tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 30/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu có cơ hội hoặc lựa chọn mà Bạch Dương có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn nhất định phải tận dụng điều này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, bên cạnh đó, vị trí của các hành tinh là quá nhiều đối với Bạch Dương, được trình bày như một điều đã cho, thực sự có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Theo Kim Ngưu, mọi sự kiện, hành động hoặc tuyên bố chắc chắn phải được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ vững con ngựa của mình và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng rằng những gì bạn nhìn thấy là ý định của một số đầu óc tội phạm. Hãy tận dụng thời gian bạn có để nghiên cứu những người khác và so sánh sự kiện để tìm động cơ thầm kín, và để dành quyết định cho ngày khác.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu tình hình hiện tại của công việc hôm nay không đi đúng hướng như Song Tử đã gợi ý trước đó, thì đây vẫn chưa phải là lý do dẫn đến khả năng xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn sự thỏa mãn nghiêm túc về tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện trên quy mô toàn cầu đối với Song Tử đều có thể là bước khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình, và với sự bắt đầu của những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được sự đúng đắn. của quyết định đã chọn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cố gắng giải thích với bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc bị sai khiến về những điều khoản mà bạn về cơ bản không đồng ý, và những hành động đó sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng mang lại nhiều vấn đề hơn mức đáng có. Đối với ngày mai, các Cự Giải sẽ dễ dàng lắng nghe đối tác của họ hơn nhiều và với nụ cười ngọt ngào trên môi, đưa ra sự đồng ý nhưng không đồng ý, đề cập đến thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt, đòi hỏi phải được xây dựng thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm cho mình một số căng thẳng và tiết kiệm thời gian, cách này hay cách khác sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tình huống chiêm tinh của hôm nay thông báo về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Sư Tử, và nói chung, nó nói rằng thời gian trì trệ đã qua đối với bạn và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, đặc biệt là vì môi trường của bạn đã đã hoạt động phong trào từ lâu. Vào cuối ngày, các Sư Tử sẽ tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến về phía trước để hướng tới một mục tiêu đã xác định đúng đắn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày kép không ổn định, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu công việc làm ăn mới, thay đổi nơi làm việc hay nơi ở. Cố gắng tránh hôm nay biểu hiện của những cảm xúc tiêu cực và sự hung hăng, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Bản thân ngày đó là tốt nhất để dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, một buổi tối đi bộ hoặc tập thể dục đơn giản sẽ là cách duy nhất.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong ngày này, có lẽ Thiên Bình sẽ nhận được một lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ, rất có thể sau này sẽ không sinh lời như lúc đầu. Bất chấp sự sắp xếp của thiên cơ thuận lợi cho Thiên Bình, những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, một cuộc cãi vã với cấp trên hoặc trong đội không thể loại trừ vào hôm nay. Hãy cẩn thận và kiểm soát cảm xúc của mình, trong ngày này, một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã nhỏ nào cũng có thể biến thành một vụ bê bối nghiêm trọng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay hãy cố gắng đề phòng, đừng vung tay quá trán và đừng đánh bạc khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn, và tránh xa những giao dịch tiền mạo hiểm. Sự khởi đầu của ngày này sẽ không mang lại thành công cho Bọ Cạp trong vấn đề tài chính. Tất nhiên, hãy cư xử một cách điềm tĩnh, doanh nghiệp và sự kiên trì của bạn có thể thúc đẩy mọi thứ tăng tốc, tuy nhiên, để không tự chuốc lấy rắc rối, hãy giữ bình tĩnh. Nửa cuối ngày sẽ trôi qua trong sự hài hòa và tâm hồn bình an, tránh xa những người hiếu chiến, tránh tham gia vào các cuộc tranh chấp. Tất cả những gì cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại là giữ được sự thoải mái và bình yên trong tâm hồn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo người Nhân Mã chống lại những hành động hăng hái trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi trong các điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần lùi lại sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay, những việc chưa hoàn thành sớm hơn, cũng như nhiệm vụ của những ngày cuối cùng, có lẽ sẽ tự nhắc nhở bản thân. Tất cả những điều này sẽ đòi hỏi bạn phải thể hiện sự kiềm chế, tự chủ và không cố gắng chuyển việc của mình lên vai người khác. Buổi tối hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá no, bạn có thể cảm thấy tồi tệ hơn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Tình hình chiêm tinh của giai đoạn hiện tại thành công cho sự thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn và sáng tạo. Ngày mai cũng gắn liền với việc cần nhìn nhận lại đường đời. Phương diện hành tinh yêu cầu Ma Kết phải hoàn thành những việc bị hoãn lại cho đến một thời gian sau đó càng sớm càng tốt. Hầu hết thời gian trong ngày sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được người ưng ý vào hôm nay. Đối với phụ nữ Ma Kết hôm nay sẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục. Vào buổi tối, cả phái mạnh và một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo của bạn đều có thể gặp phải những nỗi buồn vô cớ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những cuộc gặp gỡ thú vị và giao tiếp với những người dễ chịu đang chờ đón tất cả Bảo Bình, họ sẽ nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều từ những người khác phái trong những ngày tới. Hoàn cảnh của giai đoạn này được khuyên là nên dành thời gian vào buổi sáng để giải phóng bản thân khỏi những lo lắng tích tụ và tích trữ. Nửa cuối ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty vui vẻ. Vào buổi tối, không có lý do rõ ràng, một cuộc cãi vã với những người thân yêu không được loại trừ. Sự bền bỉ và khéo léo được bạn thể hiện vào lúc này sẽ giúp hóa giải mâu thuẫn trong quá trình nấu rượu.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 30/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành để Song Ngư chấp nhận rủi ro và thử vận ​​may. Có rất nhiều việc phải làm, và chúng không chịu được sự chậm trễ, khả năng sáng tạo của bạn sẽ có ích ở đây. Đừng quên về sức khỏe, căng thẳng liên tục có thể gây hại cho cơ thể của bạn, vì vậy hãy cố gắng chuyển một số lo lắng lên vai đồng nghiệp của bạn. Bất chấp một ngày đầy biến cố, hôm nay bạn sẽ có thời gian cho một mối quan hệ lãng mạn, những người bạn khác giới sẽ cố gắng giao tiếp và rất có thể họ sẽ mời bạn đi hẹn hò.