Tử vi thứ Bảy – ngày 28/5/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 28/5/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành cho các cuộc gặp gỡ và làm quen mới, điều này có lợi cho những Bạch Dương thích đi du lịch hoặc những người đã lên kế hoạch đến thăm những địa điểm mới vào hôm nay. Có khả năng thành công trong các vấn đề liên quan đến thương mại và tìm kiếm một cách kiếm tiền bổ sung. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố hơn nữa các xu hướng tích cực trong ngày này, hãy cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận phi tiêu chuẩn được thể hiện vào hôm nay trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ dẫn bạn đến kết quả mong muốn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn hôm nay trong cuộc đời của Kim Ngưu có một đặc điểm không rõ ràng. Vị trí tương đối của các hành tinh cho thấy sự gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại giao dịch kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ, và các giao dịch thương mại được kết thúc vào hôm nay sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao được thể hiện từ phía bạn có thể khiến xu hướng tiêu cực trong ngày này trở nên vô nghĩa.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Công việc kinh doanh dở dang và những nghĩa vụ của những ngày trước đó sẽ đòi hỏi Song Tử hôm nay rất nhiều thời gian và công sức. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay, bạn nên hạn chế các hành động chủ động và các công việc liên quan đến đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy ăn uống điều độ và không lạm dụng rượu bia.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào về phần Cự Giải. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, cách cư xử thiếu thiện cảm của hàng xóm hoặc đồng nghiệp trong công việc đối với bạn. Cố gắng tỏ ra hợp lý về sự không hoàn hảo của bạn và đừng đặt ra những yêu cầu quá mức đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý đến sức khỏe, có thể tình trạng bệnh sẽ nặng thêm.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Chắc hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các trường hợp chiêm tinh cho thấy việc đón nhận những tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cãi nhau vì ghen tuông hay chuyện quản lý tài chính chung cũng không thể loại trừ. Thuận lợi cho Sư Tử hôm nay sẽ được nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Thời gian đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay có thể người tuổi Tỵ sẽ nhận được tin vui đã chờ đợi từ lâu hoặc gặp gỡ bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận của giai đoạn trước. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu càng tăng cao, trong giao tiếp với ai hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay được mô tả một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ Thiên Bình, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt đẹp trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn hoặc trong cuộc sống cá nhân. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ được kết nối với trẻ em và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp lên tiếng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn tưởng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Vào ngày này, dường như Scorpios sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay thành các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để làm lợi thế của bạn với lợi ích tối đa. Năng lượng vốn có trong ngày này của Bọ Cạp tràn ngập và có thể truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Nhân Mã. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Nhân Mã thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, năng lượng sống của người thuộc cung Ma Kết điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh theo chu kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thúc giục về những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Tránh những quyết định như vậy do cảm xúc chỉ huy và cố gắng không lên kế hoạch cho các cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Ma Kết cho hôm nay là tổng hợp các kết quả trung gian của các kế hoạch đã vạch ra trước đó.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay vô cùng thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ công việc và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Bảo Bình hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 28/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần tình cảm và thể chất trong cuộc sống của những người thuộc cung Song Ngư điển hình đang trên đà suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ với đối tác và trong giao tiếp với những người thân yêu. Ngày mai Song Ngư không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong các hành động thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


Facebook
Twitter
LinkedIn