Tử vi thứ tư – ngày 28/9/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi thứ tư 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ tư – ngày 28/9/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Tất cả những gì Bạch Dương cần vào hôm nay là lời khuyên tốt từ người có thẩm quyền. Có thể có một vài chuyên gia trong môi trường trực tiếp của bạn, những người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc đi nghỉ mát, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy đối xử với người quen một cách thận trọng, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Cố gắng vào hôm nay để giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà. Kết quả của các hoạt động của họ không chắc sẽ làm bạn hài lòng, nó sẽ chỉ mang lại sự bực bội. Có thể có những vấn đề tài chính sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Nửa sau của ngày là hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp dễ dàng dễ dàng với mọi người đơn giản là điều cần thiết đối với Kim Ngưu lúc này.


cung song tử Song Tử

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những mối quan tâm chính trong ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Làm được gì, thế hệ trẻ đòi hỏi phải chú ý, giờ còn chưa chẵn, họ sẽ làm những điều ngu ngốc, và người lớn hơn sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ một người trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển tất cả trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó lành mạnh, và vô số vấn đề trong nhà có thể chờ đợi.


cung cự giảiCự Giải

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày không thích hợp để bắt đầu công việc kinh doanh mới. Hôm nay, những người lái xe ô tô thuộc cung hoàng đạo Cự Giải nên cẩn thận trên đường hơn nhiều so với bình thường, trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi quy định. Ngày thuận lợi cho việc mua buôn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực trong việc giải quyết các vấn đề tài chính, thì hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


cung sư tử Sư Tử

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hãy sắp xếp cho mình vào hôm nay một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, hướng tất cả con người của bạn đến với những gì tươi đẹp, cho dù đó là thiên nhiên hay những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp và sinh lực sẽ tăng lên. Gia đình Sư Tử vào buổi tối có thể gây nhiều rắc rối cho trẻ, chúng tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và bền bỉ, và việc thay đổi tình hình có lợi cho bạn sẽ không khó.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trái tim của những người yêu nhau đập cùng nhịp chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền là điều không thể loại trừ, nhưng các sao không được khuyên giả vờ là “Hiệp sĩ khốn nạn”, giờ đây điều này không hợp xu hướng, và Xử Nữ cũng không hợp chút nào.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Xác suất thực hiện được những gì đã lên kế hoạch cho hôm nay của Thiên Bình là rất cao. Tuy nhiên, trẻ có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và làm những công việc bất ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất con ruồi và không nhớ hồi nhỏ mình đã cư xử như thế nào trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với một người thân yêu, Thiên Bình sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa cuối năm bạn sẽ cuồng nhiệt trở lại.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ tư – ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hãy coi chừng những cuộc cãi vã vào hôm nay. Món ngon đặc biệt sẽ yêu cầu cuộc trò chuyện của Bọ Cạp với những người thân lớn tuổi. Trong ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và những người có khả năng này sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy cố gắng trả nợ vào hôm nay, nếu không, nếu bạn bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các mối quan hệ lãng mạn của Nhân Mã có thể thất bại vào hôm nay. Bản mệnh đang chuẩn bị các bài kiểm tra tình yêu, bạn có thể cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với một đối tác. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Tìm thời gian cho cuộc trò chuyện tâm linh vào buổi tối ngày này. Sự trung thực của bạn trong giao tiếp sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân yêu của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến. Ghen tị và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Ma Kết, thứ phù hợp nhất trong ngày này là tình yêu. Trước ngưỡng cửa của cuộc đời là một người mới thú vị, và những dự định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu tính cách lạc quan và sống động không rời bỏ bạn, hãy hẹn gặp và đừng từ chối sau khi nhận được lời mời. Hôm nay bất kỳ giao tiếp nào sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tình hình hôm nay có thể yêu cầu Bảo Bình phải thay đổi chủ trương trong cuộc sống cá nhân của họ, điều quan trọng chính là không những không bỏ lỡ vận may, mà còn không sợ hãi nó bằng sự kiên trì của họ. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu mọi việc diễn ra không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai đều đáng trách.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ tư ngày 28/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Song Ngư thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả tâm hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng đầu hàng trước những cám dỗ. Bạn hành động như thế nào vào ngày mai sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn. Cảm thấy tồi tệ hơn vào buổi chiều. Vào buổi tối, hãy thư giãn trong im lặng hoặc đi dạo trong bầu bạn với một người dễ chịu.


Facebook
Twitter
LinkedIn