Tử vi thứ bảy – ngày 29/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 29/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Với quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước đó, hôm nay bạn có khả năng nhận được sự khen ngợi và công nhận cao từ đồng nghiệp. Khi đã được chú ý, bạn sẽ trở thành người khởi xướng sự kiện hoặc thậm chí dẫn dắt nó. Nếu sau bữa tối, một người khác giới mời bạn đến thăm một nơi mới, đừng từ chối một cơ hội như vậy. Bạn sẽ nhận được nhiều ấn tượng và thêm vào đó là tâm trạng tốt, chỉ cần cẩn thận là có nguy cơ thực hiện một hành động ích kỷ vì tình cảm chân thành.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vì mục tiêu củng cố địa vị xã hội hoặc để được xã hội công nhận, bạn có khả năng phải hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào hôm nay. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên, và do đó nhiều hành động sẽ chỉ gắn liền với giải pháp của họ. Hãy nghĩ đến bạn bè, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau một cuộc gặp gỡ như vậy, bạn rất có thể sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc mới có lợi nhuận.


cung song tử Song Tử

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Đối với Song Tử, một cơ hội mở ra để tiến một bước lên nấc thang sự nghiệp, và trực giác sẽ cho bạn biết làm thế nào. Trong không khí nhộn nhịp của ngày làm việc, hãy cố gắng không lạc xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của công việc kinh doanh, cần phải tuân theo sự phục tùng chính thức, bạn không nên phản đối các cơ quan chức năng hôm nay, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Đừng bỏ qua những lời khen ngợi và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


cung cự giảiCự Giải

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, đừng đưa ra quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy cẩn thận, hoàn cảnh hôm nay sẽ định hình tình hình theo hướng không khó để lừa dối bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, không mua bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ không thể thực hiện được. Hãy sống hôm nay bằng tâm trí của người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


cung sư tử Sư Tử

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Phương châm trong ngày này của Sư Tử là hợp tác chứ không phải ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không chậm mỉm cười với bạn. Bất ngờ, khó khăn về tài chính có thể phát sinh, bạn có thể phải vay tiền. Trong nửa đầu ngày, bạn sẽ buộc phải thực hiện những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau thì tối nay sẽ là thời điểm hoàn hảo cho việc này.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, dễ xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và chú ý trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời thì hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu vui nhộn có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen thông thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Có thể Thiên Bình sẽ gặp phải những trở ngại trong ngày này, nhưng chúng sẽ chỉ chọc tức bạn và làm tăng ham muốn thành công mà thôi. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc vào ngày mai, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ kích thích trong người, bạn không được làm bằng thép. Tất nhiên, những người khác có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ thể hiện sự hiểu biết.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay, một số Scorpios sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã được kiểm chứng về thời gian có thể xấu đi. Nếu đây là câu hỏi, tốt hơn là bỏ tiền và tiết kiệm thể diện. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động tích cực tại nơi làm việc sẽ là chìa khóa dẫn đến thái độ tốt đối với bạn từ phía ban lãnh đạo vào ngày này.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã nên cẩn trọng và cẩn thận cả trong lời nói và việc làm, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có thể sẽ trở nên manh động hơn. Sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người ngưỡng mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng gỡ bỏ lớp mặt nạ bí ẩn khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ một trái tim yêu thương bên cạnh. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hãy thể hiện bản thân vào hôm nay, không bao giờ có chuyện tự đề cao bản thân quá nhiều. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không thành vấn đề, lúc này Ma Kết cần phải đi trước và có được một vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay bạn sẽ là những chuyến đi thành công với những mục đích thiết thực, nếu có thể hãy chọn phương tiện công cộng. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ cẩn thận và cẩn thận trong khi lái xe, những tình huống khẩn cấp là không thể loại trừ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày bận rộn đối với đại diện của cung hoàng đạo Bảo Bình. Đối với những người mệnh Thủy làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi sau lưng mình, tốt hơn là nên hy sinh một phần để cứu toàn bộ. Đừng nhượng bộ những cảm xúc tiêu cực vào ngày mai, đặc biệt nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng, rất có thể, nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ bảy ngày 29/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Những thay đổi thuận lợi đang đến trong cuộc sống cá nhân của Song Ngư. Nếu bạn bỏ lỡ một trường hợp thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong đó. Để đáp ứng trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân yêu của bạn tối nay sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên.


Facebook
Twitter
LinkedIn