Tử vi thứ tư – ngày 31/8/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi thứ tư 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ tư – ngày 31/8/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đối với Bạch Dương sẽ khá căng thẳng. Hôm nay, những khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển xe, hãy cẩn thận và chú ý. Rất có thể trong ngày này bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân. Hãy tiết chế vào hôm nay trong việc tiêu thụ thực phẩm và đồ uống có cồn. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân thiết với bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho lắm về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Kim Ngưu điển hình giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của các mối quan hệ hiện tại do cãi vã và xúc phạm lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Kim Ngưu, thậm chí có thể nói rằng bạn sẽ bị những điều xui xẻo ám ảnh. Tuy nhiên, đến tối, mối quan hệ với những người khác sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


cung song tử Song Tử

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày gây tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh hôm nay sẽ đòi hỏi Song Tử phải linh hoạt nhất có thể trong việc đối xử với người khác và có thể thay đổi hành vi của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Không thể loại trừ sự phát triển bất ngờ của các sự kiện theo hướng không có kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này rất có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.


cung cự giảiCự Giải

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay ủng hộ những Cự Giải trong việc lên kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và sinh hoạt tập thể. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày này có thể bất ngờ làm thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải kiềm chế. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống giảm sút, bất kỳ hành động nào liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều được chống chỉ định cho bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong hoàn cảnh hôm nay, việc tự vệ và củng cố các vị trí đã giành được trước đó trở nên quan trọng hàng đầu trong cuộc đời của Sư Tử. Rất có thể, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và tràn đầy năng lượng, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các mối liên hệ cá nhân. Một số Sư Tử đang chờ đợi một tình yêu tươi sáng.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày khá lo lắng đối với Xử Nữ. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời, những công việc gia đình và các vấn đề trong nhà đòi hỏi phải có một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị suy giảm và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Thiên Bình đều ở mức cao. Có thể trong ngày này sẽ cần đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Thiên Bình nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đòi hỏi quá đáng ở đối tác. Nếu bạn có những bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào hôm nay, hôm nay, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Các công việc gia đình sẽ chiếm một phần đáng kể thời gian của nhiều Bọ Cạp vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh của những ngày tới cho thấy những khoản chi tiêu bất ngờ sắp đến, cố gắng đừng mua sắm gì trong ngày này nếu không có nhu cầu đặc biệt.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là một ngày để Nhân Mã nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm tàng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện tập thể và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Vào buổi sáng, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng dành phần lớn thời gian trong ngày ở ngoài trời trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như bên hồ nước. Vào buổi tối, một số phức tạp trong mối quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Những khía cạnh tốt lành trong ngày này có lợi cho giao tiếp, giải trí và các hoạt động ngoài trời cho Ma Kết. Hôm nay, rất có thể, một số đại diện của cung hoàng đạo của bạn sẽ được cảm hứng sáng tạo ghé thăm. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên cẩn thận, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc sửa chữa một ngôi nhà, vì rất có thể sẽ bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép hoàn thành công việc đã bắt đầu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các khía cạnh hành tinh trong ngày mai khó có thể mang lại thành công cho đại diện của cung hoàng đạo Bảo Bình. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ cần phải suy nghĩ lại về tình hình đã phát triển trong cuộc sống cá nhân của họ. Các biến chứng có thể xảy ra trong mối quan hệ với một người thân yêu do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp do một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ tư ngày 31/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh tốt trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và khả năng sáng tạo của Song Ngư. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định về hôn nhân. Rất có thể hôm nay sẽ giải quyết được một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể lúc này bé đang cần sự hỗ trợ của bạn. Đánh giá hợp lý về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Song Ngư đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


Facebook
Twitter
LinkedIn