Tử vi ngày 29-2-2024


Tử vi ngày 29-2-2024, thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Sự tự tin quá mức và sự bốc đồng của Bạch Dương hôm nay có thể trở thành lý do cho một hành động thiếu thận trọng. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị kinh doanh bất ngờ và rất có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh lâu năm. Những tin tức bất ngờ có thể khiến công việc của bạn trở nên rắc rối và cản trở việc thực hiện các kế hoạch trong ngày hôm đó. Có thể xảy ra cãi vã giữa những người yêu nhau, hiểu lầm trong quan hệ gia đình.


Kim Ngưu

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay đang chờ đợi Kim Ngưu, một ngày có thể xảy ra những tình huống khó chịu với môi trường bên ngoài, và hơn bao giờ hết, bạn phải thể hiện sự kiềm chế và kiên nhẫn. Rất có thể chính vì những phát ngôn hấp tấp và những hành động quá cảm tính mà bạn sẽ thấy mình trở thành mục tiêu tấn công từ người khác. Kết quả hoạt động của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi thái độ không trung thực của đối tác trong việc thực hiện nghĩa vụ của họ.


Song Tử

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay, Song Tử sẽ có cái nhìn lạc quan về cuộc sống và khả năng hiểu được tâm trạng của người khác. Về nhiều mặt, đây là một ngày thành công, được đánh dấu bằng các mối quan hệ hài hòa và niềm vui trong cuộc sống, thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp, thu hút ban quản lý và các chuyến thăm các cơ quan hành chính.

Những ý tưởng và đề xuất mới từ phía bạn sẽ không được chú ý và cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Sự rộng lượng và hào phóng thể hiện vào hôm nay sẽ thu hút những đồng minh mới về phía bạn.


Cự Giải

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Không phải là ngày thành công nhất trong cuộc đời của Cự Giải. Mặc dù hoạt động kinh doanh tăng lên trong những ngày gần đây nhưng tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức tương tự. Những cuộc gặp gỡ với đối tác và giao tiếp cá nhân với những người mà bạn quan tâm chỉ mang theo họ những thất vọng và hy vọng lừa dối. Rất có thể cảm xúc của bạn sẽ dâng trào và một ngày sẽ kết thúc trong tâm trạng bi quan.


Sư Tử

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Tình hình chiêm tinh xung quanh Sư Tử vào ngày này mang theo cả những mặt tích cực và tiêu cực. Sự thành công trong kinh doanh và chủ trương của bạn sẽ phụ thuộc vào sức chịu đựng và khả năng suy nghĩ nhạy bén của bạn. Cuộc sống một lần nữa thử thách lòng kiêu hãnh và khả năng quan tâm đến người khác của Sư Tử.

Hôm nay, hãy thể hiện sự kiềm chế với những người xung quanh, kể cả khi giao tiếp với gia đình. Sư Tử thân mến, mọi người đều có những ngày khó khăn, nhưng không phải tất cả chúng ta đều sống chúng một cách đàng hoàng.


Xử Nữ

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày sẽ trôi qua đối với Xử Nữ dưới dấu hiệu tích cực đấu tranh và bảo vệ các nguyên tắc của mình. Có thể có sự phản đối nào đó đối với bản thân bạn trong mối quan hệ với những người xung quanh. Sáng nay sẽ thuận lợi cho việc giải quyết các vấn đề quan trọng, các giao dịch thương mại và mua bán lớn.

Khi bắt đầu hiệp hai, có thể xảy ra sai sót trong kinh doanh cũng như những tình huống căng thẳng, rất có thể sẽ đòi hỏi sức lực và năng lượng đáng kể. Để đối phó với những vấn đề của hôm nay, trước hết Xử Nữ cần đánh giá nghiêm túc hơn hành động của bản thân.


Thiên Bình

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Vào ngày này, sự thận trọng và khả năng tập trung vào một mục tiêu cụ thể đóng một vai trò quan trọng đối với Thiên Bình. Bạn có khả năng thể hiện thành công bản thân trong các hoạt động thương mại, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong các vấn đề bằng cách này hay cách khác liên quan đến tài chính và các thương vụ mua lại mới.

Trong lĩnh vực chuyên môn, tốt nhất Thiên Bình nên bám vào những phương pháp cũ đã được kiểm chứng, tránh đổi mới và những rủi ro không đáng có. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được lời đề nghị kinh doanh từ một đối tác đáng tin cậy.


Bọ Cạp

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hoàn cảnh ngày nay thuận lợi cho Bọ Cạp trong những ngành nghề sáng tạo liên quan đến học tập và giảng dạy. Ngày cũng sẽ thành công đối với nhân viên khu vực công, có thể tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Một số đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ nhận được lời đề nghị buộc họ phải thay đổi lĩnh vực hoạt động. Trong trường hợp này, đừng tin vào trực giác của mình, hãy phân tích kế hoạch của mình một cách hợp lý, tham khảo ý kiến ​​​​của bạn bè và những người thân yêu.


Nhân Mã

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã hơn bao giờ hết sẽ tích cực trong các vấn đề sáng tạo và phẩm chất làm việc của bạn sẽ mang lại những thành quả như mong đợi từ lâu. Có thể bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình và mua được một món đồ đắt tiền mà bấy lâu nay bạn đã đắn đo không đủ khả năng chi trả.

Nếu bạn có chút lo lắng thì cũng không phải vấn đề gì to tát, bạn hoàn toàn có thể đắm mình vào công việc của mình vào hôm nay. Bạn sẽ giải quyết các vấn đề hàng ngày một cách dễ dàng và thành công, điều này sẽ mang lại cảm giác hài lòng và nâng cao lòng tự trọng, đồng thời hôm nay bạn sẽ đặc biệt quyến rũ, điều này luôn hữu ích khi tương tác với mọi người xung quanh.


Ma Kết

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay là một ngày thành công về nhiều mặt đối với Ma Kết. Môi trường đầy sao thuận lợi cho các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Tập trung quyền chủ động trong tay, đồng thời không bỏ qua sự giúp đỡ từ bên ngoài, sự hỗ trợ và lời khuyên của những người đã qua thời gian thử thách sẽ hữu ích hơn bao giờ hết vào hôm nay. Có thể một sự kiện thú vị sẽ xảy ra vào ngày này, hoặc bạn sẽ học được điều gì đó có lợi cho công việc tương lai của bạn.


Bảo Bình

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay đối với Bảo Bình sẽ tràn ngập đủ loại hiểu lầm. Đánh giá không chính xác về tình hình, cũng như các nghĩa vụ được thực hiện một cách bất cẩn, có thể làm phức tạp tình hình trong nhóm hoặc trong mối quan hệ với những người thân yêu. Trong kinh doanh, hãy cẩn thận và chú ý, đặc biệt nếu bạn phải làm việc với các tài liệu. Một hành vi tốt cho hôm nay là tránh mọi tranh chấp và giao tiếp với những người không tạo được niềm tin cho bạn.


Song Ngư

Thứ năm – ngày 29/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Một ngày không rõ ràng đối với các đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư. Nửa đầu ngày sẽ yêu cầu bạn phải cẩn thận trong hành động của mình. Đừng đưa ra quyết định quan trọng vào thời điểm này, trong vấn đề thương mại, hãy tránh những rủi ro phi lý. Khi giao tiếp, hãy tránh xa những người xa lạ. Không giống như nửa đầu, nửa sau của ngày này có lợi cho các hoạt động nghề nghiệp và thiết lập các mối quan hệ cá nhân đáng tin cậy.

Tin tức chiêm tinh