tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 29/5/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào về phần Bạch Dương. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, cách cư xử thiếu thiện cảm của hàng xóm hoặc đồng nghiệp trong công việc đối với bạn. Cố gắng tỏ ra hợp lý về sự không hoàn hảo của bạn và đừng đặt ra những yêu cầu quá mức đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý sức khỏe, có thể bệnh tình càng thêm nặng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Chắc hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các trường hợp chiêm tinh cho thấy việc đón nhận những tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cãi nhau vì ghen tuông hay chuyện quản lý tài chính chung cũng không thể loại trừ. Thuận lợi cho Kim Ngưu hôm nay sẽ được nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Thời gian đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay có thể Song Tử sẽ nhận được tin tức được chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với đối tác, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận của giai đoạn trước. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu càng tăng cao, trong giao tiếp với ai hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay được mô tả một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ cho các Cự Giải, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt đẹp trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn hoặc trong cuộc sống cá nhân. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ được kết nối với trẻ em và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn tưởng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, dường như các Sư Tử sẽ bất ngờ có cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình. Chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay thành các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để làm lợi thế của bạn với lợi ích tối đa. Năng lượng vốn có trong ngày này đối với Sư Tử tràn đầy và có thể truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với các nhà phát triển. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Xử Nữ thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tinh thần tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, năng lượng quan trọng của sinh vật thuộc cung Thiên Bình điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh theo chu kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thúc giục về những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho các cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Thiên Bình cho hôm nay sẽ là tổng hợp các kết quả trung gian của các kế hoạch đã vạch ra trước đó.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay vô cùng thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ công việc và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Bọ Cạp hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể ngày mai bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những người thuộc cung Nhân Mã điển hình đang suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay Nhân Mã không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong các hành động thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Ma Kết thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và các chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến việc kháng nghị các cơ cấu hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày đầy khó khăn và tranh cãi đối với Bảo Bình. May mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay là điều không thể nghi ngờ. Đàn ông cung Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại có thể xuất hiện trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, đặc biệt là nếu những kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Bảo Bình được khuyến cáo bởi hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không nên hẹn bạn bè và đối tác làm ăn vào hôm nay.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 29/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện đối với Song Ngư, hứa hẹn sự bình tĩnh, an tâm, cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của bạn. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể khiến bạn không thực hiện được những kế hoạch của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Buổi tối không nên đi dạo một mình.