tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 30/8/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Những bất ngờ thú vị và những người quen mới, không kém phần thú vị đang chờ đợi một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Bạch Dương. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ có rất nhiều sự kiện bất thường mà bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng sự tháo vát của mình. Hãy cố gắng để được hướng dẫn vào hôm nay không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, hãy tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động kinh doanh bất động sản nào. Ngày này cũng thích hợp cho sự sáng tạo và khám phá khoa học chẳng giống ai. Sự quen biết của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Rất có thể, một tin vui đang chờ đón Song Tử, sẽ dẫn đến một con đường mới trong cuộc sống. Chú ý đến sức khỏe, có thể hơi mệt mỏi, hôm nay uống rượu bia là điều không nên.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Cự Giải. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Bạn được hưởng lợi từ lòng tự trọng tăng lên, chỉ cần đừng làm quá lên, đôi khi hạ thấp ánh nhìn từ trên trời xuống đất. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ không muốn lắng nghe họ và dành sự quan tâm của bạn. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng, và sự kết hợp của bạn với sẽ tràn ngập sự ngờ vực, nghi ngờ và nói xấu. Cầu mong hôm nay chỉ có những người xứng đáng và thân yêu ở bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, sẽ rất khó để Sư Tử đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân yêu. Sự miễn cưỡng lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ đợi bạn. Những cuộc tranh cãi về những điều vô nghĩa có thể leo thang thành một cơn sóng thần mạnh mẽ gây ra tai tiếng sẽ cuốn trôi mối quan hệ. Vì vậy, hãy hạ thấp lòng nhiệt thành của bạn, yêu thương và kiên nhẫn hơn, đặc biệt là sau bữa trưa, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và vào buổi tối, bạn thường sẽ quên đi những cảm xúc dâng trào trong nửa đầu ngày, và bạn sẽ dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Hãy quan tâm đến người thân của bạn – cả hai đều cần.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, tất cả các lực lượng của Xử Nữ sẽ được hướng đến để bảo vệ các nguyên tắc của họ. Trí tưởng tượng của bạn vào những ngày như thế này đang hoạt động hết công suất, và sức sống ở mức tốt nhất. Mọi thứ xảy ra vào hôm nay, có vẻ như, thậm chí không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ trở thành lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra vào buổi chiều. Ngay cả những gì bạn không dám hy vọng có thể trở thành một thực tế khá bình thường.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày học hỏi những điều mới mẻ, thuận lợi cho việc tự học, mở ra con đường lĩnh hội những tưởng tượng đang ấp ủ. Có lẽ hôm nay, những người thân thiết sẽ chỉ ra một hành động không mấy tử tế từ phía bạn – hãy sẵn sàng đón nhận những lời chỉ trích một cách đàng hoàng và bình tĩnh. Thiên Bình thân mến, hãy trung thành và đừng nóng giận, đừng để cảm xúc đưa bạn vào dòng xung đột, đừng đưa ra những tuyên bố rõ ràng và đừng cao giọng với bất cứ ai trong ngày này. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến thế hệ trẻ mai sau, giao tiếp với trẻ em sẽ tiếp thêm sức mạnh tươi mới cho bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, tác động của môi trường chiêm tinh đối với cung hoàng đạo của bạn vào những ngày như thế này không mang lại điềm báo tốt. Tốt nhất, bạn sẽ vẫn giữ nguyên các vị trí như trước đây. Không đáng để bắt đầu một hôm nay mới, lên kế hoạch cho tương lai, giải quyết các vấn đề hàng ngày thuộc bất kỳ bản chất nào. Vào những ngày như vậy, họ có thể trộm cắp hoặc lừa gạt, vì vậy bạn nên tránh đến những nơi có nhiều người lạ. Nếu bạn hành động theo lý trí, thì mọi nguy hiểm đều có thể tránh được, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên mạo hiểm. Giao tiếp với người thân có thể giúp bạn tránh xa những sự kiện và suy nghĩ khó chịu.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã, như nó đã từng, được đổi mới với năng lượng của Vũ trụ. Tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim của bạn để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng chỉ huy bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm, và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn cảm nhận được tất cả tình yêu thương và một bờ vai an toàn của bạn. Ngày tốt cho việc làm từ thiện. Hãy tha thứ cho những ai đã làm bạn buồn phiền vào hôm nay, và hãy chú ý đến thế hệ trưởng thành.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày đưa ra những quyết định có ý nghĩa đối với Ma Kết. Hôm nay, thông tin có thể xâm nhập vào gia đình bạn, dẫn đến hiểu lầm và tranh chấp. Những tin tức mà bạn không ngờ tới, cũng như những trách nhiệm và công việc mới, sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sức lực của bạn. Đừng gặp bất cứ ai vào hôm nay và bỏ qua tất cả những người bạn không thích. Nếu bạn cho phép người khác ảnh hưởng đến cuộc sống của mình vào ngày này, nó sẽ mang lại kết quả không tốt trong tương lai. Chỉ năng lực và sức mạnh của chính họ. Và không có lời khuyên của người khác.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày không có lợi cho giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi cho đối tượng là tình cũ của mình, và thậm chí cố gắng gợi lại quá khứ. Đừng đầu hàng trước sự cám dỗ này, đừng gọi điện, và đừng gặp gỡ với bất cứ ai. Và đối với Bảo Bình trong một mối quan hệ, ham muốn như vậy có thể phá hỏng cuộc sống gia đình, và chắc chắn sẽ khơi dậy sự ghen tuông từ nửa kia.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 30/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là một ngày tốt để đi du lịch, giải trí và nói chung là bất kỳ sự thay đổi nào trong môi trường quen thuộc và gây khó chịu cho Song Ngư. Có thể có những cuộc gặp gỡ và làm quen dễ chịu. Hãy dành một chút thời gian cho gia đình – giờ đây điều đó hữu ích hơn bao giờ hết, bởi vì xung đột đang nảy sinh với ai đó từ những người thân của bạn, điều mà bạn chưa nghi ngờ, nhưng bạn có thể hóa giải. Nếu bạn chỉ nỗ lực để đạt được hòa bình, nó sẽ được khôi phục và sự hòa thuận sẽ ngự trị trong nhà bạn.