tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 4/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày thành công cho những Bạch Dương đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các công việc thường ngày và thỏa sức sáng tạo. Đó chỉ là tri kỷ của bạn có thể thất thường, nhưng đừng quá khắt khe, mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa. Vào buổi tối, bạn có thể chơi thể thao, tán gẫu hoặc say mê một thứ gì đó phù phiếm.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay thuận lợi cho việc ký kết các thỏa thuận và giao kết hợp đồng. Thành quả của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và người thân đánh giá cao. Ngày đặc biệt ủng hộ các doanh nhân và những người lao động tri thức. Kim Ngưu trẻ tuổi sẽ có niềm tin vào bản thân, và những người trưởng thành sẽ tin rằng thuốc súng trong bình bột vẫn chưa cạn. Có thể người bạn tri kỷ của bạn sẽ cảm thấy phần nào cảm thấy thiếu sự quan tâm vào hôm nay, hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử thân mến, hôm nay là một ngày tốt để học hỏi những điều mới, một lĩnh vực kiến ​​thức không mấy xa lạ. Bạn có thể tham gia bất kỳ khóa học nào, những gì bạn học được có thể không hữu ích trong cuộc sống, nhưng nó sẽ mở rộng vòng kết nối của bạn. Hôm nay thuận lợi cho việc củng cố quyền lực trong nhóm làm việc, bạn sẽ có thể chứng tỏ mình không chỉ là người biểu diễn đáng tin cậy mà còn là người khơi nguồn ý tưởng. Sự nhạy cảm và thiện chí đối với đồng nghiệp sẽ giúp củng cố kết quả bạn đã đạt được.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Tất cả những suy nghĩ và hành động của Cự Giải bằng cách này hay cách khác sẽ được kết nối vào hôm nay với sự khởi đầu hoặc phát triển của công việc kinh doanh của họ. Nhiều khả năng những mối quan hệ làm ăn hoàn toàn mới sẽ được thiết lập với bạn bè, nhưng những dự án chung chưa chắc đã thành công như bạn mong muốn. Vào buổi tối, đừng lãng phí năng lượng của mình để tiếp tục một cuộc tình kéo dài, hãy thành thật với chính mình, chắc chắn rằng bản thân bạn đã quá mệt mỏi với những mối quan hệ như vậy, nhưng tốt hơn hết hãy để đối tác quyết định, bây giờ điều quan trọng là phải tiết kiệm. mặt.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày khó khăn đối với Sư Tử, bạn luôn phải trong tầm mắt, chủ động hành động và đưa ra quyết định. Những sự kiện này sẽ được theo dõi bởi những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn có thể rất lớn. Tin tức nhận được một cách bất ngờ có thể thay đổi mạnh mẽ quan điểm của vòng trong của bạn, chỉ cần đừng vội vàng đưa ra kết luận vội vàng. Cố gắng kiểm tra nguồn thông tin, rất có thể, họ chỉ muốn lôi kéo bạn vào những mưu đồ, không cho phép bạn có thái độ như vậy với bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Đại diện của dấu hiệu Hoàng đạo Xử Nữ có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu công nghiệp vào ngày mai. Chứng minh rằng bạn không có gì để làm với nó có nghĩa là lãng phí thời gian và dây thần kinh. Hãy thể hiện những gì bạn ủng hộ trong một trường hợp cụ thể và không cúi đầu trước một sự phản đối. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia vào các cuộc thảo luận và không tranh cãi với cấp quản lý. Trong hành động, không nên tin vào trực giác; mọi quyết định được đưa ra vào hôm nay chỉ nên dựa trên kinh nghiệm bản thân.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Sự bình tĩnh và khả năng chịu đựng sẽ rất hữu ích vào hôm nay để Thiên Bình đạt được mục tiêu. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Vào buổi tối, hãy quan tâm đến người thân của bạn, nhường nhịn những chuyện vặt vãnh. Vào ngày này, những người thuộc thế hệ cũ sẽ đến ủng hộ nhiều Thiên Bình, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn tìm thấy thời gian cho họ, sẽ không có giới hạn cho lòng biết ơn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Theo dõi mọi thứ xảy ra tại nơi làm việc vào hôm nay và cố gắng không mắc sai lầm. Có thể có những thay đổi nhỏ về cơ cấu hoặc nhân viên, trong trường hợp này, điều quan trọng là đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, sử dụng các mối liên hệ kinh doanh, khả năng tạo được niềm tin ở người đối thoại, cũng như sự giúp đỡ của bạn bè. Vào buổi tối, những bất đồng với người thân về chi tiêu tài chính là điều không thể loại trừ. Chuyện tình cảm có thể đi vào bế tắc, tuy nhiên, đây sẽ chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ mới.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, bạn chỉ cần có ý tưởng rõ ràng những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn sẽ có thể tìm thấy những người quen hữu ích mà không cần nỗ lực nhiều, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp bây giờ. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện được những kế hoạch của mình, và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn những người trợ lý của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, tử vi hôm nay hứa hẹn một ngày thuận lợi cho những người mới quen, đi dạo và đi chơi. Nhiều Ma Kết trong ngày này sẽ cần một cái nhìn mới mẻ về mọi thứ. Hãy nhìn thế giới xung quanh tươi đẹp làm sao, và bạn đang sống trong đó! Một cách tiếp cận như vậy đối với những gì đang xảy ra sẽ có lợi. Trong thế giới kinh doanh, bạn có thể mất kiểm soát quá trình làm việc, và tất cả chỉ vì bạn liên tục nghĩ về những điều hoàn toàn không phải kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ hôm nay, bạn sẽ có thể hiểu thế giới nội tâm của người bạn đời của mình theo một cách mới, cũng như nhận ra bản thân trong những vấn đề sáng tạo.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình thân mến hãy cố gắng cẩn thận và đừng đưa ra những quyết định hấp tấp. Theo tử vi, ngày không thích hợp để thay đổi công việc hoặc hoạt động. Những thất vọng liên quan đến bạn bè là không thể loại trừ, vì vậy hôm nay bạn không nên dựa vào họ. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng kiềm chế cảm xúc của bạn. Vào buổi chiều, đại diện của cung hoàng đạo của bạn nên cẩn thận hết mức có thể, lúc này khả năng bị thương và tai nạn càng tăng cao.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 4/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày của Song Ngư được đặc trưng bởi những khúc quanh bất ngờ của số phận và những thất vọng có thể xảy ra, và những kế hoạch mới, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực. Hôm nay, tất cả các loại hiểu lầm, sai lầm và cãi vã tình yêu có thể xảy ra. Các giao dịch tài chính sẽ không mang lại kết quả như mong đợi, và chuyến đi dự kiến ​​sẽ thất bại hoặc khiến bạn thất vọng. Sự suy giảm sức sống vốn có trong ngày này có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần.