tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 4/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Công việc gia đình sẽ chiếm một khoảng thời gian đáng kể của nhiều Bạch Dương vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi tiêu bất ngờ, cố gắng đừng mua sắm không cần thiết trong ngày này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày để Kim Ngưu nghỉ ngơi, thu nạp thêm nhiều kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm tàng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ở ngoài trời hầu hết cả ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn chẳng hạn như ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các khía cạnh tốt trong ngày này có lợi cho giao tiếp, vui vẻ và giải trí tích cực của Song Tử. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu sinh hoạt, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho các đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Những biến chứng trong mối quan hệ với một người thân yêu có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp thuộc chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát ngôn hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Những hoàn cảnh thành công trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và sự sáng tạo của Sư Tử. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định kết hôn. Rất có thể, hôm nay sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể bé đang cần sự hỗ trợ của bạn lúc này. Đánh giá tỉnh táo về các sự kiện và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Sư Tử đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay thật mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân thiết và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện với những cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc không muốn lắng nghe lý lẽ của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn cũng có thể gây ra phản ứng dữ dội tương tự. Trong ngày này, tốt hơn hết, Xử Nữ nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì sắp tới có thể kéo theo những hậu quả không mong muốn, đừng ham mê mải miết.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày đầy thử thách đối với Thiên Bình. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ ảnh hưởng, có thể nói rõ quan hệ với người khác bằng giọng điệu cao giọng, bên cạnh đó, ngày mai rất có thể xảy ra va chạm với sự thô lỗ hoặc thô lỗ. Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, thử thách bạn, cực kỳ chú ý đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Không nên tham gia các hoạt động tích cực, các hành động có liên quan đến rủi ro, căng thẳng thể chất và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới với nó. Khoảng thời gian đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sự say mê lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Bọ Cạp có thể dễ dàng đối phó với bất kỳ công việc kinh doanh nào cho bất kỳ công việc gì bạn đảm nhận, hơn nữa, bạn có quyền trông cậy vào sự ủng hộ của bạn bè và những người thân yêu.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có những bất ngờ thú vị và những người quen mới mẻ, không kém phần thú vị. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ có rất nhiều sự kiện bất thường mà bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng sự tháo vát của mình. Hãy cố gắng để được hướng dẫn vào hôm nay không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, hãy tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động kinh doanh bất động sản nào. Ngày này cũng thích hợp cho sự sáng tạo và khám phá khoa học chẳng giống ai. Sự quen biết của bạn vào ngày mai có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Nhiều khả năng, Thiên Bình đang chờ đợi một tin vui, sẽ dẫn đến một con đường mới trong cuộc đời. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình, có thể hơi mệt mỏi, ngày mai uống rượu bia là điều không mong muốn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 4/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Song Ngư. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Bạn được hưởng lợi từ lòng tự trọng tăng lên, chỉ cần đừng làm quá lên, đôi khi hạ thấp ánh nhìn từ trên trời xuống đất. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ đơn giản là không muốn lắng nghe họ và dành sự quan tâm của bạn. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng, và sự kết hợp của bạn với sẽ tràn ngập sự ngờ vực, nghi ngờ và nói xấu. Cầu mong hôm nay chỉ có những người xứng đáng và thân yêu ở bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.