Tử vi chủ nhật – ngày 28/8/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Chủ Nhật 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi chủ nhật – ngày 28/8/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh là lời mời trực tiếp để Bạch Dương cẩn thận và tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề cấp bách, thay vì dồn sự chú ý vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Bạch Dương có mọi thứ để đối phó với những thực tế trong ngày này, và bạn có thể hướng những nỗ lực của mình đi đúng hướng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu trong quá khứ, bằng cách nào đó bạn đã xây dựng trong thế giới quan của mình một công thức đơn giản để thành công, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và tôn trọng”, thì hôm nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc thông tin bất ngờ nhận được rằng hành vi của một quản ngục không thể giải quyết được toàn bộ các mối quan hệ với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp Kim Ngưu nhìn nhận lại triết lý sống của mình.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Kiểm tra và kiểm tra lại xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết ngày hôm trước đều hiểu rõ ràng vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới. Vị trí của các hành tinh như vậy khiến Song Tử sẽ gặp khó khăn vào hôm nay, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để hướng hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Vẻ đẹp và đồng thời là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người, ngoại trừ Cự Giải, đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn khi mong đợi diễn biến xấu nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi thấy rằng mọi thứ đang xoay chuyển theo hướng của bạn. Số phận của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh để có sự thay đổi trong một ngày tốt lành như vậy và thu lợi tối đa từ tình hình hiện tại.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mặc dù thực tế là vào ngày này, sự chú trọng ở mức độ lớn hơn, về khía cạnh vật chất và tài chính trong cuộc sống của Sư Tử, bạn không nên quên những mối quan hệ đôi khi khó khăn của bạn với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ đơn giản làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn trong ngày hôm nay, cứu người thân khỏi những lo lắng bổ sung, nhưng đặt ra một công việc tồn đọng khá khó chịu cho giai đoạn tương lai hơn là bạn sẽ đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Xử Nữ. Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày bình thường và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực không xác định nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý trí, phung phí tài nguyên của mình ngay và trái, trong trường hợp đó, Xử Nữ sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật – ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu hôm nay Thiên Bình có chút nghi ngờ về sự cần thiết của các hoạt động theo kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là vô căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Thiên Bình trong ngày này sẽ đòi hỏi bạn tập trung cao độ nhất, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào các quyết định của hôm nay và thành công của chúng phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một sự kiện hoặc một thỏa thuận cho ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ nghĩa vụ một cách nhẹ nhàng nhất có thể vào ngày mai, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới để giúp các dự án của bạn. Bọ Cạp nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu chỉ có cơ hội hoặc lựa chọn, Nhân Mã có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn nhất định phải tận dụng điều này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, ngoài ra, vị trí của các hành tinh là quá nhiều đối với Nhân Mã, được trình bày dưới dạng cho trước, thực sự có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Theo Ma Kết, mọi sự kiện, hành động hay tuyên bố đều nên được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ vững con ngựa của mình và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn nhìn thấy là ý định của một số đầu óc tội phạm. Sử dụng thời gian bạn có để nghiên cứu những người khác và so sánh các sự kiện cho những động cơ thầm kín, và để lại quyết định cho một ngày khác.


11 cung bao binh Bảo Bình

(opens in a new tab)

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu tình hình hiện tại hôm nay không đi đúng hướng như Bảo Bình đã gợi ý trước đó, thì đây vẫn chưa phải là lý do để bạn có thể xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn sự thỏa mãn nghiêm túc về tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện trên quy mô toàn cầu đối với Bảo Bình đều có thể là bước khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần phải tin tưởng vào cảm xúc của mình và với sự bắt đầu của những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được sự đúng đắn. của quyết định đã chọn.


cung song ngư

Song Ngư

Chủ nhật ngày 28/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Cố gắng giải thích với bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc bị sai khiến về những điều khoản mà bạn về cơ bản không đồng ý, và những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng mang lại nhiều vấn đề hơn mức đáng có. Đối với ngày mai, Song Ngư sẽ dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của mình và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ đồng ý, nhưng không đồng ý, với lý do là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt, nhưng cần phải xây dựng thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm cho mình một số căng thẳng và tiết kiệm thời gian, cách này hay cách khác sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


Facebook
Twitter
LinkedIn