Tử vi thứ ba – ngày 4/7/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày này đòi hỏi những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ phải làm không phải những gì bạn muốn, mà là những gì bạn cần phù hợp với điều kiện và tình hình của hôm nay. Than ôi, hôm nay Bạch Dương sẽ không phải là tay sai của số phận, mặc dù bạn đang chờ đợi sự giao tiếp thú vị với những người thú vị. Hôm nay sẽ không dễ để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã được thiết lập, đồng thời chỉ hành động trong khuôn khổ của phép lịch sự.


Kim Ngưu

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, trước hết, sự thận trọng có tầm quan trọng đặc biệt đối với Kim Ngưu. Những âm mưu không bị loại trừ, do đó bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện điều mà bạn đã hứa với bản thân từ lâu nhưng chưa đủ khả năng, đó là đi mua sắm. Kim Ngưu vào ngày này có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để kết thúc các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên thận trọng.


Song Tử

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Song Tử có thể bị khiêu khích khi cố tình lôi kéo vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương nào đó và trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để nhớ một sự thật đơn giản rằng người lớn là những đứa trẻ lớn. Đi đến một địa điểm giải trí, ghé thăm một sân chơi bowling hoặc sân trượt băng, và nhớ đưa con bạn đi cùng nếu bạn có chúng. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài và bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng cần thiết.


Cự Giải

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngay từ sáng sớm, không loại trừ những mâu thuẫn về mặt pháp lý, nhưng đến đầu giờ chiều, may mắn sẽ mỉm cười với Cự Giải, và các cuộc họp kinh doanh sẽ diễn ra như kim đồng hồ. Hãy lo lập kế hoạch cho hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay đều có khả năng thành hiện thực. Các đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt nên được xem xét ngay lập tức. Trong lĩnh vực quan hệ cá nhân, có thể xảy ra tình trạng đình trệ, nội bộ gia đình cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, để tránh xảy ra điều đó, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


Sư Tử

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích cho các Sư Tử trong tương lai. Hãy nhớ hoặc tốt hơn nữa là viết ra nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo về sở thích của mình. Để có được lợi ích của hôm nay, bạn phải gian lận. Có thể có những khó khăn trong việc thực hiện các nghĩa vụ giả định. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của hôm nay, sẽ cho phép bạn giải quyết thành công mọi vấn đề. Vào buổi tối, hãy tránh những công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng phát theo đúng nghĩa đen.


Xử Nữ

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Có lẽ Xử Nữ đã lên kế hoạch rất nhiều cho ngày hôm nay đến mức không thể đối phó một mình, và tôi không muốn đi chệch khỏi kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể tham gia giải quyết các kế hoạch của bạn. Chính quyền yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn, và Xử Nữ luôn có chúng, hãy thực hiện và được bật đèn xanh. Chỉ cần đừng cho phép mình ngồi yên cho đến hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi đó và không đặt nền móng cho một tương lai thành công.


Thiên Bình

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Biểu hiện của sự kiên trì là phù hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn giữ vững những vị trí đã giành được trước đó, hôm nay câu nói này đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ rất phù hợp. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh trường hợp của mình, lý lẽ và lập luận của bạn sẽ thuyết phục được nhiều người. Cũng dễ dàng vào ngày này sẽ được cung cấp các lớp học nhằm phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


Bọ Cạp

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày thích hợp nhất để tổ chức các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá các lĩnh vực kinh doanh đầy triển vọng. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu điều gì đó không phụ thuộc vào mong muốn của Bọ Cạp – chỉ là những chuyện vặt vãnh dễ từ chối. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân sẽ là niềm vui trong một môi trường ấm cúng, thuận lợi cho giao tiếp.


Nhân Mã

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho Nhân Mã trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Nhân Mã khó nhận ra những điều tưởng chừng đơn giản, khó tìm được chỗ dựa. Bạn không nên đến cơ quan chức năng vào hôm nay, hãy hoãn một kỳ tích như vậy cho một thời điểm khác. Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và trợ giúp chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ có họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


Ma Kết

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nhờ sự kết hợp hoàn cảnh thuận lợi, Ma Kết có thể có một cuộc họp vào hôm nay sẽ dạy được nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là con chim sẻ, nó sẽ bay ra, bạn sẽ không bắt được nó. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy thử thay đổi công việc, vào ngày này khả năng cao sẽ có cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với chủ đề. Vào buổi tối, những đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.


Bảo Bình

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn phát sinh trong công việc, ngày mai hãy nhờ bạn bè tư vấn, chỉ cần không thảo luận về thu nhập của bạn với họ và không kết thúc bằng việc cho vay. Đồng nghiệp mong đợi những hành động tích cực từ bạn, cố gắng bảo vệ lợi ích của người khác nếu có thể, nhưng đừng quên lợi ích của chính bạn. Những ý tưởng mới hiện có giá cao, hãy đưa ý tưởng của riêng bạn ra ánh sáng, đừng bán quá rẻ, có thể một số đề xuất của bạn sẽ bị coi là mạo hiểm, nhưng điều này sẽ không cản trở sự nghiệp của bạn và không làm tổn hại đến hình ảnh của bạn.


Song Ngư

Thứ ba ngày 4/7/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hãy đếm tiền vào hôm nay, nhưng đừng quên trả tiền đậu xe hoặc đi lại. Sự quên lãng và mất tập trung vào ngày này có thể dẫn đến một khoản tiền phạt hoặc chi phí không chính đáng. Tại nơi làm việc, hãy đưa cho người quản lý một quyết định không chuẩn mực liên quan đến hoạt động kinh doanh trong tổ chức, có lẽ uy quyền của bạn sẽ tăng lên trong mắt anh ta. Trong việc thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của bạn, hãy thuận theo dòng chảy, chưa đến lúc bạn phải lựa chọn.

Tin tức chiêm tinh