tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi chủ nhật – ngày 31/7/202

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, đừng để những vấn đề nhỏ nhặt làm bạn phân tâm vào hôm nay, cố gắng đừng để lãng phí một ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến chiều, rất có thể sẽ có một cuộc gặp với người phù hợp, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho các hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày này rất thích hợp để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các nàng Kim Ngưu. Mọi thứ bạn làm hôm nay sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Hôm nay bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới hôm nay là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu doanh nghiệp bạn bắt đầu có tính phiêu lưu và mạo hiểm.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật của Song Tử – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay là một ngày tốt để Song Tử chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Tiếp cận mọi thứ một cách sáng tạo, sử dụng các giải pháp phi tiêu chuẩn. Khả năng và sự sáng tạo của bạn sẽ gây được sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ thể hiện mình một cách nổi bật trong xã hội, và bạn cũng sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật của Cự Giải – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tốt lành cho đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải. Nếu bạn là một Cự Giải sáng tạo, mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào hôm nay, nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Cự Giải kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu các mối quan hệ với những đối tác mới. Những Cự Giải là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong khu vực công – hôm nay bạn cần thể hiện tất cả những gì bạn có khả năng. Linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng thực hiện mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, tất cả các Cự Giải đều có được chiến thắng trọn vẹn.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, các Sư Tử sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có thể là trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Đừng vội vàng đưa ra quyết định triệt để – hãy kìm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần hôm nay, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác. Khi băng qua đường vào ngày này, hãy cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và xử lý các thiết bị điện.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay các Xử Nữ sẽ có thể tăng cường sức ảnh hưởng của mình. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển và đưa bạn lên tầm cao mới trong lĩnh vực xã hội và kinh doanh. Những người gần đây đã xuất hiện trong vận mệnh của bạn sẽ mở ra những chân trời khác cho bạn, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay, trong số những thứ khác, mang theo nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cần cẩn thận, đề phòng nguy cấp, tránh gặp vật lưu lạc.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày lo lắng. Sự căng thẳng không thể buông bỏ, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó để giải quyết chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay cả ngày như một con sóc trong bánh xe. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Thiên Bình giảm bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Bọ Cạp. Đang kinh doanh yên tĩnh. Những hành động có kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu có thì không phải là kết quả như mong đợi. Bạn không nên kết luận bất cứ điều gì, dù là liên hệ công việc hay liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho những hành động như vậy. Tốt hơn hết là không nên tham gia vào cuộc đàm phán vào hôm nay. Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi xem xét nội tâm và ghi lại những gì đã làm. Đừng nói quá nhiều, hôm nay bạn ăn da và thiên vị, và những cuộc giao tranh bằng lời nói sẽ không có lợi cho bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày thành công cho những Nhân Mã đã lên kế hoạch rõ ràng cho ngày mai. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh mà bạn đã bắt đầu kết thúc thành công và năng lượng sống tràn ngập bạn theo đúng nghĩa đen. Có thể có những thay đổi tích cực trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc kẻ xấu không can thiệp – một đối thủ (đối thủ).


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày đối với Ma Kết thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm, tuy nhiên, tất cả các quyết định quan trọng – không phải hôm nay. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của rắc rối, rất có thể nằm trong những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Chỉ tin tưởng vào hôm nay cho những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Năng lượng sống của bạn trỗi dậy, cả nhân duyên lẫn công việc đều đang lên như diều gặp gió, vì vậy hôm nay là lúc bạn hiện thực hóa những kế hoạch của mình, biến thành hiện thực đã được hoạch định từ lâu. Mối quan hệ lãng mạn và tán tỉnh nhẹ sẽ làm hài lòng cả bạn và đối tác của bạn. Hôm nay hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ, cả thời gian và địa điểm đều không phải là đợt cấp của một căn bệnh mãn tính.


cung song ngư Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư – 31/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày đối với Song Ngư rất lo lắng và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang có những thay đổi và điều này thật đáng lo ngại, mặc dù hiện tại mọi thứ đều phù hợp với bạn. Chỗ đau nhất là quan hệ với các đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của mình gây ra sự nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến bất kỳ điều gì vô nghĩa, bạn rất nhạy cảm vào hôm nay, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ tức giận, vì vậy hãy tự chủ hơn.