Tử vi ngày 30-3-2024


Tử vi ngày 30-3-2024, thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay khả năng lắng nghe người khác của Bạch Dương sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ người quen sẽ có giá trị và có thể mang lại nguồn thu nhập mới. Vào buổi tối, hãy cẩn thận với chó hoang, rất có thể những đứa em nhỏ hơn của chúng ta sẽ tỏ ra hung dữ với mọi người. Hôm nay Bạch Dương có đủ khả năng để thực hiện giao dịch mua hàng mong muốn, việc mua hàng sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách nhưng sẽ mang lại niềm vui.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể khiến bất cứ ai trở nên nóng nảy. Trạng thái chán nản đe dọa trầm cảm, để không làm nó trầm trọng hơn, hãy lên đường, về quê, thăm bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn cũng có thể làm giảm bớt tình trạng căng thẳng.

Khi bạn quay lại, cơn bão sẽ đi qua và người yêu của bạn sẽ có thời gian để nhớ bạn. Vào buổi tối, đừng vội lao vào những công việc thường hôm nay hãy làm mọi cách để duy trì tâm trạng lãng mạn, chẳng hạn như hủy bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Những rắc rối nhỏ có thể xảy ra với Song Tử vào hôm nay. Vào ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thực phẩm ăn vào và tránh tình trạng quá tải về thể chất. Có thể xảy ra cãi vã, xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và không gieo rắc những điều tiêu cực lên những người thân yêu của bạn. Ngược lại, lúc này họ sẽ đánh giá cao tình yêu và sự quan tâm từ bạn.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Ngày này được đặc trưng bởi Cự Giải bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Có nhiều khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng về cảm xúc. Hôm nay bạn nên tránh tăng cường hoạt động thể chất, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm mà chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Cự Giải chỉ nên làm những việc mà bạn giỏi nhất trong ngày này.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Một ngày thuận lợi để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức và giải trí. Sư Tử thân mến, hôm nay hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng không khí trong lành và tốt nhất là ở bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần ao nước. Cố gắng đừng làm việc quá sức vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được những tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới mẻ, và những thông tin này có thể rất hữu ích.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt cảm xúc đối với Xử Nữ, ảnh hưởng của sự căng thẳng trong giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng đến điều đó. Ngày nay, việc quan tâm, chăm sóc trong mối quan hệ với người thân, người thân thiết có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị, đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự hóm hỉnh của mình trước xã hội. Đây là ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Tình hình chiêm tinh xung quanh Thiên Bình vào hôm nay thúc đẩy sự thể hiện của trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Một ngày thành công đối với bạn trong việc sắp xếp nhà cửa và sắp xếp mọi thứ ngăn nắp.

Không có sự phức tạp nào được mong đợi trong mối quan hệ với những người thân yêu, ngược lại, sự tin tưởng và hòa hợp sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Đến tối, công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải hành động quyết đoán. Hãy tổ chức một lễ kỷ niệm nhỏ cùng gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại rất lâu trong ký ức của bạn và những người thân yêu.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Một ngày khó khăn và đầy mâu thuẫn về nhiều mặt đối với Bọ Cạp. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, giống như trong một tấm gương, được phản ánh ra môi trường. Hãy quan sát các dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về suy nghĩ của mình vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh xa những người mà bạn cho là không đáng tin cậy vào hôm nay, ngay cả khi trước đó bạn đã có một mối quan hệ lâu dài.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Trọng tâm chú ý của Nhân Mã trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ liên quan đến sự an tâm, thoải mái bên trong và khả năng chống lại ảnh hưởng bên ngoài. Một ngày không thuận lợi cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, nói chung, hãy cố gắng tránh những chi phí tài chính vào hôm nay. Từ nửa cuối ngày, những cãi vã và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng có thể xảy ra trong mối quan hệ với người khác. Có khả năng làm trầm trọng thêm các bệnh mãn tính; hãy chú ý và cẩn thận, vì khả năng chấn thương tăng lên.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Các Ma Kết thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Các vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể gây khó hiểu. Một thái độ tích cực với cuộc sống chính là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi hoàn cảnh tiêu cực của giai đoạn hiện tại.

Hôm nay đừng nghe lời cố vấn – những lời khuyên của người khác vào ngày này sẽ chỉ có hại, tốt hơn hết bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tốt nhất cho hôm nay là thư giãn giữa thiên nhiên, điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho những ngày tới.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Ngày hôm nay sẽ khá căng thẳng đối với Bảo Bình. Hôm nay cuộc sống của bạn có thể gặp khó khăn, tình trạng thể chất của bạn cũng không ở mức cao. Khi lái xe ô tô, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Hãy thể hiện sự điều độ trong việc tiêu thụ đồ ăn và rượu vào hôm nay. Và đừng cố gắng xác nhận tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân thiết với bạn.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 30/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay không phải là một ngày quá thuận lợi về mặt sức khỏe do hoạt động thể chất điển hình của Song Ngư giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt trong mối quan hệ hiện tại do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Các sự kiện trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Song Ngư, thậm chí người ta có thể nói rằng bạn sẽ bị ám ảnh bởi những điều xui xẻo.

Tuy nhiên, đến tối, mối quan hệ với người khác sẽ trở lại bình thường. Bức tranh chiêm tinh của ngày này khuyến khích việc thư giãn gần một vùng nước; một chuyến viếng thăm hồ bơi hoặc phòng tắm hơi cũng sẽ là một lựa chọn tốt.

Tin tức chiêm tinh