tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 29/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành để Bạch Dương chấp nhận rủi ro và thử vận ​​may. Có rất nhiều việc phải làm, và chúng không chịu được sự chậm trễ, khả năng sáng tạo của bạn sẽ có ích ở đây. Đừng quên về sức khỏe, căng thẳng liên tục có thể gây hại cho cơ thể của bạn, vì vậy hãy cố gắng chuyển một số lo lắng lên vai đồng nghiệp của bạn. Bất chấp một ngày đầy biến cố, hôm nay bạn sẽ có thời gian cho một mối quan hệ lãng mạn, những người bạn khác giới sẽ cố gắng giao tiếp và rất có thể họ sẽ mời bạn đi hẹn hò.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong ngày này, rất có thể Kim Ngưu sẽ phải lo tìm giấy tờ, chứng chỉ. Các mối quan hệ đối tác làm ăn phát triển thuận lợi, mang đến niềm vui và hy vọng về tương lai tốt đẹp. Buổi tối, hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cùng gia đình, những người thân yêu rất cần sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Khi làm được điều này, họ sẽ không thể nào hết lòng biết ơn và nếu bạn bất ngờ thấy mình rơi vào tình huống khó khăn, họ sẽ hỗ trợ và xoa dịu bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày đối với Song Tử rất bận rộn. Có thể sẽ có một việc gấp về tiền bạc, bạn có thể giải quyết vấn đề này nếu tiếp cận nó một cách sáng tạo. Bạn không nên để người ngoài vào kế hoạch của bạn vào hôm nay, đừng nói quá nhiều, điều này có thể gây hại. Nhịp điệu kinh doanh như vũ bão đánh bật ra khỏi yên ngựa, hãy suy nghĩ về chế độ ăn uống của bạn, chọn một phức hợp vitamin. Song Tử cần chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ. Vào buổi tối, chủ trương không can thiệp vào công việc của người thân sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tràn đầy năng lượng, năng lượng của Cự Giải đang tuôn trào, nhưng đừng làm quá mà hãy dành thời gian kiểm tra công việc của hệ tim mạch. Đây là ngày hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện bí mật, trong đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều về bản thân. Hôm nay điều quan trọng là không để xảy ra sai sót trong việc thực hiện bất kỳ tài liệu nào. Trước khi ký bất cứ điều gì, hãy nhớ đọc kỹ và nếu có nghi ngờ, hãy hỏi ý kiến ​​luật sư.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tình hình chiêm tinh hiện tại hứa hẹn một sự phát triển hài hòa giữa các sự kiện và sự sung túc về vật chất. Hoàn cảnh cung cấp cho hôm nay Sư Tử cơ hội để đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào theo đúng nghĩa đen. Bắt đầu làm việc với một dự án mới, bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, đầu tư tài chính và tạo ra lợi nhuận. Đã đến lúc nhớ về bản thân. Thẩm mỹ viện, phòng tắm nắng và hồ bơi đã chờ bạn từ lâu, và sau khi soi gương sau liệu trình, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Các khoản chi tiền mặt có thể buộc Xử Nữ phải tích cực tìm kiếm các nguồn tài chính mới và một nguồn thu nhập bổ sung. Vào buổi chiều, làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ khiến sức lực của bạn yếu đi, nhưng triển vọng về tiền bạc sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hôm nay bạn kiên trì và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho từng bước của bạn. Tìm những động cơ giúp bạn chuyển từ lý thuyết sang thực hành.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Cố gắng giữ im lặng và khiến nhân viên tránh xa kế hoạch của bạn. Ngay cả những người bạn thân nhất cũng không nên được nói bất cứ điều gì vào ngày mai – những gì hai người biết, mọi người đều biết. Vào nửa cuối ngày, bạn có thể phải đối mặt với việc phải cấp chứng chỉ hoặc các tài liệu khác, bạn bè có thể hỗ trợ trong việc này. Nếu hôm nay họ đề nghị một chuyến công tác, bạn không nên từ chối.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống, trước mắt nhiều người từ bỏ vị trí của mình, sẽ không khiến Bọ Cạp lạc lối. Đừng dựa vào một vụ án, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và các điều kiện chiêm tinh của hôm nay sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ có bạn mới có thể độc lập định hướng cho mình trong những gì đang xảy ra, nhưng hãy đảm bảo vượt qua mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người trong bạn, hôm nay bạn không cần điều đó cả. Vào buổi chiều, hãy mong đợi những cuộc gặp gỡ thú vị, và buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không tránh khỏi những rắc rối.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày đối với Nhân Mã tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của vòng kết nối gần nhất của họ. Vào buổi sáng, chỉnh sửa ngoại hình, các ngôi sao khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Hôm nay tốt hơn là nên quan sát chuỗi mệnh lệnh với các ông chủ. Vào buổi chiều, việc theo đuổi thú vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lực của bạn đối với đồng nghiệp và hủy hoại mối quan hệ với những người thân yêu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trọng tâm trong ngày này của Ma Kết trước hết sẽ là hiện thực hóa những mong muốn bấy lâu nay. Thành công trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các kết nối của bạn một cách hợp lý. Vào nửa cuối ngày, nó có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc làm tổn hại đến thành công của đối phương. Tuy nhiên, vận may của kẻ thù sẽ bắt bạn phải hành động, kế hoạch sẽ thay đổi, và mục tiêu sẽ được làm rõ, táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng. Cũng đã đến lúc cần xem xét lại các mối quan hệ với người khác phái, sự bảo thủ trong các mối quan hệ không phổ biến hiện nay.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Rất có thể, vào ngày này, các mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên nghĩ mình là một nhân viên không thể thay thế. Bạn không nên chủ động bảo vệ lợi ích của mình vào hôm nay nếu bạn muốn giữ vững lập trường của mình. Những người mệnh Thủy lúc này cần một bờ vai vững chắc, nơi họ không chỉ có thể dựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo toan. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện cho những người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn cho những hành động như vậy, nếu không bạn có thể làm hỏng mọi thứ.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 29/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Thời gian tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư. May mắn tự nó đến, và điều chính yếu là không được gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng sẽ xuất hiện một người mới trong môi trường của bạn, và sự quan tâm dành cho anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên chắc chắn hai bạn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, chiến thuật như vậy vào thời điểm hiện tại sẽ rất khó ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.