Tử vi thứ Bảy – ngày 29/1/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 29/1/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay có thể những ảnh hưởng từ bên ngoài có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn trong cuộc sống của Bạch Dương. Những lời vu khống từ những kẻ xấu có thể phá vỡ bầu không khí yên tĩnh và tin cậy trong gia đình bạn. Thông tin nhận được đột ngột và các công việc gia đình sẽ đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể về cả thời gian và công sức. Cố gắng loại trừ những người mới quen và giao tiếp với những người khó chịu khỏi lịch trình của bạn vào hôm nay. Trong việc làm và việc làm, chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản thân, vì những lời khuyên và sự giúp đỡ từ bên ngoài rất có thể sẽ dẫn đến sai lầm, buộc bạn phải làm những việc không cần thiết hoặc không có hứng thú.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Rất có thể, hôm nay nhiều Kim Ngưu mong đợi những bước ngoặt bất ngờ của số phận. Đại diện của một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải đối mặt với mức sinh khí cao với nhu cầu hoạt động. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh hiện tại sẽ không cho phép bạn đạt được kết quả mong muốn. Hôm nay, phụ nữ Kim Ngưu cần cẩn thận khi làm việc với tài liệu và giá trị vật chất, nếu có rắc rối trong ngày này, đó là do họ.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tốt lành cho các cuộc gặp gỡ và làm quen mới, điều này có lợi cho những Song Tử đang đi du lịch hoặc những người đã lên kế hoạch đến thăm những địa điểm mới vào hôm nay. Có khả năng thành công trong các vấn đề liên quan đến thương mại và tìm kiếm một cách kiếm tiền bổ sung. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố hơn nữa các xu hướng tích cực trong ngày này, hãy cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận phi tiêu chuẩn được thể hiện vào hôm nay trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ dẫn bạn đến kết quả mong muốn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn hôm nay trong cuộc đời của Cự Giải có một đặc điểm không rõ ràng. Vị trí tương đối của các hành tinh cho thấy sự gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại giao dịch kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ, và các giao dịch thương mại được kết thúc vào hôm nay sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao được thể hiện từ phía bạn có thể khiến xu hướng tiêu cực trong ngày này trở nên vô nghĩa.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Công việc kinh doanh dở dang và các nghĩa vụ của những ngày trước sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực của Sư Tử vào ngày mai. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay, bạn nên hạn chế các hành động chủ động và các công việc liên quan đến đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy ăn uống điều độ và không lạm dụng rượu bia.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ công việc nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của các Nhà phát triển. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, cách cư xử thiếu thiện cảm của hàng xóm hoặc đồng nghiệp trong công việc đối với bạn. Cố gắng tỏ ra hợp lý về sự không hoàn hảo của bạn và đừng đặt ra những yêu cầu quá mức đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý đến sức khỏe, có thể tình trạng bệnh sẽ nặng thêm.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Chắc ngày mai bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các trường hợp chiêm tinh cho thấy việc đón nhận những tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cãi nhau vì ghen tuông hay chuyện quản lý tài chính chung cũng không thể loại trừ. Thuận lợi cho Thiên Bình vào hôm nay sẽ là những hoạt động ngoài trời và vận động nhẹ nhàng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Thời gian đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, rất có thể Bọ Cạp sẽ nhận được tin tức được chờ đợi từ lâu hoặc cuộc gặp gỡ với đối tác, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận trong khoảng thời gian trước đó. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu càng tăng cao, trong giao tiếp với ai hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay được mô tả một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ Nhân Mã, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt đẹp trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn hoặc trong cuộc sống cá nhân. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ được kết nối với trẻ em và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn tưởng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, dường như Ma Kết sẽ bất ngờ có cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình. Chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay thành các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để làm lợi thế của bạn với lợi ích tối đa. Năng lượng vốn có của Ma Kết trong ngày này luôn tràn trề và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Bảo Bình. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Bảo Bình thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 29/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, năng lượng quan trọng của sinh vật thuộc cung Song Ngư điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh theo chu kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thúc giục về những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Tránh những quyết định như vậy do cảm xúc chỉ huy và cố gắng không lên kế hoạch cho các cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho hôm nay của Song Ngư sẽ là tổng hợp các kết quả trung gian của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


Facebook
Twitter
LinkedIn