Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo

Tử vi thứ sáu – ngày 30/9/2022 – cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ sáu – ngày 30/9/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Năng lượng sống của bạn trỗi dậy, cả nhân duyên lẫn công việc đều đang lên như diều gặp gió, vì vậy hôm nay là lúc bạn hiện thực hóa những kế hoạch của mình, biến thành hiện thực đã được hoạch định từ lâu. Mối quan hệ lãng mạn và tán tỉnh nhẹ sẽ làm hài lòng cả bạn và đối tác của bạn. Hôm nay hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ không phải là thời gian cũng như địa điểm làm trầm trọng thêm một căn bệnh mãn tính.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày đối với Kim Ngưu rất hồi hộp và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang có nhiều thay đổi và điều này thật đáng lo ngại, mặc dù hiện tại mọi thứ đều phù hợp với bạn. Chỗ đau nhất là quan hệ với các đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của mình mà gây ra sự nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến bất kỳ điều gì vô nghĩa, ngày mai bạn rất nhạy cảm, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ tức giận, vì vậy hãy tự chủ hơn.


cung song tử

Song Tử

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Chỉ một ngày tốt lành. Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn vào hôm nay, và đặc biệt là Song Tử tạo hóa. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh mình sẽ mang lại kết quả thuận lợi, những ý tưởng cũ đang được hiện thực hóa. Đây là một ngày tốt cho một kết nối lãng mạn. Hôm nay bạn rất nhạy cảm và đang ở đỉnh cao của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm hài lòng cả bạn và đối tác của bạn. Một cuộc gặp gỡ thân tình là điều có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra bạn bè của bạn lại nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, dập tắt nó rồi mọi việc sẽ diễn ra theo cách tốt nhất.


cung cự giải

Cự Giải

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong ngày này, những người tuổi Dần sẽ khó có thể tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Sự bất mãn và phẫn uất, mỗi bên leo lên cơn thịnh nộ và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bây giờ, xin vui lòng, sự rạn nứt của mối quan hệ đã sẵn sàng. Vì vậy, hãy khuất phục cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ vẫn muốn gì ở bạn và kiểm soát bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không hình dung chính xác về những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như chúng ta tưởng. Xem lại mức chi tiêu của bạn có tương xứng với thu nhập thực tế không.


cung sư tử

Sư Tử

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ sẽ xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Không quyết định nhanh chóng, không thay đổi kế hoạch đột ngột, kết quả có thể rất thảm. Năng lượng sống của Sư Tử cao, nhưng ngày tháng trái mùa, hôm nay vận may sẽ mang đến cho bạn điều gì – không ai biết trước được. Tuy nhiên, rất có thể, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cuộc sống cá nhân, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung vào các hoạt động khác. Ngay cả hôm nay bạn có thể thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.


cung xử nữ

Xử Nữ

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Những phụ nữ sinh ra dưới cung Hoàng đạo Xử Nữ – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một người bảo trợ đắc lực. Tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết đang chờ đợi rắc rối. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày sẽ trải qua nhiều thành công, và các nhiệm vụ trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn sẽ được giải quyết.


cung thiên bình

Thiên Bình

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tốt lành cho Thiên Bình. Bạn quyến rũ, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Có thể xảy ra xung đột với các đối tác kinh doanh do hiểu lầm liên quan đến đánh giá không chính xác về các thỏa thuận; hãy suy nghĩ nhiều lần về tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày này. Sau bữa tối, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có lẽ bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc những kế hoạch khác liên quan đến cuộc sống cá nhân sẽ xuất hiện.


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, hôm nay là một ngày thú vị đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa sau của ngày. Cũng cần lưu ý rằng trong cuộc sống cá nhân của Bọ Cạp hôm nay hòa bình và thịnh vượng sẽ ngự trị.


cung nhân mã

Nhân Mã

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Từ hôm nay, đối với Nhân Mã là thời kỳ bắt đầu, thích hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã định mà trước đó chưa từng có. Bạn nên chú ý đến thực tế là chìa khóa thành công sẽ là những người thuộc nhóm thân cận của bạn. Ngày hôm nay nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và lĩnh hội một cách chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày khá căng thẳng. Sự hiểu lầm có thể nảy sinh giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Hãy làm những gì bạn phải làm – và sẽ là những gì bạn phải làm. Đừng lên kế hoạch gì trong ngày này, tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ hiển thị, không liên quan gì đến hiện thực, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện chúng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hôm nay, hãy quan tâm nhiều hơn bình thường đến những người thân yêu của bạn, đừng để những hiểu lầm làm hỏng sự đoàn viên của bạn.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Năng lượng sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Bảo Bình, hơn bao giờ hết, trên hết. Hôm nay bạn có thể thực hiện một cách xuất sắc những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ những gì bạn đang làm và kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ mang lại lợi ích và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ sáu ngày 30/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hãy dứt khoát vào hôm nay và đừng để thế chủ động rời xa bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Việc thực hiện những ý tưởng sẽ không hề dễ dàng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi nội địa, rất có thể xảy ra một giao dịch mua hữu ích nghiêm trọng; không thể loại trừ việc sửa chữa nhỏ đột xuất. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được chú ý nhiều hơn vào hôm nay, hãy cố gắng để ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.