Tử vi ngày 28-2-2024


Tử vi ngày 28-2-2024, thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Ngày này có thể được mô tả là bình tĩnh và thậm chí thụ động. Đã đến lúc tìm ra ai là người trong vòng kết nối trực tiếp của bạn. Khi giao tiếp, hãy đi sâu vào từng chi tiết nhỏ, có lẽ những chi tiết này sẽ là nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Chính quyền chắc chắn ưu ái Bạch Dương và bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay, tốt hơn hết bạn không nên ở lại làm việc quá lâu mà hãy dành buổi tối cho gia đình và bạn bè – uống trà cùng nhau tại bàn chung sẽ giúp bạn và những người thân yêu có tâm trạng bình yên.


Kim Ngưu

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Bạn có thể đặt ra một tốc độ rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là do bạn muốn làm càng nhiều càng tốt ngay bây giờ mà không để lại việc gì cho sau này. Kim Ngưu thân mến, hôm nay bạn không nên quá hăng hái, bạn có thể “kiệt sức”.

Có thể bạn sẽ cần sự giúp đỡ để giải quyết những vấn đề đã tồn tại từ lâu, trong trường hợp này, hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè của bạn. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với bạn. Một chiếc bánh mua cho bữa trưa hoặc một ý tưởng khác thường dành cho người quản lý của bạn sẽ mang lại hiệu quả.


Song Tử

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay là ngày thuận lợi để giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp tác kinh doanh. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để đạt được kết quả tích cực. Điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành xuất sắc công việc đã bắt đầu, nhưng đôi khi Song Tử cũng sẽ phải xắn tay áo lên. Mọi cãi vã, xung đột khác trong gia đình, nơi làm việc phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không, cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở về lâu dài.


Cự Giải

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Một ngày sẽ căng thẳng, Cự Giải mong đợi rất nhiều cuộc giao tiếp không thú vị nhưng gượng ép, khiến bạn mệt mỏi như không có gì khác. Bạn có thể sẽ đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, ngày này còn khá khủng hoảng, do sức khỏe sa sút nên có thể xảy ra những tính toán sai lầm trong việc ra quyết định.

Quan hệ đối tác và kết nối kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ vào buổi tối, ở nhà, bạn mới có cơ hội trút hết tâm hồn cho người thân yêu, điều này sẽ giúp bạn tìm lại được niềm an ủi tinh thần và tìm thấy sức mạnh mới để hiện thực hóa ý tưởng của mình.


Sư Tử

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Để lấy lại niềm say mê trong cuộc sống, Sư Tử cần những thử thách và họ sẽ không bắt bạn phải chờ đợi. Hãy nhìn nhận mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Sư Tử nhôm nay sẽ cần sự kiên nhẫn cũng như khả năng ẩn mình trong bóng tối.

Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và âm mưu; bây giờ cái lưỡi của bạn là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn hơn và duy trì sự im lặng vàng. Cách tốt nhất để giảm bớt căng thẳng của hôm nay là vào buổi tối ở bên bạn bè.


Xử Nữ

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày tài chính khó khăn đối với Xử Nữ. Có thể bạn sẽ cần phải trả nợ nhưng sẽ không có ai đến đòi nợ của bạn. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều phương án để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn.

Bạn không nên lên kế hoạch cho nhiều thứ cho hôm nay – dù sao thì bạn cũng sẽ không có đủ thời gian và sức lực, hơn nữa, hiện tại bạn đang không có thể chất tốt nhất. Rất có thể cuộc sống sẽ có những điều chỉnh riêng cho kế hoạch của bạn, những nhiệm vụ bất ngờ chắc chắn sẽ nảy sinh đòi hỏi phải có giải pháp ngay lập tức.


Thiên Bình

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay là thời điểm tốt để kết thúc những công việc hiện tại thường lệ, thời điểm chuyển hóa vẫn chưa đến. Hãy sắp xếp các tài liệu và hóa đơn của bạn theo thứ tự; có thể bạn đã quên thanh toán bất kỳ khoản nào trong số đó.

Những việc đã gác lại cũng sẽ nhắc nhở bạn về bản thân; hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Thiên Bình không cần giấu giếm người khác điều gì, sẽ không ai lợi dụng sự thẳng thắn của bạn để làm hại. Hãy trò chuyện về cuộc sống, chia sẻ những dự định của mình, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


Bọ Cạp

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay, đối với Bọ Cạp, có vẻ như sếp đang cằn nhằn họ, nhưng mọi vấn đề sẽ được giải quyết thành công nếu họ không đi theo sự dẫn dắt của cảm xúc và tuân theo quy tắc: im lặng là vàng. Khi đi mua sắm vào ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài việc là người bạn đồng hành dễ chịu, anh ta cũng sẽ đóng vai trò ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết số tiền sẽ rất mạnh mẽ. Chuyến đi mua sắm hôm nay sẽ mang lại nhiều niềm vui, và mọi thứ mua được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần mang lại tâm trạng tuyệt vời.


Nhân Mã

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay là thời điểm để thực hiện những dự định và tham vọng đầy tham vọng của những đại diện cung hoàng đạo Nhân Mã. Những thay đổi trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh có thể sẽ mang lại sự ổn định và thịnh vượng về tài chính.

Rất có thể Nhân Mã sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến công khai với các đối thủ hoặc trong cuộc chiến bí mật với những kẻ xấu xa. Vào buổi tối ngày này, nhiều Nhân Mã có thể trải qua tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


Ma Kết

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Một ngày thành công đối với Ma Kết làm nghề sáng tạo, đặc biệt là diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới và giúp bạn đảm nhận những vị trí mới trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn quan tâm.

Về vấn đề này, có khả năng xuất hiện các kế hoạch và kế hoạch hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo cách mới vào thứ Hai, đối với Ma Kết, thời điểm thành công nhất cho việc này sẽ là hôm nay. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


Bảo Bình

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Nếu khuôn khổ thông thường của bạn đã trở nên quá chật hẹp đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải vươn lên những tầm cao mới, mở rộng kiến ​​​​thức và cải thiện kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng của đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo.

Người Bảo Bình cần tận dụng sự kết hợp thuận lợi giữa hoàn cảnh chiêm tinh và công việc, làm việc và làm việc nữa. Có lẽ hôm nay một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ lại những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ đòi lại tiền của bạn, nếu cần thiết hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè thân thiết.


Song Ngư

Thứ tư – ngày 28/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Tình hình hôm nay thuận lợi cho các hoạt động liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu thu nhập của bạn ổn định, đừng từ chối lời đề nghị tăng thu nhập. Hãy lắng nghe cẩn thận người đang cố gắng đưa ra một ý tưởng như vậy; có thể có một phần hợp lý trong lời nói của anh ta.

Thông tin hữu ích rất có thể sẽ đến từ nơi nó không được mong đợi. Nếu cần thiết hãy nhờ người thân tư vấn. Buổi tối trong ngày này tốt nhất nên dành ở nhà. Bạn có thể điều khiển con tàu gia đình theo hướng bạn muốn chỉ bằng cách đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng về việc ai nên làm gì và khi nào.

Tin tức chiêm tinh