Tử vi ngày 28-3-2024


Tử vi ngày 28-3-2024, thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay đối với Bạch Dương sẽ tràn ngập đủ loại hiểu lầm. Đánh giá không chính xác về tình hình, cũng như các nghĩa vụ được thực hiện một cách bất cẩn, có thể làm phức tạp tình hình trong nhóm hoặc trong mối quan hệ với những người thân yêu. Trong kinh doanh, hãy cẩn thận và chú ý, đặc biệt nếu bạn phải làm việc với các tài liệu. Một hành vi tốt cho hôm nay là tránh mọi tranh chấp và giao tiếp với những người không tạo được niềm tin cho bạn.


Kim Ngưu

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Một ngày với những đặc điểm không rõ ràng đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nửa đầu ngày sẽ yêu cầu bạn phải cẩn thận trong hành động của mình. Đừng đưa ra quyết định quan trọng vào thời điểm này, trong vấn đề thương mại, hãy tránh những rủi ro phi lý. Khi giao tiếp, hãy tránh xa những người xa lạ. Không giống như nửa đầu, nửa sau của ngày này có lợi cho các hoạt động nghề nghiệp và thiết lập các mối quan hệ cá nhân đáng tin cậy.


Song Tử

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Ngày này hứa hẹn những thay đổi đối với Song Tử. Những gì bạn dự định vào hôm nay có thể sớm thành hiện thực, nhưng hãy cẩn thận đừng nói cho ai biết về ý định của bạn, vì bạn có thể thu hút sự chú ý của những người có thể cản trở việc thực hiện kế hoạch của bạn. Hãy cẩn thận về bất kỳ loại hoạt động chung. Tất cả các quyết định nên được thực hiện một cách độc lập. Hôm nay không phải là ngày để dựa vào ý kiến ​​của người khác.


Cự Giải

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Trong hoàn cảnh chiêm tinh của ngày mai, vấn đề về những lời hứa hão huyền sẽ xuất hiện. Hôm nay, Cự Giải có thể gặp tổn thất về tài chính và các vấn đề về hạnh phúc. Để bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối có thể xảy ra trong kinh doanh, hãy cố gắng không để bất kỳ ai tham gia vào kế hoạch của bạn và tránh những cuộc trò chuyện thẳng thắn với những người mà bạn không biết rõ. Tránh tất cả các tình huống gây tranh cãi và xung đột, đồng thời cũng làm ngơ trước những nhận xét chỉ trích dành cho bạn.


Sư Tử

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Do tình hình chiêm tinh hiện tại nên các công việc trong ngày này đòi hỏi Sư Tử phải nỗ lực rất nhiều, đồng thời không mang lại kết quả đáng kể. Vào buổi chiều, những khó khăn về tài sản cũng không bị loại trừ. Xu hướng không thuận lợi ngày nay có thể được thay đổi bằng cách tiếp cận phi tiêu chuẩn của bạn đối với hoạt động kinh doanh và giải quyết các vấn đề mới nổi. Về mặt tình cảm, hôm nay sẽ cần đến sự hỗ trợ và thấu hiểu từ những người thân yêu. Vào buổi tối, hãy cố gắng đi dạo, sẽ mất một chút thời gian nhưng tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện.


Xử Nữ

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp nhà cửa, cũng như giải quyết các vấn đề cơ quan hành chính quan tâm và đưa ra yêu cầu lên cấp trên. Kiên trì đạt được mục tiêu và sức hấp dẫn cá nhân sẽ giúp Xử Nữ đạt được kết quả cao. Vào ngày này, bạn sẽ dễ dàng có được mọi thứ mà trước đây bạn không thể mơ tới. Tình hình chiêm tinh xung quanh chúng ta vào ngày này khuyên bạn nên tập hợp lại lực lượng của mình một cách có ý nghĩa để đưa công việc đã bắt đầu trước đó đi đến kết luận hợp lý.


Thiên Bình

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Tình hình chiêm tinh hôm nay cho thấy Thiên Bình có khả năng bị tổn thất tài chính và không trung thực trong việc thực hiện nghĩa vụ của người khác. Bạn nên tránh những giao dịch rủi ro và không lên kế hoạch mua sắm lớn cho ngày mai. Vào buổi chiều, Thiên Bình sẽ tăng khả năng đạt được kế hoạch của mình và sức hấp dẫn cá nhân của họ cũng sẽ tăng lên. Rất có thể lúc này bạn sẽ tìm được câu trả lời thành công cho những câu hỏi đã đặt ra trước đó trong lĩnh vực quan hệ cá nhân.


Bọ Cạp

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Một ngày khá lo lắng và căng thẳng đối với Bọ Cạp. Sức sống của bạn hiện đang ở mức thấp. Mọi thứ đòi hỏi nỗ lực đáng kể, nhưng kết quả lại không như mong đợi. Hôm nay việc liên lạc với cấp trên và đối tác kinh doanh sẽ khó khăn. Thể hiện sự chú ý tối đa khi ký kết hợp đồng và khi làm việc với các tài liệu, đừng tin vào lời hứa của những người mới quen và kiềm chế cảm xúc khi giao tiếp với những người khó chịu.


Nhân Mã

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Môi trường đầy sao ngày này không chào đón Nhân Mã thể hiện sự năng động cao trong môi trường chuyên nghiệp. Mức tiềm năng quan trọng thấp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất và khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bạn.

Cố gắng lên kế hoạch cho cả ngày của bạn vào buổi sáng. Hôm nay cũng không loại trừ những hiểu lầm nhỏ với đối tác kinh doanh, đồng nghiệp. Nửa cuối ngày tốt cho những người mới quen, các mối quan hệ gia đình và đặc biệt là giao tiếp trong khung cảnh lãng mạn.


Ma Kết

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Không chỉ là một ngày vui vẻ và thành công đối với Ma Kết. Khiếu nại tới bất kỳ cơ quan, tổ chức nào cũng sẽ thành công. Hôm nay trực giác và năng khiếu thuyết phục của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, điều này sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển của các mối quan hệ kinh doanh.

Môi trường đầy sao tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Sự kiên trì và lạc quan thể hiện vào hôm nay cuối cùng sẽ mang lại kết quả tích cực ngay cả trong những công việc mạo hiểm. Có lẽ hôm nay Ma Kết sẽ giải quyết được một trong những vấn đề cấp bách trong gia đình.


Bảo Bình

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Nửa đầu ngày thuận lợi cho việc liên lạc với các cơ quan chính phủ, chính quyền cũng như tổ chức nhiều loại sự kiện tập thể. Các doanh nghiệp sẽ thu được những thành quả như mong đợi và sự phát triển tiếp theo của họ sẽ thành công.

Hôm nay sẽ diễn ra thuận lợi đối với những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình trong việc hoàn thành công việc của những giai đoạn trước và đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai. Trong ngày này, hãy chờ đợi những tin tức tốt lành liên quan đến hoạt động nghề nghiệp của bạn hoặc những người thân thiết với bạn.


Song Ngư

Thứ năm – ngày 28/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay Song Ngư cần thể hiện sự khéo léo và trí tưởng tượng của mình, từ bỏ những cách tiếp cận rập khuôn trong kinh doanh. Đây là thời điểm màu mỡ để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cá nhân và trong nhóm làm việc cũng như để giao tiếp với các đối tác kinh doanh.

Vào ngày này, bạn sẽ có thể thể hiện khả năng của mình và thể hiện tài năng hiện có của mình, tỏa sáng trong xã hội và thu hút sự quan tâm. Ngày cũng thuận lợi cho hôn nhân, nhiều loại hình giải trí và hoạt động giải trí.

Tin tức chiêm tinh