tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 31/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Khó khăn vốn có ngày kép. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Bạch Dương đang tăng lên, tuy nhiên, hôm nay bạn nên tránh hoạt động kinh doanh vì rất dễ mắc sai lầm khi làm việc với các tài liệu và khi đánh giá các sự kiện hiện tại. Khó khăn trong hoạt động học tập và giảng dạy là có thể xảy ra. Hôm nay bất lợi nhất đối với Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực dịch vụ – may mắn có thể thay đổi bạn bất cứ lúc nào, thời điểm không thích hợp nhất. Buổi chiều rất có thể sẽ mang đến tin vui, rất có thể một lời đề nghị có lợi sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày mới báo trước cho Kim Ngưu những khó khăn trong mối quan hệ làm ăn với đồng nghiệp hoặc sếp. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ khiến những dự định trong ngày này phải điều chỉnh. Không loại trừ những biến chứng về sức khỏe, hãy cố gắng kiềm chế mọi thứ có thể gây hại cho cơ thể, điều này áp dụng cho cả thực phẩm và những hành động có thể xảy ra với những tổn thương có thể xảy ra.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ảnh hưởng hài hòa của môi trường sao ủng hộ Song Tử hôm nay trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu các hướng sáng tạo mới. Đây là thời điểm tốt để giải quyết các mối quan tâm khác nhau của hộ gia đình, liên hệ với các cơ quan chính phủ. Hôm nay có thể cải thiện tình hình tài chính và hoàn thành tốt các vụ án đã khởi công trước đó. Vào buổi chiều, rất có thể bạn sẽ phải nhìn lại những kế hoạch của mình, đánh giá lại mối quan hệ của mình với một số đồng nghiệp hoặc đối tác. Những cặp song sinh làm nghề sáng tạo sẽ có thể làm sống lại phần lớn những gì họ đã hình thành trước đó vào hôm nay, thể hiện tối đa khả năng của họ.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay có thể sự tác động từ bên ngoài có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn trong cuộc sống của người tuổi Mão. Những lời vu khống từ những kẻ xấu có thể phá vỡ bầu không khí yên tĩnh và tin cậy trong gia đình bạn. Thông tin nhận được đột ngột và các công việc gia đình sẽ đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về cả công sức và thời gian. Cố gắng loại trừ những người mới quen và giao tiếp với những người khó chịu khỏi lịch trình của bạn vào hôm nay. Trong những việc làm và hành động của bạn, chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản thân, vì những lời khuyên và sự giúp đỡ từ bên ngoài, rất có thể sẽ dẫn đến sai lầm, buộc bạn phải làm một việc không cần thiết hoặc không hứng thú.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Rất có thể, hôm nay nhiều Sư Tử sẽ phải đối mặt với những khúc mắc bất ngờ trong vận mệnh của mình. Đại diện của một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có một mức sinh khí cao trước nhu cầu hoạt động. Tuy nhiên, hoàn cảnh chiêm tinh phổ biến sẽ không cho phép đạt được kết quả mong muốn. Phụ nữ, thuộc cung Sư Tử, hôm nay cần phải cẩn thận khi làm việc với các tài liệu và giá trị vật chất, nếu có bất kỳ rắc rối nào trong ngày này, đó là do họ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành cho các cuộc gặp gỡ và làm quen mới, điều này có lợi cho những Xử Nữ đang đi du lịch hoặc có kế hoạch đến thăm những địa điểm mới cho hôm nay. Khả năng thành công trong kinh doanh liên quan đến thương mại và tìm kiếm một cách bổ sung để kiếm tiền. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố hơn nữa các xu hướng tích cực trong ngày này, hãy cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận độc đáo được thể hiện vào ngày mai trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn ngày mai trong cuộc đời của Thiên Bình có một đặc điểm không rõ ràng. Sự xen kẽ của các hành tinh cho thấy sự gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, điều này rất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại hoạt động kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ, và các giao dịch kinh doanh được ký kết vào hôm nay sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao thể hiện từ phía bạn có thể làm giảm xu hướng tiêu cực trong ngày này xuống mức vô ích.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Công việc kinh doanh dở dang và những cam kết của những ngày trước sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực của Bọ Cạp vào hôm nay. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay bạn nên hạn chế các hành động manh động và các công việc liên quan đến việc đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy tập thể dục điều độ và không lạm dụng rượu bia.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của Nhân Mã. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, hành vi thù địch với bạn từ những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Hãy cố gắng suy nghĩ về sự không hoàn hảo của bạn một cách có ý nghĩa và đừng đặt ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý sức khỏe, tinh thần sa sút là điều có thể xảy ra.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể, hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các tình tiết chiêm tinh cho thấy rằng đã nhận được những tin tức bất ngờ trong khoảng thời gian này. Cũng có thể xảy ra cãi vã do ghen tuông hoặc quản lý tài sản tài chính chung. Thuận lợi cho Ma Kết hôm nay sẽ tích cực nghỉ ngơi và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Ngày mai, Bảo Bình có thể nhận được tin vui chờ đợi từ lâu hoặc gặp được người đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực từ những thỏa thuận của giai đoạn trước. Khí thế căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã và bất đồng trong mối quan hệ với những người thân yêu sẽ tăng lên, trong giao tiếp với những người đó hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 31/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay thật mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ Song Ngư, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân. Những lo lắng của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ các mối quan hệ, một tình huống tưởng chừng không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.