Tử vi Thứ Hai – ngày 28/2/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 28/2/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, ngay cả khi hôm nay dường như đối với bạn rằng đề xuất liên doanh mới hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp, giống như một dự án chung với một người thân yêu, không đáng để bạn nỗ lực – hãy lùi lại một chút và suy nghĩ lại, và tốt hơn nữa, hãy trì hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không biến mất theo thời gian, bạn sẽ vẫn có thể tìm thấy cách sử dụng xứng đáng thế mạnh và phương tiện của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Thành công ngày mai khá khả thi, vì vậy nếu có chướng ngại vật trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó đánh gục bạn đã chọn hướng đi bên cạnh cuộc sống. Điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, thể hiện sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là hãy đảm bảo một lần nữa rằng những người xung quanh bạn đủ rõ ràng đại diện cho quy mô của kế hoạch và nhiệm vụ của bạn trong đó.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, điều mong muốn đối với Song Tử là không quá nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn để những người liên quan đến một vấn đề cụ thể hiểu ý kiến ​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc bạn tự thể hiện mình trong ngày này sẽ không có gì tốt đẹp. Thời gian này, mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế sự bốc đồng của mình và không nhượng bộ những tâm trạng thất thường có thể xảy ra.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các bạn, Cự Giải thân mến, chắc chắn đang ở giữa chặng đua marathon khá khó khăn, nhưng lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong khoảng thời gian bạn đang bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, những chiến thuật như vậy, không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai, sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính họ. Nếu Cự Giải nên suy nghĩ về điều gì đó nghiêm túc vào ngày này, thì đó là về khía cạnh tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể diễn ra hoàn hảo, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, mà vào thời điểm đó dường như là một sự ngu ngốc hiếm có, sau một thời gian, có thể mở ra cho bạn tiềm năng chưa được công nhận của nó. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh ngày mai ảnh hưởng, và có lẽ thời gian đã thay đổi. Dù có chuyện gì xảy ra, đối với Sư Tử hôm nay, điều chính yếu là đừng bỏ lỡ cơ hội mới nhận được và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hãy hy vọng rằng những tình huống khó khăn và rắc rối trong gia đình, gia đình hoặc tài chính đã nảy sinh trước mắt bạn trong thời gian gần đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Xử Nữ hôm nay sẽ khá năng động, tích cực và bình tĩnh có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của dự định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Môi trường chiêm tinh ngày mai khiến nhiều kế hoạch hoặc dự án của Thiên Bình, mục đích cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc đạt được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất lực lượng và tài nguyên không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Thiên Bình trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm dễ bị tổn thương của phía đối diện.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, đạt được thành công tập thể hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị thế của Bọ Cạp cả trong đội và trong mắt lãnh đạo, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng nhờ hành động đó. Có thể như vậy, Bọ Cạp nên nhớ rằng thành công chỉ ủng hộ những người can đảm và quyết tâm, và những hành động có cân nhắc và đo lường rõ ràng là điều nên trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các sự kiện ngày mai sẽ chứng minh tính khả thi và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Nhân Mã là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của bản thân mà không cần nỗ lực nhiều, do đó logic và trình tự của các hành động được yêu cầu sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp của các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Thêm phần cuối cùng vào một thỏa thuận đã bị trì hoãn từ lâu, giải tỏa những lo lắng đang rình rập bạn vào ngày mai. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng có thể thấy, việc áp dụng những nỗ lực để giải quyết những vụ việc tồn đọng lâu năm sẽ giúp Ma Kết trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong những ngày sắp tới. Giải phóng khỏi tình trạng dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, bạn biết mình phải ở đâu, khi nào và thực hiện những gì, phân phối những gì ở đâu và vào thời gian nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Công việc chuyên môn hoặc công việc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Bảo Bình nên khả năng cao bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn mong đợi. Lưu ý đến lời khuyên: đừng quá đề cao sức lực của bản thân, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm trải một chút may mắn. Cuối cùng, một quan điểm mới mẻ có thể rất hữu ích.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 28/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, bạn nhận thức rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, ở đây là sự mỉa mai về vị trí của ngày mai, rất có thể bạn không thực sự tin rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số bối rối vào đầu ngày này, kết thúc của nó sẽ mang lại cho Song Ngư hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.


Facebook
Twitter
LinkedIn