tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 4/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sức quyến rũ cá nhân của Bạch Dương hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp gỡ những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay không rõ ràng và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Kim Ngưu điển hình đang suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay Kim Ngưu không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong các hành động thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên bình và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Song Tử thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và các chuyến đi liên quan đến việc mở rộng lĩnh vực nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Các hành động kết nối với sự hấp dẫn đối với các cơ cấu hành chính sẽ thành công vào hôm nay. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Cự Giải. Chúc may mắn trong bất cứ điều gì bạn dự định cho hôm nay không chỉ là mơ hồ. Đàn ông cung Cự Giải nên chuẩn bị cho những trở ngại có thể xuất hiện trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên vội vàng tiến tới, nhất là những kế hoạch mới không mang lại kết quả tức thì. Phụ nữ Cự Giải khuyên rằng ngày mai không nên xen vào tranh chấp của người khác và không lên lịch gặp gỡ bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày tốt lành với nhiều sự kiện dễ chịu đối với Sư Tử, hứa hẹn sự an tâm, tĩnh tâm, cũng như tìm ra cách để củng cố tài chính của họ. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định được đưa ra một cách vội vàng và nhận thức sai lầm về những gì đang xảy ra có thể cản trở việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những người gièm pha. Bạn không nên đi dạo một mình vào buổi tối.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Rất có thể, trong ngày gây tranh cãi này đối với Xử Nữ, hoạt động thương mại và lĩnh vực sáng tạo được dự báo sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay Xử Nữ tốt hơn là không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong các mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra cố chấp quá mức – các cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Sự kiên trì và lòng quyết tâm nên hôm nay sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Thiên Bình trong công việc kinh doanh. Ngày này sẽ mang đến cho nó một năng lực làm việc đáng ghen tị, nếu muốn, bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, theo cả hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất cứ điều gì bạn bắt đầu, đều dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay một cách rực rỡ và có lợi cho Bọ Cạp, đặc biệt là vào buổi chiều. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, sau này bạn có thể bị ám ảnh bởi đủ loại rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, nghị lực của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh rực rỡ. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và việc mua sắm quan trọng tốt nhất là thực hiện vào hôm nay.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong tâm trí của Nhân Mã đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới của ngày mai sẽ tạo ra cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh những người mới trong xã hội của bạn vào hôm nay, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn. Vào buổi chiều, nhiều nguy cơ bị thương tích, hãy cẩn thận và tỉnh táo.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không sẽ có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào hôm nay. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào trong chuyến bay.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Mọi thứ bạn làm vào hôm nay sẽ được trao cho bạn chỉ nhờ sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá các tình huống phát sinh một cách chính xác và không có những cảm xúc không cần thiết. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua bán lớn và các giải pháp thương mại phi tiêu chuẩn. Các quý cô thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình đang mong đợi một buổi hẹn hò hấp dẫn. Có lẽ những mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc những mối quan hệ cũ sẽ đột ngột nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ phải bối rối vì những khoản nợ và công việc kinh doanh dở dang trong thời gian đến hạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 4/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vấn đề tiền bạc vẫn còn nhiều phiền toái và khó chịu. Hãy bình tĩnh và đừng đầu hàng trước những cám dỗ, đừng đưa ra những quyết định không thể thay đổi – sau này hóa ra mình đã sai. Chỉ giao tiếp vào ngày mai với những người thân thiết và dễ chịu với bạn. Nửa sau của ngày mang theo nguy cơ bệnh tật, sau đó có thể chuyển thành một căn bệnh khó chịu. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, đừng trì hoãn việc đến gặp bác sĩ.