Tử vi ngày 5-4-2024


Tử vi ngày 5-4-2024, thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những việc có thể làm bây giờ và nếu bạn cần nỗ lực nhằm củng cố các mối quan hệ lãng mạn thì trong mọi trường hợp, đừng bỏ qua. Chiến lược hành vi tốt nhất cho hôm nay đối với Bạch Dương là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và sắp xếp hành động của mình. Trong nửa cuối ngày này, có thể xảy ra những hiểu lầm và cãi vã nhỏ với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.


Kim Ngưu

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Những việc bình thường hôm nay đối với Kim Ngưu sẽ được thực hiện như thể một mình họ làm. Thỉnh thoảng, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, để làm quen và thiết lập các mối quan hệ mới. Tối mai, một số Kim Ngưu sẽ trải nghiệm khoái cảm nhục dục và sự công nhận nồng nàn. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, nhưng trái tim bạn sẽ chỉ cho bạn con đường đúng đắn để đạt được nó. Những cảm xúc như vậy không thể bỏ được, và nếu bạn muốn tiếp tục thì đừng ích kỷ trong việc thân mật.


Song Tử

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hoàn cảnh ngày này sẽ buộc Song Tử phải trả nợ và có lẽ lợi nhuận sẽ phải được chia sẻ. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là giải quyết vấn đề tại tòa án. Đơn yêu cầu nộp vào hôm nay rất có thể sẽ được đáp ứng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nguyên tắc người keo kiệt phải trả gấp đôi. Vào buổi tối, thật tuyệt nếu mời khách hoặc tự mình đi thăm. Bạn không nên ở một mình tối nay vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực cho tương lai của bạn.


Cự Giải

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay sẽ là một ngày thú vị đối với Cự Giải, có nhiều người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của mình. Tốt hơn hết bạn nên hiện thực hóa mong muốn như vậy trong một sở thích nào đó, sẽ an toàn hơn.

Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn cực kỳ cao, bạn chỉ cần quản lý nó một cách chính xác. Bạn có quyền quyết định lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào, nhưng dù bạn làm gì thì thành công, cả trong công việc lẫn tình yêu, đều được đảm bảo.


Sư Tử

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Sư Tử bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Bạn chỉ cần suy nghĩ, và những gì bạn muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể có phép thuật, bạn chỉ cần ước một điều gì đó có ý nghĩa. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tỏ tình; tình cảm sâu sắc đến mức lẽ thường phải nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những câu hỏi bạn phải đối mặt đòi hỏi phải nghiên cứu chi tiết nên bạn vẫn phải suy nghĩ.


Xử Nữ

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Xử Nữ được thư giãn. Sẽ có đủ những lo lắng khiến bạn mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể chất. Tuy nhiên, nhiều Xử Nữ sẽ thấy sự ồn ào như vậy thật thú vị. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét cẩn thận tủ quần áo của bạn vào ngày mai và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc trong những ngày tới; đã đến lúc lấy lại sức hấp dẫn của bạn.


Thiên Bình

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Đã đến lúc bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ chậm chạp của mình và bắt đầu những kế hoạch mới. Hôm nay đối với Thiên Bình trong lĩnh vực kinh doanh, nó có khả năng sẽ ký kết các hợp đồng có lợi nhuận và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi.

Một kỳ nghỉ hoặc bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ vui vẻ và thú vị nhưng sẽ tốn kém, theo đúng nghĩa của từ này, vì vậy khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu hết. tất cả. Đối với những Thiên Bình đã kết hôn, bạn nên mang theo người yêu của mình đi cùng; đối tác của bạn sẽ thích điều đó và bảo vệ bạn khỏi những cám dỗ.


Bọ Cạp

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Bạn có thể sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền vào hôm nay, nhưng bạn sẽ phải lo lắng. Vào ngày này, Bọ Cạp nên nghĩ đến sức khỏe của mình và cũng nên hoàn thành những công việc còn dang dở. Bọ Cạp sẽ phải tích cực giải quyết những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, điều này có thể dẫn đến làm việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục tăng cường chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là điều bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu của mình.


Nhân Mã

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay, hoạt động của Nhân Mã không phải lúc nào cũng nhận được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp, đồng nghiệp. Cần phải tính đến việc hiếm khi có người muốn nhường chỗ và nhường chỗ cho mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự nghi ngờ vào bản thân, vào khả năng của bạn.

Khi bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm cách thoát khỏi bế tắc thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy. Bạn không nên sắp xếp một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, mọi chuyện khó có thể diễn ra suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


Ma Kết

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Một thái độ tử tế và quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa bước vào bất kỳ xã hội nào cho Ma Kết. Hãy cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của ngày mai. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh và là người đầu tiên đưa ra đề xuất của mình.

Nếu bạn cho rằng điều này hơi mạo hiểm thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm thì không uống rượu sâm panh.” Nhân tiện, tốt hơn hết bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn trong một thời gian. Vị trí của các hành tinh trong hôm nay dự đoán nguy cơ nghiện rượu có hại.


Bảo Bình

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Nhìn chung, ngày này sẽ thuận lợi đối với Bảo Bình, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vặt vãnh, bạn nên lên kế hoạch cho nó vào buổi sáng. Ngày mai bạn có thể giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, thành công đang chờ đợi bạn.

Vào buổi chiều, Bảo Bình rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề thường ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh thì tốt hơn hết bạn nên tổ chức vào nửa đầu ngày. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua thứ gì đó cho hôm nay, đừng trì hoãn; vào ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


Song Ngư

Thứ sáu – ngày 5/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Các dự án và kế hoạch chung chỉ được thảo luận và nói đến vào hôm nay để có điều gì đó để nói, không nên coi trọng chúng, nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Song Ngư có những bất ngờ thú vị trong lịch trình ngày hôm nay, và nếu nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng trước thái độ tử tế của những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.

Tin tức chiêm tinh