Tử vi thứ hai – ngày 31/7/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, bạn chỉ cần có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn sẽ có thể tìm thấy những người quen hữu ích mà không cần nỗ lực nhiều, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện các kế hoạch của mình và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn các trợ lý của bạn.


Kim Ngưu

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, tử vi hôm nay hứa hẹn một ngày thuận lợi cho những người mới quen, đi dạo và du lịch. Nhiều Kim Ngưu trong ngày này sẽ cần một cái nhìn mới mẻ về mọi thứ. Hãy nhìn xem thế giới xung quanh đẹp biết bao, và bạn đang sống trong đó! Cách tiếp cận như vậy với những gì đang xảy ra sẽ có lợi. Trong thế giới kinh doanh, bạn có thể mất kiểm soát đối với quy trình làm việc và tất cả chỉ vì bạn liên tục nghĩ về những điều hoàn toàn phi kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ hôm nay thôi, bạn sẽ có thể hiểu thế giới nội tâm của người bạn đời của mình theo một cách mới, cũng như nhận ra bản thân trong những vấn đề sáng tạo.


Song Tử

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hãy cố gắng vào hôm nay, Song Tử thân mến, hãy cẩn thận và không đưa ra những quyết định hấp tấp. Theo tử vi, ngày không thích hợp để thay đổi công việc hoặc hoạt động. Thất vọng liên quan đến bạn bè không được loại trừ, vì vậy hôm nay bạn không nên dựa vào họ. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng kiềm chế cảm xúc của bạn. Vào buổi chiều, những người thuộc cung hoàng đạo của bạn nên cẩn thận hết mức có thể, lúc này khả năng bị thương và tai nạn tăng cao.


Cự Giải

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày của Cự Giải được đặc trưng bởi những khúc ngoặt bất ngờ trong số phận và những thất vọng có thể xảy ra, và những kế hoạch mới rất có thể sẽ không thành hiện thực. Hôm nay, rất có thể sẽ xảy ra đủ loại hiểu lầm, sai lầm và cãi vã trong tình yêu. Các giao dịch tài chính sẽ không mang lại kết quả như mong đợi và chuyến đi theo kế hoạch sẽ thất bại hoặc làm bạn thất vọng. Sự suy giảm sức sống vốn có trong ngày này có thể ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc.


Sư Tử

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày tốt lành sẽ trôi qua dưới dấu hiệu của sự thuần khiết về đạo đức. Buổi sáng ngày hôm nay sẽ mang lại sự an tâm và tăng hiệu quả cho các Sư Tử, và cách tiếp cận không điển hình để giải quyết các vấn đề mới nổi sẽ mang lại kết quả khả quan. Hôm nay có thể nhận ra tất cả những điều tốt đẹp đã được lên kế hoạch trước đó. May mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, điều này sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ các đối tác.


Xử Nữ

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi nhất để thể hiện sự chủ động trong kinh doanh và sự kiên trì để đạt được kết quả mong muốn. Trong ngày hôm nay, đối với Xử Nữ, cách giải quyết tốt nhất là tổng hợp kết quả giai đoạn vừa qua trong việc thực hiện các kế hoạch và tiến độ công việc, đánh giá các mối quan hệ đã nảy sinh. Không loại trừ khả năng nhận được thông tin bất ngờ và hoàn cảnh hiện tại có thể khiến bạn cần phải làm điều gì đó bất thường.


Thiên Bình

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nhiều khả năng, hôm nay Thiên Bình sẽ không sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​​​của người khác, và biểu hiện hung hăng và khao khát lãnh đạo có thể làm phức tạp thêm mối quan hệ với những người xung quanh. Việc bạn tin rằng ý kiến ​​của người khác là sai có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình tài chính của chính bạn và dẫn đến những cuộc cãi vã với người thân của bạn. Trong các mối quan hệ với gia đình của bạn, có thể xảy ra xung đột, từ đó bạn sẽ chiến thắng.


Bọ Cạp

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Môi trường chiêm tinh xung quanh Bọ Cạp hôm nay ủng hộ các giao dịch thương mại và các hoạt động mạo hiểm. Mọi thứ sẽ góp phần vào sự phát triển của quyền lực cá nhân và sự nổi tiếng của bạn. Có khả năng những người bảo trợ và đối tác mới sẽ xuất hiện trong cuộc đời của Bọ Cạp, những người sẽ giúp họ thực hiện các kế hoạch của họ và ý kiến ​​​​của bạn về hoạt động kinh doanh sẽ không được chú ý. Ngoài việc ngày này thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nó cũng thuận lợi cho việc gặp gỡ những người thân yêu và làm quen với những người bạn mới lãng mạn.


Nhân Mã

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tốt lành gắn liền với việc thu thập thông tin và phân tích nó, cũng như vượt qua những nghi ngờ khi đưa ra quyết định quan trọng. Hôm nay, bạn có khả năng gặp may mắn trong vấn đề tài chính, có khả năng trúng thưởng, ngày cũng tốt cho việc mua sắm. Bất chấp tất cả những thời điểm thuận lợi trong ngày hôm nay, bạn, Nhân Mã thân mến, cần phải chuẩn bị tinh thần cho thái độ không mấy thân thiện từ các đối tác kinh doanh, và cũng không loại trừ những âm mưu của những kẻ đố kỵ với bạn.


Ma Kết

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày thuận lợi, năng động và sáng tạo đối với Ma Kết, điều này sẽ cho phép họ thể hiện khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Hôm nay, hơn bao giờ hết, sáng kiến ​​​​và chủ nghĩa tự do của bạn sẽ ở mức tốt nhất, và tiềm năng cuộc sống của bạn cũng sẽ ở mức cao. Thời gian thuận lợi cho việc xem xét các vụ án của tòa án, các nhiệm vụ liên quan đến hoạt động nghề nghiệp và các vấn đề củng cố thành phần vật chất của cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết.


Bảo Bình

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong hoàn cảnh chiêm tinh hiện tại, hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp, những hoạt động sẽ mang lại kết quả tốt, sẽ trở nên nổi bật đối với Bảo Bình. Đưa ra lựa chọn đúng đắn vào hôm nay sẽ mang lại những thay đổi làm tăng cơ hội thành công của bạn. Khả năng của một chuyến đi ngoài kế hoạch không được loại trừ. Môi trường đầy sao cảnh báo một nửa xinh đẹp của những người đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình về khả năng sắp kết thúc đam mê lãng mạn của bạn.


Song Ngư

Thứ hai ngày 31/7/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư sẽ thực hiện được những ước mơ đã ấp ủ bao ngày qua. Bạn có thể thực hiện tất cả các loại hoạt động giao dịch với thành công liên tục, may mắn đang chờ đợi ở hầu hết mọi hoạt động trong số đó, nhưng bạn không nên đánh mất sự tỉnh táo của mình. Ngoài ra, ngày mai bạn sẽ có thể giải quyết tốt nhất các vấn đề cá nhân trong mối quan hệ với đối tác của mình.

Tin tức chiêm tinh