tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 28/8/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh là lời mời trực tiếp để Bạch Dương cẩn thận và tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề cấp bách, thay vì dồn sự chú ý vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Bạch Dương có mọi thứ để đương đầu với những thực tế trong ngày này, và việc hướng những nỗ lực của bạn đi đúng hướng là vì lợi ích của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu trong quá khứ, bằng cách nào đó, bạn đã xây dựng trong thế giới quan của mình một công thức đơn giản để thành công, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và tôn trọng”, thì ngày mai nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc thông tin bất ngờ nhận được rằng hành vi của một quản ngục không thể giải quyết toàn bộ các mối quan hệ với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp Kim Ngưu xem xét lại triết lý của chính mình.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Kiểm tra và kiểm tra lại rằng tất cả mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện trước đó đều hiểu rõ ràng vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới. Sự sắp xếp của các hành tinh như vậy khiến Song Tử sẽ gặp khó khăn vào hôm nay, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để hướng hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Vẻ đẹp và đồng thời là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người, ngoại trừ Cự Giải, đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn khi mong đợi diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng mọi thứ đang xoay chuyển theo hướng của bạn. Số phận của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh trong một ngày tốt lành như vậy và thu lợi tối đa từ tình hình hiện tại.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mặc dù thực tế là vào ngày này chủ yếu tập trung vào lĩnh vực vật chất và tài chính của cuộc sống Sư Tử, bạn cũng không nên quên những mối quan hệ đôi khi khó khăn của bạn với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, thì bạn sẽ đơn giản làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn trong ngày hôm đó, cứu người thân của bạn khỏi những lo lắng bổ sung, nhưng đặt một khoản dự phòng khá khó chịu cho tương lai, hơn là bạn sẽ đánh mất kết quả của một trận chiến có khả năng xảy ra trước.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Xử Nữ. Hôm nay hứa hẹn sẽ suôn sẻ và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực không xác định nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý trí, phung phí tài nguyên của chính bạn trái và phải, trong trường hợp này, Xử Nữ sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong ký ức của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu hôm nay Thiên Bình có những nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự cần thiết của các hoạt động theo kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Thiên Bình vào ngày này sẽ đòi hỏi sự tập trung cao nhất của bạn, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào quyết định của hôm nay và thành công của chúng sẽ phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu bạn có kế hoạch cho một sự kiện hoặc một thỏa thuận cho ngày này, hãy cố gắng vào hôm nay một cách nhẹ nhàng nhất có thể để loại bỏ các nghĩa vụ, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới để giúp các dự án của bạn. Các Bọ Cạp nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, lấp đầy cánh buồm của họ và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu chỉ có một cơ hội hoặc một lựa chọn, Nhân Mã có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn nhất định phải tận dụng điều này, hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, ngoài ra, vị trí của các hành tinh là quá nhiều đối với Nhân Mã, được trình bày như một điều đã cho, trên thực tế có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Theo Ma Kết, mọi sự kiện, hành động hay tuyên bố đều nên được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ yên ngựa của mình và đừng vội phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm cũng như hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn thấy là ý định của một số đầu óc tội phạm. Hãy tận dụng thời gian được phân bổ để nghiên cứu những người khác và so sánh các dữ kiện cho những động cơ thầm kín, và để lại quyết định cho một ngày khác.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu tình hình hiện tại của công việc ngày mai không đi đúng hướng như Bảo Bình đã giả định trước đó, thì đây vẫn chưa phải là lý do để có thể xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn sự thỏa mãn nghiêm túc về tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện trên quy mô toàn cầu đối với Bảo Bình đều có thể là khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần phải tin tưởng vào cảm xúc của mình và với sự bắt đầu của những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được sự đúng đắn. của quyết định đã chọn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 28/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Cố gắng giải thích với bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc ra lệnh bởi những điều kiện mà bạn về cơ bản không đồng ý, và những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng gây ra nhiều vấn đề hơn mức đáng có. Đối với hôm nay, Song Ngư sẽ dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của mình và nở một nụ cười ngọt ngào trên môi, đồng ý nhưng không đồng ý, ám chỉ rằng ý tưởng được đề xuất, mặc dù tốt nhưng cần phải xây dựng thêm. Như vậy, ít nhất bạn sẽ đỡ lo lắng và tiết kiệm thời gian, dù bằng cách này hay cách khác sẽ phải dành cho việc đưa ra quyết định.