Tử vi ngày 4-4-2024


Tử vi ngày 4-4-2024, thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Vào ngày này, khả năng tinh thần và sáng tạo của Bạch Dương tăng lên. Sự chủ động và làm việc chăm chỉ đặc biệt hiệu quả trong ngày hôm nay, và đến cuối ngày, kết quả làm việc của bạn sẽ thấy rõ. Một công việc thú vị mới hoặc mối quan tâm lãng mạn sắp xuất hiện, bạn muốn thư giãn hoặc đi đâu đó. Có lẽ bạn đang có mong muốn tham gia các hoạt động giải trí thể chất và săn chắc cơ thể. Bạn nên tham dự loại sự kiện này ở một công ty nhỏ, điều này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui.


Kim Ngưu

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ hoàn toàn bị chiếm lĩnh bởi công việc đòi hỏi phải vận dụng mọi sức mạnh và kỹ năng. Kinh nghiệm sống là sự giàu có của bạn và nó sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Rất có thể, bạn sẽ phải giải quyết nhiều việc cùng lúc – công việc hiện tại, thiết lập mối quan hệ với đối tác và giải quyết vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ mà bạn phải đối mặt càng phức tạp thì giải pháp của nó sẽ càng thú vị.


Song Tử

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Nếu hôm nay bạn cảm thấy mình không thể giải mã được điều người khác đang cố nói với mình và những hành động được mong đợi ở bạn, thì rất có thể đây sẽ là dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc những ưu và nhược điểm trước khi tham gia vào những câu chuyện mà hậu quả bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không thuận lợi cho Song Tử lắm, và xét cho cùng, vấn đề của người khác không phải là vấn đề của bạn.


Cự Giải

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh đều là lời mời trực tiếp để Cự Giải cẩn thận hơn và tập trung giải quyết các vấn đề cấp bách, thay vì phân tán sự chú ý vào những điều gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Cự Giải có mọi thứ để đối phó với thực tế của ngày hôm nay và việc hướng nỗ lực của mình đi đúng hướng sẽ mang lại lợi ích cho bạn.


Sư Tử

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Nếu trước đây bằng cách nào đó bạn đã xây dựng được một công thức đơn giản để thành công trong thế giới quan của mình, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và sự tôn trọng”, thì ngày nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Sư Tử sẽ được giúp xem xét lại triết lý của chính mình trong một trường hợp hoặc bất ngờ nhận được thông tin rằng hành vi của cai ngục không có khả năng giải quyết toàn bộ các mối quan hệ với người thân và đồng nghiệp.


Xử Nữ

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Kiểm tra và kiểm tra kỹ xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết vào ngày hôm trước có hiểu rõ vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới hay không. Sự sắp xếp của các hành tinh khiến Xử Nữ sẽ gặp khó khăn trong ngày hôm nay, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị của mình để chỉ đạo hành động của những người xung quanh theo hướng bạn muốn.


Thiên Bình

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Cái hay nhưng đồng thời cũng là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người ngoại trừ Thiên Bình đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để mong đợi diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên phát hiện ra rằng mọi thứ đang diễn biến theo hướng của bạn. Số phận của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao không vào một ngày may mắn như vậy, vì sự đa dạng, không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh và thu lợi tối đa từ hoàn cảnh hiện tại.


Bọ Cạp

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Mặc dù thực tế là vào ngày này người ta chú trọng nhiều hơn vào lĩnh vực vật chất và tài chính trong cuộc sống của Bọ Cạp, nhưng bạn không nên quên về những mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ chỉ làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn vào ngày hôm đó, giảm bớt những lo lắng thêm cho người thân của bạn, nhưng bạn sẽ đặt ra một nền tảng khá khó chịu cho tương lai, từ đó đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước đó.


Nhân Mã

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Nhân Mã. Hôm nay hứa hẹn sẽ suôn sẻ và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực vô danh nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý, lãng phí nguồn lực của chính mình, trong trường hợp đó Nhân Mã sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của họ.


Ma Kết

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Nếu hôm nay Ma Kết có chút nghi ngờ nhỏ nhất về sự cần thiết của các hoạt động đã được lên kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể, những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Ma Kết trong ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung chú ý nhiều nhất, vì những sự kiện tiếp theo sẽ phần lớn phụ thuộc vào các quyết định của ngày hôm nay và sự thành công của chúng sẽ phụ thuộc vào sự chú ý đến từng chi tiết của bạn.


Bảo Bình

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Nếu bạn có kế hoạch cho một sự kiện hoặc thỏa thuận cho ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ các nghĩa vụ ngay hôm nay một cách dễ dàng nhất có thể, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối khỏi con đường đúng đắn. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một luồng gió thuận lợi để hỗ trợ các dự án của bạn. Người Bảo Bình nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


Song Ngư

Thứ năm – ngày 4/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Nếu có một cơ hội hoặc lựa chọn mà Song Ngư có thể tận dụng hôm nay để chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác, họ chắc chắn nên tận dụng điều này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, và bên cạnh đó, vị trí của các hành tinh khiến nhiều thứ được đưa ra như một thứ được đưa ra cho Song Ngư trên thực tế có thể là một cái bẫy do đối thủ của họ giăng ra.

Tin tức chiêm tinh