Tử vi thứ Tư – ngày 29/6/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi thứ tư 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 29/6/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Khả năng Bạch Dương thành hiện thực những dự định cho hôm nay là rất cao. Tuy nhiên, trẻ có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và làm những công việc bất ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất con ruồi và không nhớ hồi nhỏ mình đã cư xử như thế nào trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân, Bạch Dương sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa cuối năm bạn sẽ say mê trở lại.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hãy coi chừng những cuộc cãi vã vào hôm nay. Sự tế nhị đặc biệt sẽ cần đến cuộc trò chuyện của Kim Ngưu với những người thân lớn tuổi. Trong ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và những người có khả năng này sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy cố gắng trả nợ vào hôm nay, nếu không, nếu bạn bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối ngày mai là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm của Song Tử có thể thất bại vào ngày mai. Bản mệnh đang chuẩn bị các bài kiểm tra tình yêu, bạn có thể cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời của mình. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Tìm thời gian để trò chuyện tâm linh vào buổi tối ngày này. Sự thẳng thắn của bạn trong giao tiếp sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải thân mến. Ghen tị và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Cự Giải, thứ phù hợp nhất trong ngày này là tình yêu. Trước ngưỡng cửa của cuộc đời là một con người mới thú vị, và những dự định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu tính cách lạc quan và hoạt bát không rời bỏ bạn, hãy hẹn gặp và đừng từ chối sau khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi cuộc giao tiếp sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tình hình hôm nay có thể yêu cầu Sư Tử thay đổi chủ trương trong cuộc sống cá nhân của họ, điều chính là không những không bỏ lỡ vận may, mà còn không sợ hãi nó bằng sự kiên trì của họ. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu mọi việc diễn ra không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai đều đáng trách.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Xử Nữ thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả tâm hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng đầu hàng trước những cám dỗ. Bạn hành động như thế nào vào hôm nay sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn. Cảm thấy tồi tệ hơn vào buổi chiều. Vào buổi tối, hãy thư giãn trong im lặng hoặc đi dạo trong bầu bạn với một người dễ chịu.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, sức hấp dẫn của bạn ngày càng lớn, bạn tỏa ra ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng phổ quát của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Hôm nay bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho những thứ hữu ích. Những buổi hẹn hò lãng mạn vào hôm nay sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là một ngày dành cho Bọ Cạp với sự gia tăng nhiệt huyết và sức sáng tạo, đồng thời một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển bất kỳ ngọn núi nào. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá sức có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn về sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào ngày mai sẽ làm hài lòng và những thứ bạn mua sẽ tồn tại lâu dài.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các nguồn năng lượng của cơ thể bạn đang ở mức tốt nhất, bạn không cần sức khỏe và hoạt động, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Người Nhân Mã hôm nay có cơ hội nâng cao quyền lực của mình và tìm thấy một ngôn ngữ chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra chứng nghiện cờ bạc trong mình, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn chơi game, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết có xu hướng đưa ra những quyết định vội vàng, và do đó hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến mức cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội rất đau đớn. Có lẽ hôm nay một vị khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới sự giám hộ của mình, nhưng bạn đừng vội nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, mà bạn thường phải trả một cái giá cắt cổ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Bảo Bình sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối, đề phòng chó hoang, tiểu nhân chúng ta có khả năng gây hấn với người. Hôm nay, Bảo Bình có thể đủ khả năng để thực hiện một khoản mua sắm mong muốn, việc mua sắm sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng đến ngân sách mà còn mang lại niềm vui.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 29/6/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Các hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với làn da trắng. Trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, về nước, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể giải tỏa tình hình căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn bão đã đi qua, và người tri kỷ của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Buổi tối đừng vội lao vào công việc gia đình mà hãy làm mọi cách để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


Facebook
Twitter
LinkedIn