Tử vi thứ hai – ngày 3/4/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, vào thời điểm đó dường như là một sự ngu ngốc hiếm có, sau một thời gian, có thể giúp bạn mở rộng tầm mắt về tiềm năng chưa được công nhận của nó. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh hôm nay bị ảnh hưởng và có lẽ thời gian đã thay đổi. Dù điều gì xảy ra, đối với Bạch Dương vào ngày mai, điều chính yếu là không bỏ lỡ cơ hội mới nhận được và sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn.


Kim Ngưu

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hãy tiếp tục hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối trong nước, gia đình hoặc tài chính nảy sinh trước mắt bạn trong thời gian gần đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Kim Ngưu hôm nay sẽ khá năng động, tích cực và có thể bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào sự đúng đắn của ý định và niềm tin vào thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


Song Tử

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, môi trường chiêm tinh khiến nhiều kế hoạch hoặc dự án của Song Tử, mục đích cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này sẽ là tạm thời, do đó, các hành động mạnh mẽ từ phía bạn để vượt qua khủng hoảng sẽ không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất lực lượng và tài nguyên không cần thiết. Chiến lược tốt nhất cho Song Tử trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của đối phương.


Cự Giải

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, chia sẻ tài chính, đạt được thành công chung hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Cự Giải cả trong nhóm và trong mắt cấp quản lý, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng bằng hành động. Dù có thể như thế nào đi chăng nữa, Cự Giải nên nhớ rằng thành công chỉ ủng hộ những người can đảm và quyết tâm, và những hành động có cân nhắc và đo lường rõ ràng sẽ trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


Sư Tử

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các sự kiện của hôm nay sẽ chứng minh tính khả thi và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đây của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Sư Tử là ngày mai bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của mình mà không cần nỗ lực nhiều, nhờ đó logic và trình tự của các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp cho các nhiệm vụ dường như ngày hôm qua không thể đạt được sẽ trở nên khá khả thi.


Xử Nữ

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Thêm bước cuối cùng cho một thỏa thuận đã bị trì hoãn từ lâu, giảm bớt những lo lắng về lịch trình hôm nay đang đè nặng lên bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng có thể như vậy, việc nỗ lực giải quyết các vụ việc tồn tại lâu dài sẽ giúp Xử Nữ trở nên hiệu quả hơn nhiều không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong những ngày sắp tới. Được giải phóng khỏi sự dằn vặt, cuối cùng bạn sẽ trở nên thành công hơn rõ rệt, biết được mình sẽ ở đâu, khi nào và triển khai cái gì, giao cái gì ở đâu và vào thời gian nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


Thiên Bình

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Công việc chuyên môn hoặc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Thiên Bình sao cho có khả năng cao nhận được kết quả tốt hơn nhiều so với mong đợi. Hãy chú ý đến lời khuyên: đừng lạm dụng sức mình, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm thử một chút may mắn. Cuối cùng, một quan điểm mới có thể rất hữu ích.


Bọ Cạp

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, bạn nhận thức rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, và đây là sự mỉa mai về tình hình của hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng mình sẽ thực sự có được thứ mình thực sự cần. Tuy nhiên, mặc dù có một số bối rối vào đầu ngày hôm nay, nhưng sự kết thúc của nó sẽ mang lại cho Bọ Cạp hy vọng và sự tự tin trong ngày sắp tới.


Nhân Mã

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, vì bạn không sống trên thế giới này một mình, nên bạn nhất định nên tận dụng sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn lý trí từ mỗi thỏa thuận mới. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào hôm nay vào việc phát triển các mối quan hệ có lợi cho cả hai bên như vậy, thì công việc của bạn ngày hôm nay sẽ càng thành công.


Ma Kết

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Mong muốn của Ma Kết không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Thật khó để tin tưởng bất cứ ai, và sự oán giận không đáng có thường kéo theo sự chán nản ngắn hạn. Ngoài ra, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Đừng vội đi ngủ sớm vào hôm nay, hãy dành thời gian cho những người thân yêu, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng lẫn nhau.


Bảo Bình

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch cho hôm nay, nhưng về cơ bản bạn phải làm việc cho tương lai. Vào ngày này, tài lộc thuận lợi nhất cho những người làm dịch vụ, các loại hoạt động buôn bán cũng sẽ thành công. Phong cách ăn mặc hoàn hảo của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác của bạn vào hôm nay, đừng quên cũng chú ý hơn một chút đến kiểu tóc của bạn.


Song Ngư

Thứ hai ngày 3/4/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày căng thẳng và khó khăn đối với cung hoàng đạo Song Ngư. Hôm nay, tranh chấp về tài chính không được loại trừ. Nếu bạn cho rằng mình đúng, bạn có thể yên tâm tìm cách tăng nặng bằng cách cho đối thủ thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề phù hợp nhất. Có thể có những chi phí không chính đáng mà bạn sẽ phải chịu do hoàn cảnh, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.

Tin tức chiêm tinh