Tử vi thứ sáu – ngày 29/9/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Cố gắng giữ im lặng và không thông báo cho nhân viên về kế hoạch của bạn. Ngay cả những người bạn thân nhất cũng không nên kể bất cứ điều gì vào hôm nay – những gì hai người biết, mọi người đều biết. Trong nửa cuối ngày, bạn có thể phải chuẩn bị chứng chỉ hoặc các tài liệu khác, bạn bè có thể hỗ trợ trong việc này. Nếu hôm nay bạn được mời đi công tác thì bạn không nên từ chối.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những rắc rối, khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người phải từ bỏ chức vụ của mình sẽ không khiến Kim Ngưu lạc lối. Đừng dựa vào cơ hội, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và điều kiện chiêm tinh của hôm nay sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ bạn mới có thể độc lập điều hướng những gì đang xảy ra, nhưng hãy chắc chắn vượt qua mong muốn trở thành trung tâm sự chú ý của mọi người, ngày mai điều này hoàn toàn không cần thiết. Buổi chiều hãy mong chờ những cuộc gặp gỡ thú vị, buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không thể tránh khỏi rắc rối.


Song Tử

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày đối với Song Tử tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của môi trường xung quanh họ. Hãy sắp xếp lại diện mạo của bạn vào buổi sáng; các ngôi sao nhất quyết khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Hôm nay tốt hơn hết là bạn nên duy trì sự phục tùng với cấp trên. Vào buổi chiều, việc bạn theo đuổi niềm vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của bạn đối với đồng nghiệp và hủy hoại mối quan hệ với những người thân yêu.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trọng tâm của ngày này đối với Cự Giải trước hết sẽ là việc hiện thực hóa những mong muốn bấy lâu nay. Thành công trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các mối quan hệ của bạn một cách chính xác. Vào nửa cuối ngày, anh ta có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc gây căng thẳng trước thành công của đối phương. Tuy nhiên, sự thành công của kẻ thù sẽ thúc đẩy bạn hành động tích cực, kế hoạch của bạn sẽ thay đổi và mục tiêu của bạn sẽ rõ ràng; hãy táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng của bạn. Cũng đã đến lúc phải xem xét lại mối quan hệ với người khác giới, chủ nghĩa bảo thủ trong các mối quan hệ ngày nay không còn phổ biến nữa.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Rất có thể, vào ngày này, mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên tưởng tượng mình là một nhân viên không thể thiếu. Bạn không nên tích cực bảo vệ lợi ích của mình vào hôm nay nếu muốn giữ vững vị trí của mình. Sư Tử lúc này cần một bờ vai vững chắc để họ không chỉ có thể tựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo lắng. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ bạn sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn vào những hành động như vậy, nếu không bạn có thể phá hỏng mọi thứ.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Thời điểm thuận lợi cho đại diện cung hoàng đạo Xử Nữ. Vận may sẽ đến trong tay bạn, và điều quan trọng nhất là đừng gạt nó sang một bên, cũng đừng tự mình bỏ qua nó. Hôm nay bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề đặc biệt nào và mọi thứ đã lên kế hoạch sẽ thành hiện thực. Rất có thể một người mới sẽ xuất hiện trong môi trường của bạn và sự quan tâm đến anh ấy sẽ mạnh mẽ đến mức bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng bạn không nên hành động quá công khai; những chiến thuật như vậy vào lúc này sẽ có thành công rất đáng ngờ; cách tiếp cận tế nhị sẽ hiệu quả hơn.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho việc liên lạc làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, đầu tư tiền bạc và công sức tối thiểu sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Mọi điều mới mẻ sẽ đến đúng lúc và đây chính là thời điểm thích hợp để bắt được chú chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, Thiên Bình thân mến, một nguồn năng lượng dâng trào đang chờ đợi bạn. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hoặc đối tác lên một tầm cao mới hơn.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Rất có thể, vào ngày này Bọ Cạp sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – để đi đầu cả ở nơi làm việc và ở nhà. Có vẻ như mọi vấn đề đã được giải quyết từ lâu nhưng chúng lại xuất hiện trên con đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên đưa ra quyết định một mình, tốt hơn hết là bạn nên lôi kéo gia đình vào kế hoạch của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn xác định. Tìm thời gian để thăm hàng xóm của bạn; có thể bạn sẽ biết được điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó về bạn.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Nhân Mã trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là xác định mức độ ưu tiên và điều chỉnh hình ảnh của mình. Hôm nay bạn có thể gặp định mệnh của mình ngay cả trong đám đông hoặc trên đường đi làm. Thời điểm tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng tác động đến cảm xúc và tâm trí của đối phương. Vào buổi tối ngày này, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan tình cảm và sở thích của mình đối với người khác giới.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, hôm nay có ý nghĩa đặc biệt đối với Ma Kết. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Hôm nay đừng đi làm muộn, đối tác không thích chờ đợi. Tốt hơn hết bạn nên sắp xếp lại một buổi hẹn hò lãng mạn nếu nó đã được lên lịch vào ngày này – dù sao thì bạn cũng sẽ không có thời gian và sẽ dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh. Kinh nghiệm trong quá khứ sẽ hữu ích hơn vào hôm nay hơn bao giờ hết, và trước khi bạn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc tham gia vào những giao dịch đáng ngờ, hãy ghi nhớ nó.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong hoàn cảnh hiện tại, ưu tiên trong ngày này của Bảo Bình sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc học tập và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn sẽ phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng thẳng sức lực và ý chí để tìm cách thoát khỏi một tình huống dù nhỏ nhưng khó chịu. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ muốn ở một mình để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu, hãy dành thời gian buổi tối cho việc này. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn được lên lịch vào tối mai khó có thể gọi là thành công.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 29/9/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày thành công và vui vẻ đối với Song Ngư – mọi việc đang tiến triển thuận lợi, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và khơi dậy sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu cũng sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu đâu, vì vậy đừng thư giãn. Chuyện gia đình suôn sẻ nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm nên hôm nay mới có thể xảy ra. Rất có thể một số hành động hoặc lời nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn một cách thông cảm.

Tin tức chiêm tinh