tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 28/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Tất cả những gì Bạch Dương cần vào hôm nay là lời khuyên tốt từ người có thẩm quyền. Trong môi trường trực tiếp của bạn, có thể sẽ có một vài chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đối xử với buổi hẹn hò, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Cố gắng giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà vào hôm nay. Kết quả của hoạt động của họ không chắc sẽ làm hài lòng bạn, nó sẽ chỉ mang lại sự khó chịu. Các vấn đề tiền tệ có thể phát sinh mà sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Buổi chiều là hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp bình thường dễ dàng với mọi người Kim Ngưu bây giờ đơn giản là cần thiết.


cung song tử Song Tử

Thứ 3 của Song Tử – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những mối quan tâm chính trong ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Bạn có thể làm gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, không đến một giờ, sẽ làm những điều ngu ngốc, và đàn anh sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ ai đó trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển tất cả trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó có ích cho sức khỏe của bạn, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 3 của Cự Giải – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày không tốt cho việc bắt đầu kinh doanh mới. Ngày mai, những người đam mê ô tô thuộc cung hoàng đạo Cự Giải nên cẩn thận trên đường hơn nhiều so với bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi đã có sẵn. Ngày thuận lợi cho việc mua số lượng lớn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực trong việc giải quyết các vấn đề tài chính, thì hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hãy sắp xếp cho mình vào ngày mai một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, dành tất cả con người của bạn để hướng về những điều tươi đẹp, có thể là thiên nhiên hoặc những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp và sinh lực sẽ tăng lên. Vào buổi tối, những đứa trẻ có thể mang đến nhiều rắc rối cho Sư Tử trong gia đình, chúng tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bản thân về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và chịu đựng, và sẽ không khó để thay đổi tình hình theo hướng có lợi cho bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trái tim của những người yêu nhau đập cùng nhịp chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền là không loại trừ, nhưng các sao cũng không được khuyên nên giả làm “Hiệp sĩ tham lam”, giờ đây không phải là xu hướng, và Xử Nữ cũng chẳng đi đâu cả.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Khả năng Thiên Bình sẽ thực hiện được những dự định trong hôm nay là rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và mang lại những phức tạp không ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất ruồi và không nhớ hồi nhỏ mình sẽ cư xử như thế nào trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu của mình, Thiên Bình sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa kia sẽ lại được bạn mang đi.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Cẩn thận với những cuộc cãi vã ngày mai. Món ngon đặc biệt sẽ yêu cầu một cuộc trò chuyện giữa Bọ Cạp và những người thân lớn tuổi. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và may mắn cho những người có khả năng này. Hãy cố gắng trả nợ vào hôm nay, nếu không, bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng giao tiếp sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã có thể thất bại vào hôm nay. Số phận chuẩn bị cho những thử thách tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời của mình. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Hãy dành thời gian để nói chuyện chân tình vào buổi tối hôm đó. Sự trung thực của bạn trong giao tiếp sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân yêu của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến. Ghen tuông và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Ma Kết, điều quan trọng nhất trong ngày này là tình yêu. Trước ngưỡng cửa của cuộc đời, có một người thú vị mới, và những dự định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu bạn vẫn lạc quan và hoạt bát, hãy hẹn gặp và đừng từ chối khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi cuộc giao tiếp sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tình hình hôm nay có thể đòi hỏi Bảo Bình phải thay đổi những dấu mốc trong cuộc sống cá nhân của họ, điều quan trọng chính là không những không bỏ lỡ vận may mà còn không làm cô ấy sợ hãi với sự kiên trì của mình. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào ngày mai. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai bên đều đáng trách.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư – 28/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Song Ngư thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả tâm hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng để bị cám dỗ. Cách bạn hành động vào ngày mai sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào nửa cuối ngày, tình trạng sức khỏe có thể xấu đi. Thư giãn trong im lặng vào buổi tối hoặc đi dạo với người bạn thích.