Tử vi thứ ba – ngày 29/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay tốt hơn hết là bạn không nên bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Một ngày sẽ tràn ngập những công việc thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì phiền toái, không có ai can thiệp, và điều này khiến bạn hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi người thân của bạn vì họ là những chủ nợ vô tư nhất. Tình yêu và những mối quan hệ lãng mạn là đặc điểm nổi bật của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


Kim Ngưu

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế những tham vọng của bạn, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Chi phí rất có thể là không thể tránh khỏi, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không bạn sẽ phải vay tiền và điều này hoàn toàn không cần thiết. Vào cuối ngày, trong mọi trường hợp, đừng nhượng bộ lời đề nghị đi thư giãn, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


Song Tử

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay là ngày Song Tử cần phải xuất hiện. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn từ lâu và chỉ có bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những hoàn cảnh như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, điều đáng tiếc duy nhất là tình hình chiêm tinh hôm nay không thể kéo dài lâu, ngày hôm sau các ngôi sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn hết là không nên đến hộp đêm, tình huống khó chịu có thể nảy sinh với những người phục vụ ở đó.


Cự Giải

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, chẳng phải đã đến lúc bạn phải nhận nhiệm vụ trực tiếp của mình sao? Rất nhiều thứ đã tích lũy trong công việc, hôm nay hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào thực hiện. Hãy kêu gọi đồng nghiệp làm trợ lý, không có gì mang bạn đến gần hơn ngoài việc “cùng làm việc vì lợi ích của mình”. Đồng thời, cố gắng củng cố quyền lực của bạn một cách không thể nhận thấy. Hôm nay có thể tiêu tiền, đã đến lúc rải đá, nhưng cũng sẽ đến lúc thu thập chúng.


Sư Tử

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử thành công, bạn thành công ở mọi nơi. Tuy nhiên, có khả năng cao là thiếu thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó trong kính vạn hoa của các sự kiện, điều này sau này có thể trở thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không bị loại trừ vào hôm nay. Vào ngày này, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn hơn bao giờ hết dễ bị lừa dối, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò của một người đứng đầu. “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


Xử Nữ

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu bạn, Xử Nữ thân mến, hôm nay bị cám dỗ tham gia vào một sự kiện rủi ro nào đó, đừng đưa ra quyết định vội vàng, thì tình hình chiêm tinh sẽ khiến vận may khó có thể thuận lợi với bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào những tranh chấp hoặc xét xử không cần thiết, hãy cố gắng thoát khỏi điều này bằng mọi cách. Tốt hơn là bạn nên làm những gì đã dự định trước đó, ít nhất trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


Thiên Bình

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình rất có thể sẽ không hài lòng với hôm nay và gieo mầm mống nghi ngờ trong tâm hồn với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Trên thực tế, mọi thứ không đến nỗi tệ, bạn chỉ cảm thấy mệt mỏi với những lo lắng bất tận, và cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị nào. Một chút kiên nhẫn, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối quan hệ làm ăn sẽ mang lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói về những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ làm phiền bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những yêu sách liên tục. Buổi tối hôm nay tốt nhất nên dành ở một mình.


Bọ Cạp

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Rất có thể hôm nay Bọ Cạp sẽ được mời làm việc lương cao, đừng từ chối. Thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận, hợp đồng, hãy đề phòng sự ghen tị của đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động và đừng trì hoãn việc giải quyết xung đột vô thời hạn. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, hãy chỉ chú ý đến những điều thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh bằng mọi cách có thể những cuộc cãi vã trong gia đình, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


Nhân Mã

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này lúc đầu chỉ thông cảm, sau đó ghi nhớ mọi lo lắng của bạn và giúp giải quyết chúng. Hôm nay, một vệt sáng bắt đầu trong cuộc đời của nhiều Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng dâng trào. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn có thể thiết lập một mối quan hệ kinh doanh sinh lợi và một người quen mới sẽ giúp bạn có được một vị thế tích cực trong cuộc sống. Hôm nay hãy đặt cược vào lợi ích vật chất, vì bạn cần độc lập với người khác. Hãy dành thời gian rảnh vào buổi tối cho bản thân, sức khỏe và sự thư giãn của bạn.


Ma Kết

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Tham vọng không biết mệt mỏi của Ma Kết đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội và lúc này chính là thời điểm thích hợp để họ thực hiện kế hoạch của mình. Một số Ma Kết sẽ được giao một vị trí mới vào hôm nay, đừng vội lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, tình hình chiêm tinh đến mức điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong việc giao tiếp với những người xa lạ.


Bảo Bình

(opens in a new tab)

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày thành công đối với những Bảo Bình hoạt động trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề thường ngày và sáng tạo. Chỉ là tri kỷ của bạn có thể thất thường nhưng đừng quá khắt khe, mọi việc sẽ sớm ổn thỏa thôi. Vào buổi tối, thật tốt khi chơi thể thao, có bạn qua thư hoặc làm điều gì đó phù phiếm.


Song Ngư

Thứ ba ngày 29/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay thuận lợi cho việc ký kết, ký kết hợp đồng. Thành tích của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và người thân đánh giá cao. Ngày đặc biệt ưu ái các doanh nhân và người lao động tri thức. Song Ngư trẻ sẽ có được sự tự tin vào bản thân, còn Song Ngư trưởng thành sẽ tin chắc rằng thuốc súng trong bình bột vẫn chưa cạn. Rất có thể hôm nay tri kỷ của bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu sự quan tâm, hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.

Tin tức chiêm tinh