tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 29/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Với quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước, hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được sự khen ngợi và công nhận cao từ các đồng nghiệp của mình. Khi đã được chú ý, bạn sẽ là người khởi xướng sự kiện, hoặc thậm chí dẫn dắt nó. Nếu sau bữa trưa, một thành viên khác giới mời bạn đến thăm một địa điểm mới, đừng từ chối cơ hội này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng và một tâm trạng tốt, thêm vào đó, hãy cẩn thận, có nguy cơ thực hiện một hành động ích kỷ cho một tình cảm chân thành.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vì mục tiêu củng cố địa vị xã hội hoặc vì mục tiêu công nhận, bạn có thể sẽ hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào ngày mai. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên, và do đó nhiều hành động sẽ chỉ gắn liền với giải pháp của họ. Hãy nghĩ đến bạn bè của bạn, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau một cuộc gặp gỡ như vậy, rất có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc mới có lợi nhuận.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Đối với Song Tử, cơ hội mở ra để tiến một bước lên nấc thang sự nghiệp, và trực giác sẽ mách bảo bạn như thế nào. Trong nhịp sống hối hả của ngày làm việc, hãy cố gắng không rời xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân theo chuỗi mệnh lệnh chính thức, bạn không nên phản đối nhà chức trách ngày mai, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Đừng tiết kiệm lời khen và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các Cự Giải thân mến, đừng đưa ra quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy cẩn thận, hoàn cảnh hôm nay sẽ định hình tình hình theo hướng không khó để lừa dối bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, bạn sẽ không mua được bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ trở nên không thể thực hiện được. Hãy sống hôm nay bằng tâm trí của người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Phương châm của ngày này đối với Sư Tử là hợp tác chứ không phải ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không thể chậm lại mỉm cười với bạn. Đột nhiên, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể sẽ phải vay tiền. Vào buổi sáng, bạn sẽ buộc phải đối mặt với những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau, đêm mai sẽ là nơi thích hợp cho việc này.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay có khả năng xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và thận trọng trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu thú vị có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen bình thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Có thể trong ngày này Thiên Bình sẽ gặp phải những trở ngại, nhưng chúng chỉ khiến bạn phát cáu và củng cố mong muốn thành công. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, và bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc của mình vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ sự khó chịu trong bản thân, bạn không được làm từ thép. Tất nhiên, những người xung quanh bạn có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ tỏ ra thấu hiểu.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay, một số Bọ Cạp sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã được kiểm chứng về thời gian có thể xấu đi. Nếu câu hỏi đặt ra theo hướng này, tốt hơn là bạn nên bỏ tiền và tiết kiệm thể diện của mình. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động sôi nổi ở nơi làm việc sẽ là chìa khóa cho một thái độ tốt từ cấp quản lý vào ngày này.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào hôm nay, Nhân Mã nên thận trọng và cẩn trọng trong cả lời nói và việc làm, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có khả năng bị kích hoạt. Sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người hâm mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng gỡ bỏ lớp mặt nạ bí ẩn khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ trái tim yêu thương của mình ở gần. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hãy phơi mình vào hôm nay, tự đề cao bản thân không bao giờ là quá đáng. Có thể ai đó sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, lúc này Ma Kết cần phải đi đầu và có được một vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay, những chuyến đi thực tế sẽ thành công tốt đẹp đối với bạn, hãy chọn phương tiện công cộng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ chú ý và cẩn thận trong khi lái xe, tai nạn là không thể loại trừ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày bận rộn đối với các đại diện của cung hoàng đạo Bảo Bình. Đối với những người mệnh Thủy làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đây không phải là khoảng thời gian dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, tốt hơn là nên hy sinh một phần để bảo toàn toàn bộ. Đừng khuất phục trước những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay, đặc biệt là nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và được quý nhân phù trợ. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng rất có thể nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 29/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong cuộc sống cá nhân của Song Ngư, những thay đổi thuận lợi đang đến. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị, sau đó sẽ có một cơ hội tốt để thể hiện những gì bạn có khả năng. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người đi đầu trong dự án đó. Để tuân thủ trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân của bạn vào đêm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.