Tử vi chủ nhật – ngày 31/12/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Khó khăn, ngày kép trong bản chất của nó. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Bạch Dương đang tăng lên, tuy nhiên, bạn nên tránh hoạt động tích cực trong công việc kinh doanh vào hôm nay, vì rất dễ xảy ra sai sót khi làm việc với tài liệu và đánh giá các sự kiện. Có thể gặp khó khăn trong học tập và trong các hoạt động liên quan đến giảng dạy. Hôm nay bất lợi nhất đối với Bạch Dương, làm việc trong lĩnh vực dịch vụ – vận may có thể thay đổi bạn bất cứ lúc nào, vào thời điểm không thuận lợi nhất. Nửa cuối ngày rất có thể sẽ mang đến tin vui, có thể một lời đề nghị có lợi sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn.


Kim Ngưu

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày mới dự đoán Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn trong các mối quan hệ công việc với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được những tin tức bất ngờ khiến bạn phải điều chỉnh kế hoạch trong ngày. Các biến chứng về sức khỏe không được loại trừ, hãy cố gắng kiềm chế mọi thứ có thể gây hại cho cơ thể bạn, điều này áp dụng cho cả thực phẩm và các hoạt động liên quan đến chấn thương có thể xảy ra.


Song Tử

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ảnh hưởng hài hòa của môi trường sao ủng hộ Song Tử ngày mai trong lĩnh vực hoạt động giảng dạy, trong học tập, nghiên cứu các lĩnh vực sáng tạo mới. Đây là thời điểm tốt để giải quyết các mối quan tâm khác nhau của hộ gia đình, liên hệ với các cơ quan chính phủ. Hôm nay có thể cải thiện tình hình tài chính và hoàn thành xuất sắc công việc đã bắt đầu trước đó. Vào buổi chiều, rất có thể bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình, đánh giá lại mối quan hệ với một số đồng nghiệp hoặc đối tác. Cặp song sinh của các ngành nghề sáng tạo sẽ có thể thực hiện nhiều điều đã được hình thành trước đó vào hôm nay, thể hiện tối đa khả năng của họ.


Cự Giải

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, có thể ảnh hưởng bên ngoài có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn trong cuộc sống của Cự Giải. Những lời vu khống từ những kẻ xấu có thể phá vỡ bầu không khí bình tĩnh và đáng tin cậy trong gia đình bạn. Thông tin đột ngột nhận được và các công việc gia đình sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể cả về thời gian và công sức. Cố gắng loại trừ những người mới quen và giao tiếp với những người khó chịu khỏi lịch trình của bạn vào hôm nay. Trong hành động và việc làm, hãy chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản thân, vì lời khuyên và sự giúp đỡ từ bên ngoài rất có thể sẽ dẫn đến sai lầm, buộc bạn phải làm những công việc không cần thiết hoặc không thú vị.


Sư Tử

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Rất có thể, hôm nay nhiều Sư Tử sẽ phải đối mặt với những khúc ngoặt bất ngờ trong số phận. Đại diện của một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải đối mặt với nhu cầu về mức độ sinh lực cao để hoạt động. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh hiện tại sẽ không cho phép bạn đạt được kết quả mong muốn. Phụ nữ thuộc cung Sư Tử ngày mai cần cẩn thận khi làm việc với tài liệu và giá trị vật chất, nếu có rắc rối trong ngày này thì chính là do họ.


Xử Nữ

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành cho các cuộc gặp gỡ và làm quen, điều này có lợi cho những Xử Nữ đang đi du lịch hoặc lên kế hoạch đến thăm những địa điểm mới vào hôm nay. Thành công có thể xảy ra trong các vấn đề liên quan đến thương mại và tìm kiếm một cách bổ sung để kiếm tiền. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố thêm những xu hướng tích cực của ngày hôm nay, hãy cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận phi tiêu chuẩn được thể hiện vào hôm nay trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ dẫn bạn đến kết quả mong muốn.


Thiên Bình

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn hôm nay trong cuộc đời Thiên Bình có một đặc điểm mơ hồ. Vị trí tương đối của các hành tinh cho thấy khả năng gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, điều này rất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại giao dịch kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ và các giao dịch thương mại được ký kết vào hôm nay sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao được thể hiện từ phía bạn có thể khiến những khuynh hướng tiêu cực của ngày hôm nay trở nên vô nghĩa.


Bọ Cạp

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những công việc còn dang dở và nghĩa vụ của những ngày trước sẽ đòi hỏi Bọ Cạp rất nhiều thời gian và công sức vào hôm nay. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu dần. Hôm nay, bạn nên hạn chế các hoạt động tích cực và các công việc liên quan đến vốn đầu tư. Nhiều khả năng, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nhỏ về tài chính và gia đình. Khả năng cao là sức khỏe bị suy giảm và chấn thương, hãy ăn uống điều độ và không lạm dụng rượu bia.


Nhân Mã

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của Nhân Mã. Tử vi cảnh báo bạn về những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, nguyên nhân là do sự ghen tị, cách cư xử của hàng xóm hoặc đồng nghiệp không thân thiện với bạn. Hãy cố gắng cảm nhận về sự không hoàn hảo của mình và đừng đặt ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể chất, chú ý giữ gìn sức khỏe, rất có thể bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn.


Ma Kết

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong ngày này, bạn không nên ỷ lại vào lời khuyên của đồng nghiệp hay chờ đợi sự giúp đỡ từ người thân. Rất có thể ngày mai bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Hoàn cảnh chiêm tinh cho thấy việc nhận được tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cũng không loại trừ cãi vã vì ghen tuông hay quản lý tài sản tài chính chung. Thuận lợi cho Ma Kết ngày mai sẽ là các hoạt động ngoài trời và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


Bảo Bình

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Đầu ngày thuận lợi cho việc mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Bảo Bình có thể nhận được những tin tức đã được chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với đối tác, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận trong khoảng thời gian trước đó. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu tăng lên, trong giao tiếp với những người cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


Song Ngư

Chủ nhật ngày 31/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay được đặc trưng một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ Song Ngư, thúc đẩy giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Khả năng nhận được tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân không được loại trừ. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn có vẻ không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.

Tin tức chiêm tinh