tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi chủ nhật – ngày 29/8/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Bạch Dương. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Ngày mai, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Bạch Dương thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong hôm nay, năng lượng quan trọng của cơ thể của Kim Ngưu điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, khuyến khích những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không sắp xếp các cuộc họp quan trọng đối với bạn vào nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Kim Ngưu cho hôm nay là tổng hợp kết quả tạm thời của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật của Song Tử – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ công việc và làm quen với những người mới. Sức sống và sức hấp dẫn cá nhân của Song Tử lúc này đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể ngày mai bạn sẽ gặp gỡ những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật của Cự Giải – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay không rõ ràng và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những người thuộc cung Cự Giải điển hình đang suy giảm, do đó có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay Cự Giải không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các ngôi sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Sư Tử thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi hoạt động và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Các hành động kết nối với sự hấp dẫn đối với các cơ cấu hành chính sẽ thành công vào hôm nay. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Xử Nữ. Chúc may mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn dự định cho hôm nay không chỉ là điều đáng ngờ. Đàn ông Xử Nữ nên chuẩn bị cho những trở ngại có thể xuất hiện trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên vội vàng tiến tới, nhất là những kế hoạch mới không mang lại kết quả tức thì. Phụ nữ Xử Nữ được khuyến cáo bởi hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không lên lịch gặp gỡ bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tốt lành với nhiều sự kiện dễ chịu cho Thiên Bình, hứa hẹn sự an tâm, tĩnh tâm cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của họ. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định được đưa ra một cách vội vàng và những nhận thức sai lầm về những gì đang xảy ra có thể cản trở việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Bạn không nên đi dạo một mình vào buổi tối.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Rất có thể, vào ngày gây tranh cãi này đối với Bọ Cạp, hoạt động thương mại và lĩnh vực sáng tạo được cho là sẽ sụt giảm. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay, tốt hơn hết Bọ Cạp không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của họ trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra cố chấp quá mức – các cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Sự kiên trì và quyết đoán sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho Nhân Mã trong công việc hôm nay. Ngày này sẽ mang theo năng lực làm việc đáng ghen tị, nếu muốn bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, cả theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất cứ điều gì bạn bắt đầu, đều dễ dàng và thành công. Những điều bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay một cách rực rỡ và có lợi cho Ma Kết, đặc biệt là vào buổi chiều. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, sau này bạn có thể bị ám ảnh bởi đủ loại rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, nghị lực của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh rực rỡ. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và việc mua sắm quan trọng tốt nhất là thực hiện vào hôm nay.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong ý thức của Bảo Bình đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới nảy ra vào hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh những người mới trong xã hội của bạn vào hôm nay, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn. Vào buổi chiều, khả năng xảy ra chấn thương cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


cung song ngư Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư – 29/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không sẽ có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào hôm nay. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào trong chuyến bay.