Tử vi ngày 31-3-2024


Tử vi ngày 31-3-2024, chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay là ngày nghỉ ngơi của Bạch Dương, tiếp thu những kiến ​​thức mới và phục hồi tiềm năng năng lượng. Đây là thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng mang tính chất cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể dẫn đến căng thẳng đến mức suy sụp tinh thần.

Cố gắng dành phần lớn thời gian trong ngày ở ngoài trời trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như gần một vùng nước. Vào buổi tối, có thể xảy ra một số rắc rối trong mối quan hệ với những người họ hàng trẻ tuổi.


Kim Ngưu

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Những khía cạnh thuận lợi trong ngày này sẽ thúc đẩy khả năng giao tiếp, giải trí và giải trí tích cực của Kim Ngưu. Ngày mai, rất có thể, một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ được truyền cảm hứng sáng tạo đến thăm. Bắt đầu từ nửa cuối ngày, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo không gian sống, vì rất có thể bị thương. Cũng có thể sẽ có những tính toán sai lầm khiến công việc không thể hoàn thành.


Song Tử

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho những người đại diện cho cung hoàng đạo Song Tử. Rất có thể, những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện buộc họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình.

Những rắc rối trong mối quan hệ với người thân có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu xa. Những người đại diện cho một nửa công bằng trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không tử tế vì một hành động phù phiếm hoặc một phát ngôn hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


Cự Giải

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Những hoàn cảnh thành công trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và sáng tạo của Cự Giải. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn trong cuộc sống cá nhân và quyết định kết hôn. Rất có thể, hôm nay chúng ta sẽ giải quyết được một trong những vấn đề cấp bách trong gia đình.

Nếu bạn có con, hãy dành cho con sự quan tâm nhiều hơn bình thường một chút; có thể con đang cần sự hỗ trợ của bạn ngay lúc này. Đánh giá đúng đắn về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện vào ngày này sẽ cho phép Cự Giải đối phó với mọi tình huống không chuẩn mực.


Sư Tử

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ. Sự khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè. Tránh những lời nói và cuộc trò chuyện gay gắt với cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc miễn cưỡng lắng nghe những lý lẽ của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn có thể gây ra phản ứng tương tự. Vào ngày này, Sư Tử nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì trong tương lai chúng có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn; đừng đi theo sự dẫn dắt của đam mê.


Xử Nữ

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay có thể là một ngày khó khăn đối với Xử Nữ. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ gây ra hậu quả, có thể xung đột với người khác sẽ tăng cao và rất có thể gặp phải sự thô lỗ hoặc thô lỗ vào hôm nay. Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, gửi đến cho bạn những thử thách; hãy hết sức quan tâm đến những người thân yêu của bạn và cẩn thận trong giao tiếp với người khác. Tránh các hoạt động tích cực; các hoạt động mạo hiểm, gắng sức quá mức và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


Thiên Bình

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới. Sự khởi đầu của ngày mới đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến thương tích ngày càng gia tăng, các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra cũng như những bất đồng với người khác. Nửa sau của ngày hứa hẹn một cuộc làm quen vui vẻ và có thể là một mối quan tâm lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Thiên Bình có thể dễ dàng đương đầu với bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn đảm nhận, bên cạnh đó, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và những người thân yêu.


Bọ Cạp

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay ủng hộ sự khởi đầu của những điều mới mẻ, sự giao tiếp và các mối quan hệ gia đình. Một nửa xinh đẹp của cung Bọ Cạp sẽ có những bất ngờ thú vị và những mối quen biết mới mẻ không kém phần thú vị. Đối với những người đàn ông thuộc cung của bạn, ngày hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của họ, tuy nhiên, không cần phải lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, giải trí tích cực và chăm sóc sức khỏe của bạn.


Nhân Mã

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày khá bận rộn, tràn ngập những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra sự phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ tràn ngập những sự kiện bất thường mà bạn có thể giải quyết bằng sự tháo vát của mình.

Cố gắng được hướng dẫn vào ngày mai không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí để tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đặt yêu cầu cao đối với người khác.


Ma Kết

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Một ngày tốt lành cho những chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động nào liên quan đến bất động sản. Ngày này cũng thích hợp cho sự sáng tạo và khám phá khoa học không giống ai. Sự quen biết của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Rất có thể, một tin vui đang chờ đợi Ma Kết, điều này sẽ dẫn họ đến một con đường mới trong cuộc đời. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, hôm nay không nên uống rượu.


Bảo Bình

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Bảo Bình. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Việc nâng cao lòng tự trọng sẽ có lợi cho bạn, chỉ cần đừng lạm dụng nó, đôi khi hãy hạ tầm nhìn từ trời xuống đất.

Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng và những người thân yêu có thể hiểu lầm, cho rằng đơn giản là bạn không muốn lắng nghe họ và không để ý đến họ. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng và cuộc hôn nhân của bạn sẽ tràn ngập sự ngờ vực, nghi ngờ và đánh giá thấp. Hôm nay chỉ hãy để những người xứng đáng và thân yêu của bạn ở bên cạnh bạn, dành cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


Song Ngư

Chủ nhật – ngày 31/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ khó đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân yêu. Việc miễn cưỡng lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ đợi bạn. Những cuộc cãi vã vì những điều vô nghĩa có thể phát triển thành một cơn sóng thần bê bối mạnh mẽ cuốn trôi mối quan hệ.

Vì vậy, hãy kiềm chế sự cuồng nhiệt của mình, có nhiều tình yêu và sự kiên nhẫn hơn, đặc biệt là vì sau bữa trưa, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và đến buổi tối, bạn sẽ hoàn toàn quên đi những cảm xúc dâng trào trong nửa đầu ngày và sẽ dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Hãy chú ý đến người thân yêu của bạn – cả hai bạn đều cần điều đó.

Tin tức chiêm tinh