Tử vi thứ hai – ngày 29/8/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 29/8/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Bạch Dương. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè là điều không thể loại trừ. Bạch Dương thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, năng lượng quan trọng của cơ thể của Kim Ngưu điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thúc giục về những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho các cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Kim Ngưu cho hôm nay sẽ là tổng hợp các kết quả trung gian của các kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung song tử Song Tử

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay vô cùng thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ công việc và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sức quyến rũ cá nhân của Song Tử hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung cự giảiCự Giải

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần tình cảm và thể chất trong cuộc sống của những Cự Giải điển hình đang trên đà suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong quan hệ với bạn đời và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, Cự Giải không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung sư tử Sư Tử

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để các Sư Tử thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc gặp gỡ và các chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến việc kháng nghị các cơ cấu hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ người ấy vô cùng.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày đầy khó khăn và tranh cãi đối với Xử Nữ. May mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay là điều không thể nghi ngờ. Đàn ông Xử Nữ nên chuẩn bị cho sự xuất hiện của những trở ngại có thể xảy ra trong kinh doanh, cũng như biểu hiện của sự thù địch trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, đặc biệt là nếu những kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Xử Nữ được khuyến cáo bởi hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không nên hẹn bạn bè và đối tác làm ăn vào hôm nay.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện đối với Thiên Bình, hứa hẹn sự bình tĩnh, an tâm, cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của bạn. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng lĩnh vực hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể ngăn cản việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Buổi tối không nên đi dạo một mình.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Rất có thể, vào ngày gây tranh cãi này đối với Bọ Cạp, hoạt động thương mại và lĩnh vực theo đuổi sáng tạo được dự đoán sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào sẽ thất bại. Hôm nay, tốt hơn hết là Bọ Cạp không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy cẩn thận quan sát xung quanh và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong các mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra kiên trì quá mức – các cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Sự kiên trì và quyết tâm nên hôm nay sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Nhân Mã trong công việc kinh doanh. Ngày này sẽ mang đến cho nó một hiệu suất đáng ghen tị, nếu bạn muốn, bạn có thể làm được rất nhiều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, cả theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất kể bạn bắt đầu bằng gì, đều thành công một cách dễ dàng và thành công. Những điều bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay một cách rực rỡ và có lợi cho Ma Kết, đặc biệt là sau bữa tối. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, thì đủ loại rắc rối nhỏ có thể bắt đầu ám ảnh bạn. Tuy nhiên, bản chất năng lượng mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh một cách xuất sắc. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm, tốt nhất là hôm nay nên thực hiện một khoản mua sắm quan trọng.


11 cung bao binh Bảo Bình

(opens in a new tab)

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong tâm trí của Bảo Bình đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới nảy ra vào hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh hôm nay có những người mới trong xã hội của bạn, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn điều đó ngay bây giờ. Vào buổi chiều, khả năng xảy ra chấn thương cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ hai ngày 29/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không sẽ có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào hôm nay. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào khi đang bay.


Facebook
Twitter
LinkedIn