Tử vi thứ tư – ngày 4/10/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Công việc nhà sẽ chiếm một phần đáng kể quỹ thời gian của nhiều Bạch Dương trong hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh của những ngày tới cho thấy những khoản chi tiêu bất ngờ sắp đến, cố gắng đừng mua sắm gì trong ngày này nếu không có nhu cầu đặc biệt.


Kim Ngưu

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày để Kim Ngưu nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm tàng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện tập thể và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Vào buổi sáng, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng dành phần lớn thời gian trong ngày ở ngoài trời trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như bên ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong mối quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


Song Tử

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những khía cạnh tốt lành trong ngày này có lợi cho giao tiếp, giải trí và các hoạt động ngoài trời cho Song Tử. Hôm nay, rất có thể, một số đại diện của cung hoàng đạo của bạn sẽ được cảm hứng sáng tạo ghé thăm. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên cẩn thận, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà mùa hè hoặc sửa chữa một ngôi nhà, vì rất có thể sẽ bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép hoàn thành công việc đã bắt đầu.


Cự Giải

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ cần phải suy nghĩ lại về tình hình đã phát triển trong cuộc sống cá nhân của họ. Các biến chứng có thể xảy ra trong mối quan hệ với một người thân yêu do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp do một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


Sư Tử

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Những hoàn cảnh thành công trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và khả năng sáng tạo của Sư Tử. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định về hôn nhân. Rất có thể hôm nay sẽ giải quyết được một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể lúc này bé đang cần sự hỗ trợ của bạn. Đánh giá hợp lý về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Sư Tử đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


Xử Nữ

Thứ tư – ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay được mô tả một cách mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện khi cảm xúc đang dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Sự không thiện chí để ý đến các tranh luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn có thể gây ra phản ứng tương tự. Trong ngày này, tốt hơn hết là Xử Nữ nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì trong tương lai chúng có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn, đừng bị đam mê dẫn dắt.


Thiên Bình

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày đầy thử thách đối với Thiên Bình. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ có ảnh hưởng, có thể cao giọng sắp xếp chuyện với người khác, ngoài ra, hôm nay rất có thể xảy ra va chạm, thô lỗ. Cuộc sống kiểm tra bạn về sức mạnh, gửi đi kiểm tra, cực kỳ chú ý đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Không nên tham gia các hoạt động tích cực, các hoạt động có liên quan đến rủi ro, hoạt động thể chất quá sức và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


Bọ Cạp

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay sẽ mang đến những lo lắng mới. Thời gian đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sở thích lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Bọ Cạp có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh dù bạn đảm nhận công việc gì, ngoài ra, bạn có quyền trông cậy vào sự ủng hộ của bạn bè và người thân.


Nhân Mã

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Nhân Mã đang chờ đợi những bất ngờ thú vị và những người quen mới, không kém phần dễ chịu. Đối với nam giới của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của họ, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


Ma Kết

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa cuối ngày này sẽ có rất nhiều sự kiện bất thường có thể được giải quyết bằng cách áp dụng sự tháo vát của bạn. Cố gắng được hướng dẫn vào hôm nay không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, để tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên tự phê bình bản thân và không đưa ra yêu cầu quá mức đối với người khác.


Bảo Bình

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến bất động sản. Đối với sự sáng tạo và khám phá khoa học, ngày này cũng thích hợp không giống ai. Sự quen biết của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Nhiều khả năng Bảo Bình đang chờ đợi một tin vui, điều này sẽ dẫn đến một con đường mới trong cuộc sống. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, có thể hơi mệt mỏi, hôm nay uống rượu bia là điều không mong muốn.


Song Ngư

Thứ tư ngày 4/10/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Song Ngư. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Bạn được lợi nhờ lòng tự tôn tăng lên, chỉ cần đừng làm quá lên, có khi từ trên trời rơi xuống mà coi thường. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ đơn giản là không muốn lắng nghe họ và để ý đến bạn. Các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng vì điều này, và công đoàn của bạn sẽ chứa đầy sự ngờ vực, nghi ngờ và nói xấu. Hãy để hôm nay chỉ có những người xứng đáng và thân yêu bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.

Tin tức chiêm tinh