tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ sáu – ngày 29/7/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ sáu của Bạch Dương – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành tốt công việc đã bắt đầu, nhưng Bạch Dương cũng sẽ phải xắn tay áo vào thời gian. Mọi cuộc cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hoặc nơi làm việc phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không, cuộc cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ sáu của Kim Ngưu – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày sẽ rất căng thẳng, Kim Ngưu mong đợi rất nhiều điều không thú vị, nhưng giao tiếp gượng ép, mệt mỏi như không có gì khác. Có thể, bạn sẽ phải đi công tác hoặc tiếp khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe suy giảm, có thể xảy ra những tính toán sai lầm trong việc ra quyết định. Quan hệ đối tác và quan hệ kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ buổi tối ở nhà mới có thể trút bỏ linh hồn người thân, điều này giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển dịch ý tưởng của mình.


cung song tử Song Tử

Thứ sáu của Song Tử – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Để lấy lại hương vị cho cuộc sống, Song Tử cần thử nghiệm, và họ sẽ không bắt bạn phải chờ đợi. Đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Song Tử hôm nay sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn, cũng như khả năng giữ thái độ thấp. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và âm mưu, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất là bạn nên giải tỏa căng thẳng của hôm nay vào buổi tối cùng bạn bè.


cung cự giảiCự Giải

Thứ sáu của Cự Giải – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày khó khăn về tài chính đối với những Cự Giải. Có thể sẽ phải trả nợ, sẽ không có người nhận của mình. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho hôm nay – dù sao đi nữa, bạn sẽ không có đủ thời gian và năng lượng, hơn nữa, hiện tại bạn không có thể chất tốt nhất. Có thể cuộc sống sẽ tự điều chỉnh những kế hoạch của bạn, chắc chắn sẽ có những công việc không lường trước được cần phải giải quyết ngay lập tức.


cung sư tử Sư Tử

Thứ sáu của Sư Tử – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay nên hoàn thành công việc hiện tại thông thường là tốt rồi, thời gian chuyển hóa vẫn chưa tới. Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự trong tài liệu và hóa đơn, chắc chắn là bạn đã quên thanh toán bất kỳ thứ gì trong số đó. Ngoài ra, những việc mà bạn thực hiện vô thời hạn sẽ nhắc nhở bạn về bản thân, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay, Sư Tử không cần phải giấu giếm người khác điều gì, không ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Tâm sự về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ sáu của Xử Nữ – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay có vẻ như đối với Xử Nữ rằng các ông chủ đang săn đón họ, tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách an toàn, trừ khi bạn làm theo sự dẫn dắt của cảm xúc, nhưng tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm trong ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một vật ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm ngày mai sẽ mang lại rất nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tốt.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ sáu của Thiên Bình – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Những thay đổi có thể xảy ra trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Thiên Bình trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ xấu số không bị loại trừ. Vào buổi tối ngày này, nhiều Thiên Bình có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ sáu của Bọ Cạp – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày thành công cho Bọ Cạp về các ngành nghề sáng tạo, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và ý tưởng hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo một cách mới vào thứ Hai, đối với Bọ Cạp, ngày mai sẽ là thời điểm thành công nhất cho việc này. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ sáu của Nhân Mã – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu khuôn khổ thông thường đã trở nên gò bó với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng của đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Những người thuộc cung Nhân Mã cần phải tận dụng sự kết hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và làm việc, làm việc và làm việc trở lại. Có thể hôm nay, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ sáu của Ma Kết – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi cho các hoạt động liên quan đến tài chính. Nếu thu nhập của bạn ổn định, đừng từ chối lời đề nghị tăng thêm. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận một người đang cố gắng đưa ra một ý tưởng như vậy, có thể sẽ có một chút gì đó hợp lý trong lời nói của anh ta. Thông tin hữu ích, rất có thể, sẽ đến từ nơi mà nó không được mong đợi. Nếu cần, hãy nhờ người thân tư vấn. Buổi tối này tốt nhất nên dành ở nhà. Bạn có thể hướng con tàu gia đình đi theo hướng bạn cần chỉ bằng cách đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng về việc ai, cái gì và khi nào nên làm việc đó.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ sáu của Bảo Bình – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tốt nhất là Bảo Bình nên giải quyết các vấn đề tài sản trong ngày này. Bất cứ ai muốn mua một căn hộ sẽ tìm thấy những ưu đãi thú vị, trong số đó sẽ có một lựa chọn phù hợp. Thỏa thuận chỉ là gần đến, nhưng không có trường hợp nào không nhượng bộ trước sự cám dỗ tiết kiệm tiền, đây không phải là trường hợp. Vào buổi chiều, về tối, rất tốt để đi dạo, hít thở không khí trong lành ở một góc đẹp như tranh vẽ.


cung song ngư Song Ngư

Thứ sáu của Song Ngư – 29/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành, đầy sự kiện đối với Song Ngư, điều mà bạn chỉ có thể mơ ước. Quy mô của sự việc ngày càng tăng lên trước mắt chúng ta, lúc này bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc và chuẩn bị tinh thần cho việc mình sẽ phải làm những việc không như ý muốn mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh và ai có thể giúp đỡ trong những trường hợp như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ tiết kiệm cho bạn. Hành động phù hợp với điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Song Ngư có thể làm mọi thứ.