà bạn chưa biết nhưng bạn có thể hóa giải. Nếu bạn chỉ cần nỗ lực để đạt được hòa bình, nó sẽ được khôi phục và sự hòa hợp sẽ lại ngự trị trong ngôi nhà của bạn.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ trải qua một sự thăng hoa bất thường trong cuộc sống. Bạn tràn đầy năng lượng, mọi việc diễn ra dễ dàng, mọi tình huống dù khó khăn đều được giải quyết có lợi cho bạn. Sau bữa trưa mọi chuyện sẽ còn tốt hơn nữa.

Những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Cự Giải sẽ gặp được một người có thể trở thành người hùng trong trái tim bạn. Trong ngày này, hãy chú ý đến mọi thứ liên quan đến việc mua sắm, dù bạn muốn bao nhiêu thì cũng đừng làm ngay hôm nay, bạn sẽ lãng phí tiền và sau này sẽ hối hận.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Một ngày căng thẳng cảm xúc cao độ. Hôm nay mọi rắc rối của Sư Tử sẽ liên quan đến việc sử dụng thông tin chưa được xác minh. Có thể xảy ra xung đột trong gia đình, hãy cố gắng tránh trước khi giông bão phát triển thành giông bão sẽ xóa sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi.

Vào ngày này, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đi dạo, ra ngoài thành phố để đi dã ngoại hoặc chơi thể thao cùng bạn bè. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách hàng ngày. Có thể xảy ra rắc rối với con cái, rất có thể sẽ kéo theo những khoản chi phí bất ngờ.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày tốt lành đối với Xử Nữ, một ngày tràn ngập sắc màu của cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi tiêu nhiều hơn bình thường một chút và nó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tử tế và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu, tất cả đều xuất phát từ trái tim.

Hôm nay, những người mới quen sẽ thành công – bạn sẽ bộc lộ hết vẻ quyến rũ rạng rỡ của mình. Tuy nhiên, đừng quên những lý lẽ lý trí, tâm trạng tốt hôm nay và sẵn sàng mang lại niềm vui cho mọi người, một số người có thể hiểu lầm, theo chiều hướng bất lợi cho bạn.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Vào ngày này, thật tốt nếu bạn có thể thư giãn giữa thiên nhiên, đi dạo trong công viên, tham quan khu rừng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng những tin tức bất ngờ có thể làm gián đoạn đội và dồn toàn bộ sức lực để bảo vệ biên giới của mình.

Bạn có thể sẽ không thể tiếp tục chứng minh rằng mình đúng; lý lẽ của bạn sẽ cạn kiệt hoặc sự kiên nhẫn của những người mà bạn cố gắng thao túng sẽ bị phá vỡ. Vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và nói trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu không có thể xảy ra xung đột, cả với những người thân yêu và với chính bạn.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Một ngày căng thẳng đối với Bọ Cạp, tâm trạng thay đổi từng giờ. Đừng cáu kỉnh, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu thần kinh của bạn đang căng thẳng. Đàn ông Bọ Cạp ở độ tuổi nghỉ hưu cần phải chăm sóc trái tim mình, không gánh vác bất kỳ gánh nặng nào và không đi bộ xa nhà một mình, sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm nghiêm trọng.

Những Bọ Cạp trẻ, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm ngoại hình của mình, nên hoãn lại những ham muốn sáng tạo và ngông cuồng của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Các hành tinh được định vị tốt cho Nhân Mã ngày hôm nay. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc gia nhập làm đồng minh sẽ bất ngờ hỗ trợ bạn. Một lần nữa, những vấn đề với gia đình lại rình rập phía trước, việc giải quyết vấn đề này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tốt hơn hết bạn nên đi du lịch cùng gia đình hoặc ít nhất là hòa mình vào thiên nhiên, điều này ít nhất sẽ nâng cao tinh thần của bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình của bạn sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ và gạt bỏ mọi lo lắng khác, đồng thời dành thời gian bên nhau sẽ có lợi cho mối quan hệ gia đình.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay, hãy suy ngẫm về con đường bạn đã đi, có thể bạn sẽ hiểu được điều gì đó mới mẻ. Mọi việc xảy ra hôm nay đều có lý do, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày hôm nay. Hãy làm một số công việc gia đình, làm điều gì đó có ích cho gia đình bạn. Đừng chú ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Khi phấn khích, bạn có thể nói những điều không cần thiết với người thân, điều này sẽ chẳng dẫn đến điều gì tốt đẹp ngoại trừ xung đột. Ma Kết thân mến, hãy bình tĩnh và khôn ngoan suốt cả ngày.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Nếu hôm nay Bảo Bình phải làm điều gì đó mà bạn thực sự thích thì đừng thay đổi kế hoạch, hãy tiếp tục làm tốt công việc đó nhé. Mặt khác, khi ý tưởng về món quà lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về những gì cần phải xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi ở trên thế giới này có thể thấm vào trái tim bạn.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 6/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay của bạn sẽ thu hút sự chú ý của Song Ngư vào một vấn đề mang tính chất lãng mạn đã được ấp ủ từ lâu. Dù vậy, trong tương lai gần, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến lĩnh vực này, việc thay đổi từ đó thành khó chịu có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn hiện tại từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội thoát khỏi những nhiệm vụ hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng lúc này.

Tin tức chiêm tinh