tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 6/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá lo lắng và mâu thuẫn. Cố gắng không gây gổ với cấp trên và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ có ích. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày cho hôm nay. Ra ngoài thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì sẽ có chuyện để tâm sự.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc tìm ra ai là ai trong môi trường sống của bạn. Khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ chính từ những chi tiết này sẽ hình thành cơ sở cho sự thành công trong tương lai của bạn. Các nhà chức trách chắc chắn rất ưu ái Kim Ngưu, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay, tốt hơn là bạn không nên ngồi làm việc mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ khiến bạn và những người thân yêu của bạn có một tâm trạng yên bình.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Có thể bạn đã bắt kịp một tốc độ rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là mong muốn có thời gian để làm càng nhiều càng tốt ngay bây giờ, không để lại bất cứ điều gì cho sau này. Song Tử thân mến, hôm nay đừng sốt sắng quá, có thể “cháy túi” đấy. Có thể bạn sẽ cần sự giúp đỡ trong việc giải quyết những vụ việc tồn đọng lâu, trong trường hợp này hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của những người xung quanh. Một chiếc bánh được mua cho bữa tối hoặc một ý tưởng khác thường dành cho sếp của bạn sẽ làm được điều đó.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành tốt công việc đã bắt đầu, nhưng Cự Giải cũng sẽ phải xắn tay áo vào từng thời điểm. Mọi cuộc cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hoặc nơi làm việc phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không, cuộc cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày sẽ rất căng thẳng, Sư Tử  mong đợi rất nhiều cuộc giao tiếp không thú vị, nhưng gượng ép, mệt mỏi như không có chuyện gì khác. Có thể, bạn sẽ phải đi công tác hoặc tiếp khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe suy giảm, có thể xảy ra những tính toán sai lầm trong việc ra quyết định. Quan hệ đối tác và quan hệ kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ có buổi tối ở nhà mới có thể trút bỏ tâm hồn người thân, điều này giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển dịch ý tưởng của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Để lấy lại hương vị cuộc sống, Xử Nữ cần thử nghiệm và họ sẽ không bắt bạn phải chờ đợi. Hãy đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Xử Nữ hôm nay sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn, cũng như khả năng ở trong bóng tối. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và mưu mô, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất là bạn nên giải tỏa căng thẳng của hôm nay vào buổi tối cùng bạn bè.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày khó khăn về tài chính đối với Thiên Bình. Có thể sẽ phải trả nợ, sẽ không có người nhận của mình. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm ra cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho hôm nay – dù sao đi nữa, bạn sẽ không có đủ thời gian và năng lượng, hơn nữa, lúc này bạn cũng không có được thể trạng tốt nhất. Có thể cuộc sống sẽ tự điều chỉnh những kế hoạch của bạn, chắc chắn sẽ có những công việc không lường trước được cần phải giải quyết ngay lập tức.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay nên hoàn thành công việc hiện tại thông thường là tốt rồi, thời gian chuyển hóa vẫn chưa tới. Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự trong tài liệu và hóa đơn, chắc chắn là bạn đã quên thanh toán bất kỳ thứ gì trong số đó. Ngoài ra, những việc mà bạn thực hiện vô thời hạn sẽ nhắc nhở bạn về bản thân, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Bọ Cạp không cần giấu giếm người khác điều gì, không ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Tâm sự về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay có vẻ như Nhân Mã sẽ được các sếp săn đón, tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách an toàn, nếu không muốn bị cảm xúc dẫn dắt mà hãy tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm trong ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một vật ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm hôm nay sẽ mang lại rất nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tốt.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết. Những thay đổi có thể xảy ra trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Ma Kết trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong vòng bí mật, với những kẻ xấu số là không thể loại trừ. Vào buổi tối ngày này, nhiều Ma Kết có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày thành công đối với những người mệnh Thủy làm nghề sáng tạo, đặc biệt là đối với các diễn viên, nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và ý tưởng hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo cách mới vào thứ Hai, đối với Bảo Bình, ngày mai sẽ là thời điểm thành công nhất cho việc này. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 6/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu khuôn khổ thông thường đã trở nên gò bó với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng của đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Song Ngư cần tận dụng sự kết hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và công việc, làm việc và làm việc trở lại. Có thể hôm nay, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.