Tử vi thứ năm – ngày 29/9/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ 5 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ năm – ngày 29/9/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Rất có thể, trong ngày gây tranh cãi này đối với Bạch Dương, hoạt động thương mại và lĩnh vực theo đuổi sáng tạo được dự báo sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính, và bất kỳ cam kết nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay tốt hơn là Bạch Dương không nên có những bước đi đáng kể, hãy cẩn thận quan sát xung quanh và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong các mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra kiên trì quá mức – có thể xảy ra cãi vã dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn quan hệ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Sự kiên trì và quyết tâm nên trở thành trợ thủ đắc lực cho Kim Ngưu trong công việc hôm nay. Ngày này sẽ mang lại một hiệu suất đáng ghen tị, nếu bạn muốn, bạn có thể làm được rất nhiều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ trước những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, theo cả hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


cung song tử Song Tử

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, cho dù bạn bắt đầu từ lĩnh vực gì, đều thành công một cách dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào ngày mai một cách rực rỡ và có lợi cho Song Tử, đặc biệt là sau bữa tối. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, thì đủ loại rắc rối nhỏ có thể bắt đầu ám ảnh bạn. Tuy nhiên, bản chất năng lượng mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh một cách xuất sắc. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm, tốt nhất là hôm nay nên thực hiện một khoản mua sắm quan trọng.


cung cự giảiCự Giải

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Vào ngày này, mọi thứ xảy ra trong tâm trí của Cự Giải đều được phản ánh ra không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới xuất hiện vào hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh ngày mai có những người mới trong xã hội của bạn, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn điều đó ngay bây giờ. Vào buổi chiều, khả năng cao sẽ xảy ra chấn thương, hãy cẩn thận và cẩn thận.


cung sư tử Sư Tử

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không, những tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân là có thể xảy ra. Đừng kết bạn mới vào hôm nay. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào khi đang bay.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Mọi thứ bạn làm vào hôm nay sẽ được trao cho bạn chỉ nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá một cách chính xác và không có những cảm xúc không cần thiết về các tình huống phát sinh. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua bán lớn và các quyết định thương mại không chuẩn. Các quý cô thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ đang chờ đợi một cuộc hẹn hò hấp dẫn. Có lẽ một mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc một mối quan hệ cũ sẽ đột ngột nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ bối rối bởi các khoản nợ và công việc kinh doanh dở dang trong thời gian đến hạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Vấn đề tiền bạc vẫn gây khó chịu và gây ra những cảm xúc khó chịu. Giữ bình tĩnh và đừng khuất phục trước những cám dỗ, đừng đưa ra những quyết định không thể thay đổi – sau này mới biết mình đã sai. Chỉ giao tiếp vào hôm nay với những người thân thiết và dễ chịu với bạn. Nửa ngày sau mang theo nguy cơ mắc bệnh, sau này có thể biến chứng thành một căn bệnh khó chịu. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, đừng trì hoãn việc đến gặp bác sĩ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày rưỡi. Hãy dành một nỗ lực vào hôm nay để tìm một ngôn ngữ chung với môi trường, vì điều này, bạn có thể sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình. Bạn không nên đưa ra quyết định rõ ràng vào ngày này và hoạt động quá mức – đừng làm phiền. Nhiều khả năng sẽ không có thu nhập tài chính, ngược lại, tình hình tài chính của bạn có thể xấu đi. Vì vậy, hãy kiểm tra tài chính và chi tiêu, lập kế hoạch kinh doanh trong vài ngày tới. Nếu cần, hãy nhờ bạn bè hoặc gia đình giúp đỡ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Đối với người Nhân Mã, ngày này là ngày của những mâu thuẫn. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó mà mọi người không hiểu bạn theo cách đó, ngay cả một người thân thiết, xung đột với anh ta cũng rất dễ xảy ra và là một xung đột nghiêm trọng. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý trí của bạn. Hôm nay họ có thể cố gắng lừa dối bạn hoặc bằng cách nào đó lừa dối bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã trong hôm nay tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của bạn và tình hình mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày này cũng có thể có lợi cho bạn. Điều chính đối với Ma Kết là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân sẽ được cung cấp cho bạn. Vào buổi chiều, hãy làm hài lòng bản thân với một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không cần gắng sức quá mức. Ở trẻ em và Ma Kết tuổi cao, khả năng mắc bệnh rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ giúp tránh rắc rối.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ tăng cao hơn bao giờ hết. Khả năng trực giác, sức hấp dẫn cá nhân, khả năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao có thể, nhưng hãy cẩn thận, có thể có những trở ngại do những người đố kỵ gây ra trên con đường của bạn. Tăng cường vị thế của bạn bằng cách mang bạn bè đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ đến bên bạn. Đại diện của một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Bảo Bình từ truyền thông vào ngày này sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ năm ngày 29/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày đối với Song Ngư có hai mặt trái ngược nhau. Buổi sáng bạn có thể ký kết một hợp đồng có lợi và tiến hành đàm phán thành công, chính là hôm nay bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết những vấn đề cấp bách với đối tác. Nhưng sau bữa trưa, lực lượng sẽ suy giảm, hơn nữa, tất cả những tình huống khó chịu của nửa cuối ngày đều có thể làm tổn thương dây thần kinh. Cảm giác về sự toàn năng của bản thân vào buổi sáng có khả năng bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


Facebook
Twitter
LinkedIn