tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 29/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Rất có thể, trong ngày gây tranh cãi này đối với Bạch Dương, hoạt động thương mại và lĩnh vực sáng tạo được dự báo sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ chủ trương nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay, tốt hơn là Bạch Dương không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra cố chấp quá mức – các cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Sự bền bỉ và quyết tâm nên ngày mai Kim Ngưu sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc kinh doanh. Ngày này sẽ mang theo năng lực làm việc đáng ghen tị, nếu muốn bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, cả theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất cứ điều gì bạn bắt đầu, đều dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay một cách rực rỡ và có lợi cho Song Tử, đặc biệt là vào buổi chiều. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, sau này bạn có thể bị ám ảnh bởi đủ loại rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh rực rỡ. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và việc mua sắm quan trọng là tốt nhất nên thực hiện vào ngày mai.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Vào ngày này, mọi thứ xảy ra trong ý thức của Cự Giải đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới xuất hiện vào hôm nay sẽ cho phép bạn có được cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh những người mới trong xã hội của bạn vào ngày mai, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn. Vào buổi chiều, khả năng xảy ra chấn thương cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không sẽ có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào ngày mai. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ giấy tờ nào trong suốt chuyến bay.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Mọi thứ bạn làm vào hôm nay sẽ chỉ được trao cho bạn thông qua sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá các tình huống phát sinh một cách chính xác và không có những cảm xúc không cần thiết. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua bán lớn và các giải pháp thương mại phi tiêu chuẩn. Các quý cô thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ đang mong đợi một buổi hẹn hò hấp dẫn. Có lẽ những mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc những mối quan hệ cũ sẽ đột ngột nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ bối rối vì các khoản nợ và công việc kinh doanh dở dang trong thời gian đến hạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Vấn đề tiền bạc vẫn còn nhiều phiền toái và khó chịu. Hãy bình tĩnh và đừng đầu hàng trước những cám dỗ, đừng đưa ra những quyết định không thể thay đổi – sau này hóa ra mình đã sai. Chỉ giao tiếp vào hôm nay với những người thân thiết và dễ chịu với bạn. Nửa sau của ngày mang theo sự nguy hiểm của một căn bệnh, sau đó có thể biến thành một căn bệnh khó chịu. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, đừng trì hoãn việc đến gặp bác sĩ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nửa ngày rưỡi. Hãy dành một nỗ lực vào hôm nay để tìm một ngôn ngữ chung với môi trường, vì điều này có lẽ bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình. Bạn không nên đưa ra quyết định rõ ràng và hoạt động thái quá trong ngày này – đừng làm phiền. Nhiều khả năng sẽ không có khoản thu nào về tài chính, ngược lại – tình hình tài chính của bạn có thể xấu đi. Vì vậy, hãy tiến hành kiểm tra tài chính và chi tiêu, vạch ra kế hoạch kinh doanh cho những ngày tiếp theo. Nếu cần, hãy nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, ngày này là một ngày của những mâu thuẫn. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó mà mọi người không hiểu bạn quá rõ, ngay cả một người thân thiết, với anh ta rất dễ xảy ra xung đột và nghiêm trọng. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý trí của bạn. Hôm nay họ có thể cố lừa bạn hoặc bằng cách nào đó lừa dối bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã ở độ tuổi đáng nể nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình vào hôm nay.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của bạn và tình hình mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày này cũng có thể có lợi cho bạn. Điều chính đối với Ma Kết là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân được đảm bảo cho bạn. Vào buổi chiều, hãy tận hưởng một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không phải gắng sức không cần thiết. Con cái và Ma Kết tuổi cao khả năng ốm đau rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ tránh được rắc rối.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình càng tăng cao. Năng lực trực giác, sức hấp dẫn cá nhân, kỹ năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao nhất có thể, tuy nhiên, hãy cẩn thận, có thể có trở ngại trên đường của bạn do những người đố kỵ gây ra. Tăng cường vị thế của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ. Đại diện cho một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Bảo Bình từ truyền thông vào ngày này sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 29/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày đối với Song Ngư có hai mặt trái ngược nhau. Buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng béo bở và tiến hành đàm phán thành công, chính là hôm nay, bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn. Nhưng sau bữa trưa, lực lượng sẽ suy giảm, và hơn nữa, tất cả những tình huống khó chịu của nửa sau ngày có thể làm tổn thương trái tim. Cảm giác về sự toàn năng của bản thân vào buổi sáng có khả năng bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn hết là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.