Tử vi thứ hai – ngày 28/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đã đến lúc bạn phải kết thúc công việc kinh doanh trì trệ và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với Bạch Dương trong lĩnh vực kinh doanh, rất có thể các hợp đồng béo bở sẽ được ký kết và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một kỳ nghỉ hoặc một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và thú vị nhưng sẽ tốn kém rất nhiều, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi dự sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ sẽ tiêu hết mọi thứ. Đối với những Bạch Dương đã kết hôn, bạn nên mang theo người bạn tâm giao của mình, đối tác sẽ thích thú và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


Kim Ngưu

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Vào ngày này, Kim Ngưu nên nghĩ đến sức khỏe của mình cũng như hoàn thành những công việc còn dang dở. Kim Ngưu sẽ phải tích cực giải quyết những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, khiến họ phải làm việc quá sức. Đừng bỏ qua các quy trình tăng cường sức khỏe chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là điều bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


Song Tử

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, hoạt động của Song Tử không phải lúc nào cũng được đồng nghiệp, đồng nghiệp hiểu rõ. Cần phải nhớ rằng hiếm có người nào muốn nhường chỗ và nhường chỗ cho mình. Kẻ thù của bạn vào ngày này là sự nghi ngờ bản thân, về khả năng của bạn. Khi bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm cách thoát khỏi bế tắc, chắc chắn anh ấy sẽ được tìm thấy. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn không nên sắp xếp vào buổi tối, khó có thể diễn ra suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


Cự Giải

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một thái độ tử tế và thể hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa bước vào bất kỳ xã hội nào cho Cự Giải. Hãy cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn cho rằng điều này hơi mạo hiểm thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm thì không uống sâm panh”, nhân tiện, tốt hơn hết bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí của các hành tinh trong hôm nay dự đoán nguy cơ nghiện rượu có hại.


Sư Tử

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Nhìn chung, ngày này sẽ thuận lợi cho Sư Tử, để không lãng phí thời gian và công sức vào những việc vặt vãnh, bạn nên lên kế hoạch cho nó vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Sư Tử rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các công việc thường ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh thì tốt hơn nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho hôm nay, đừng trì hoãn vô thời hạn, vào ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


Xử Nữ

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Những dự án, kế hoạch chung hôm nay bàn bạc chỉ để có chuyện để nói, không nên coi trọng mà quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Xử Nữ có những bất ngờ thú vị trong lịch trình ngày hôm nay, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tử tế của những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.


Thiên Bình

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, hôm nay hãy sẵn sàng đáp trả thỏa đáng trước những nỗ lực của ban lãnh đạo nhằm kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành công việc một cách “xuất sắc”, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân bổ gánh nặng cho các thành viên trong nhóm làm việc và danh tiếng sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc ghé thăm, giao tiếp trong bầu không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng vòng tròn sở thích.


Bọ Cạp

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay dù hiểu mình đúng nhưng cũng đừng tranh cãi với lãnh đạo, họ đã đưa ra quyết định rồi, nguyên tắc vàng của ngày này được sếp biết rõ hơn. Nhưng Bọ Cạp lại may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời để giao tiếp, một cuộc hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể. Nếu hôm nay bạn không có cơ hội gặp người thân yêu, hãy nhớ gọi điện cho người ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, bạn nên chú ý, đến thăm hoặc gọi điện lại cho bố mẹ, vì đây là những người không bao giờ nhận được nhiều sự quan tâm.


Nhân Mã

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Hãy viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay thuận lợi nhất cho những Nhân Mã làm nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Tài hùng biện của bạn vào hôm nay có thể gây ngạc nhiên, theo nghĩa tốt của từ này, những người xung quanh bạn. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi lên và đưa ra ý kiến ​​của mình.


Ma Kết

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày bão hòa năng lượng tích cực, có khả năng kiếm tiền tốt cao và trực giác sẽ cho bạn biết nên chọn con đường nào. Sự nhạy bén trong thương mại sẽ được Ma Kết yêu cầu trong việc giải quyết các vấn đề nghề nghiệp, bạn cũng cần xem xét cẩn thận các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Tối mai, nếu bạn tình cờ phải làm việc trong một công ty ồn ào, không một người đại diện khác giới nào thờ ơ với bạn, chỉ cần đừng nhầm lẫn khi ưu tiên cho bất kỳ ai.


Bảo Bình

(opens in a new tab)

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hãy mạnh dạn tấn công vào ban lãnh đạo vào hôm nay, những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra trước mắt bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và sức lực của bạn, nếu bạn kiên trì và bày tỏ quan điểm khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho sếp, ít nhất là trong suốt kỳ nghỉ của ông ấy. Vào buổi tối, hãy chơi một thứ gì đó, chẳng hạn như mua vé số, một chiến thắng lớn không chờ đợi bạn, nhưng sự phấn khích sẽ giúp bạn giải trí và thêm gia vị.


Song Ngư

Thứ hai ngày 28/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay tốt hơn hết là bạn không nên bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Một ngày sẽ tràn ngập những công việc thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì phiền toái, không có ai can thiệp, và điều này khiến bạn hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi người thân của bạn vì họ là những chủ nợ vô tư nhất. Tình yêu và những mối quan hệ lãng mạn là đặc điểm nổi bật của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.

Tin tức chiêm tinh