Tử vi ngày 4-3-2024


Tử vi ngày 4-3-2024, thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, ngay cả khi hôm nay đối với bạn, dường như dự án kinh doanh hoặc đầu tư mới được đề xuất, giống như một dự án chung với người thân yêu, không đáng để bạn nỗ lực – hãy thoải mái lùi lại một bước và suy nghĩ về mọi thứ, hoặc thậm chí tốt hơn, hãy hoãn việc đưa ra quyết định cho đến ngày hôm sau. Ngay cả khi sự nghi ngờ của bạn không tan biến theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy cách sử dụng xứng đáng cho sức mạnh và phương tiện của mình.


Kim Ngưu

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Thành công vào hôm nay là điều hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu bạn gặp trở ngại trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó có cơ hội dẫn bạn đi từ hướng bạn đã chọn đến bên lề cuộc đời. Điều quan trọng đối với Kim Ngưu trong một ngày có vị trí các hành tinh không thuận lợi, báo trước những hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là một lần nữa đảm bảo rằng những người xung quanh bạn hiểu khá rõ ràng về quy mô kế hoạch của bạn và nhiệm vụ của họ trong công việc. họ.


Song Tử

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay, Song Tử không nên nổi bật so với đám đông. Ngay cả khi bạn muốn để những người liên quan đến một vấn đề cụ thể hiểu được quan điểm thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc bạn thể hiện bản thân vào ngày này sẽ không có gì tốt đẹp. Lần này, mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế tính bốc đồng của mình và không nhượng bộ trước những thay đổi tâm trạng có thể xảy ra.


Cự Giải

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Bạn, những Cự Giải thân mến, chắc chắn đang ở giữa một cuộc đua marathon khá khó khăn, tuy nhiên, bạn nên dừng lại một chút và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, những chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính mình.

Nếu Cự Giải nên suy nghĩ nghiêm túc về điều gì đó trong ngày này thì đó là về mặt tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tuyệt vời, nhưng có thể đơn giản là không có đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


Sư Tử

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Một đề xuất mà gần đây bạn cho là có vẻ như là sự ngu ngốc hiếm có vào thời điểm đó, theo thời gian, có thể khiến bạn mở rộng tầm mắt về tiềm năng chưa được công nhận của nó. Có lẽ hoàn cảnh đã phát triển theo cách này, vị trí của các hành tinh trong tương lai đã ảnh hưởng và có lẽ thời gian đã thay đổi. Dù có chuyện gì xảy ra, điều quan trọng nhất đối với Sư Tử hôm nay là không bỏ lỡ cơ hội mới nhận được và tận dụng nó để làm lợi thế cho mình.


Xử Nữ

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hãy luôn hy vọng rằng những tình huống khó khăn và khó hiểu trong gia đình, gia đình hoặc tài chính phát sinh trước đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Hôm nay Xử Nữ sẽ khá năng động, năng động và bình tĩnh có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


Thiên Bình

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay, tình hình chiêm tinh sẽ đến mức nhiều kế hoạch hoặc dự án của Thiên Bình, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc đạt được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc sẽ gặp phải sự phản kháng từ đối thủ. Tình trạng này sẽ chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động quyết liệt của bạn để vượt qua khủng hoảng sẽ không những không có lợi mà còn dẫn đến mất đi sức mạnh và nguồn lực một cách không cần thiết.

Chiến lược tốt nhất cho Thiên Bình trong giai đoạn này sẽ là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và ghi nhận những điểm yếu của phía đối diện.


Bọ Cạp

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay sẽ lại nêu ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, đạt được thành công chung hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị thế của Bọ Cạp cả trong nhóm và trong mắt ban lãnh đạo, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng thông qua những việc làm.

Dù vậy, Bọ Cạp nên nhớ rằng thành công chỉ đến với những người dũng cảm và quyết đoán, và những hành động có chủ ý và có tính toán rõ ràng sẽ trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


Nhân Mã

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Những sự kiện ngày mai sẽ chứng minh giá trị và tính đúng đắn của những quyết định kinh tế và kinh doanh mà bạn đã đưa ra trước đó. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Nhân Mã là ngày mai bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của mình mà không gặp nhiều căng thẳng, nhờ đó logic và trình tự các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp cho các nhiệm vụ dường như sẽ rõ ràng hơn. không thể đạt được chỉ ngày hôm qua sẽ trở nên hoàn toàn có thể thực hiện được.


Ma Kết

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Thêm bước cuối cùng vào một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình hôm nay khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao đi nữa, việc nỗ lực giải quyết những vấn đề tồn tại lâu dài sẽ giúp Ma Kết trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong những ngày sắp tới.

Được giải phóng khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, khi biết mình nên ở đâu, khi nào và thực hiện cái gì, giao cái gì ở đâu và vào thời điểm nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


Bảo Bình

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Làm việc chuyên nghiệp hoặc hợp tác với đối tác của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng vào hôm nay và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Bảo Bình có khả năng cao sẽ nhận được kết quả tốt hơn mong đợi rất nhiều. Hãy lắng nghe lời khuyên: đừng cố gắng quá sức, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm thử một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn mới mẻ từ bên ngoài có thể rất hữu ích.


Song Ngư

Thứ hai – ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Song Ngư thân mến, bạn hiểu rất rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, đây chính là sự mỉa mai của tình huống hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng mình sẽ thực sự có được thứ mình thực sự cần. Tuy nhiên, mặc dù có một số bối rối vào đầu ngày này, nhưng sự kết thúc của nó sẽ mang lại cho Song Ngư niềm hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.

Tin tức chiêm tinh