tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 30/7/2022

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ bảy của Bạch Dương – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ sẽ xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Không quyết định nhanh chóng, không thay đổi kế hoạch đột ngột, kết quả có thể rất thảm. Năng lượng sống của Bạch Dương cao, nhưng ngày mâu thuẫn, hôm nay vận may sẽ mang đến cho bạn điều gì – không ai biết trước được. Tuy nhiên, rất có thể, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cuộc sống cá nhân, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung vào các hoạt động khác. Ngay cả hôm nay bạn có thể giành chiến thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ bảy của Kim Ngưu – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Cung hoàng đạo Kim Ngưu – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một người bảo trợ đắc lực. Tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết đang chờ đợi rắc rối. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày này sẽ có nhiều thành công, và các nhiệm vụ trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn sẽ được giải quyết.


cung song tử Song Tử

Thứ bảy của Song Tử – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tốt lành cho Song Tử. Bạn quyến rũ, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Có thể xảy ra xung đột với các đối tác kinh doanh do hiểu lầm liên quan đến đánh giá không chính xác về các thỏa thuận; hãy suy nghĩ nhiều lần về tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày này. Sau bữa tối, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có lẽ bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc những kế hoạch khác liên quan đến cuộc sống cá nhân sẽ xuất hiện.


cung cự giảiCự Giải

Thứ bảy của Cự Giải – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các Cự Giải thân mến, hôm nay là một ngày thú vị đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa sau của ngày. Cũng cần lưu ý rằng trong cuộc sống cá nhân của Cự Giải hôm nay hòa bình và thịnh vượng sẽ ngự trị.


cung sư tử Sư Tử

Thứ bảy của Sư Tử – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Từ hôm nay đối với Sư Tử, thời kỳ bắt đầu là thích hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã định mà trước đây chưa từng đạt được. Bạn nên chú ý đến thực tế là chìa khóa thành công sẽ là những người thuộc nhóm thân cận của bạn. Ngày hôm nay nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và lĩnh hội chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ bảy của Xử Nữ – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày khá căng thẳng. Sự hiểu lầm có thể nảy sinh giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Làm những gì bạn phải làm – và sẽ là những gì sẽ xảy ra. Không nên lập kế hoạch gì trong ngày này, tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ hiển thị, không liên quan gì đến thực tế, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng đưa vào thực hiện có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hôm nay hãy quan tâm nhiều hơn bình thường đến những người thân yêu của bạn, đừng để những hiểu lầm làm hỏng sự đoàn viên của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ bảy của Thiên Bình – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Năng lượng sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Thiên Bình, hơn bao giờ hết, trên hết. Hôm nay bạn có thể thực hiện một cách xuất sắc những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ những gì bạn đang làm và kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ mang lại lợi ích và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến trước đây.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ bảy của Bọ Cạp – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hãy dứt khoát vào hôm nay và đừng để sự chủ động rời bỏ bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Việc thực hiện các ý tưởng sẽ không dễ dàng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi nội địa, rất có thể xảy ra một giao dịch mua hữu ích nghiêm trọng; không loại trừ khả năng sửa chữa nhỏ bất ngờ. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được chú ý nhiều hơn vào hôm nay, hãy cố gắng để ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ bảy của Nhân Mã – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Xét về vị trí khá thuận lợi của các thiên cầu, vào ngày này, Nhân Mã nên kiểm tra lại các kế hoạch hiện tại của mình để trả thù xem họ có tuân thủ các nhu cầu tài chính và những tuyên bố đầy tham vọng hay không, và nếu cần, hãy cơ cấu lại những thời điểm cần thiết. Đừng bỏ lỡ thời gian, chỉ hôm nay trước mặt Nhân Mã là một bức tranh không sơn của số phận xa hơn, trong đó bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ bảy của Ma Kết – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ hôm nay, ảnh hưởng của các mối quan hệ cá nhân đối với thành phần tình cảm trong cuộc sống của Ma Kết sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là vào thời điểm này, người thân và bạn bè thân thiết sẽ không cảm thấy cần phải bằng cách nào đó khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, nhưng khoản dự phòng này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tuy nhiên, nếu bạn không cho hệ thần kinh được nghỉ ngơi, thỉnh thoảng vẫn thích nghỉ ngơi tách biệt, những gánh nặng về cảm xúc của những ngày cuối cùng chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ bảy của Bảo Bình – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ý chí kiên cường của bạn khá đáng trân trọng, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại, có khả năng nhiều người mệnh Thủy sẵn sàng dùng sức lực của mình để duy trì một tình huống đã lâu không còn có ích và không bảo vệ được lợi ích của mình. Nếu bạn, bằng cách này hay cách khác, sau khi suy nghĩ nghiêm túc và đi đến cùng một kết luận, thì bạn không còn thời gian để trì hoãn – hãy khẩn trương hành động. Số phận của bạn hôm nay, hơn bao giờ hết, nằm trong tay bạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ bảy của Song Ngư – 30/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu gần đây bạn bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu nào đó, nhưng vào ngày này, phía đối diện, đã treo cờ trắng, đưa ra lời xin lỗi cùng với lời đề nghị hợp tác thêm – đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng số phận mỉm cười với bạn. Lịch sự đón nhận cơ hội đã có, bạn sẽ sớm thấy rằng sự hợp tác và làm việc chung vì lợi ích của một doanh nghiệp chung đã tạo nên một đối tác có trách nhiệm hơn đối thủ, người mà mọi người đều muốn làm ăn với nhau.