Tử vi thứ sáu – ngày 28/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ sáu – ngày 28/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày sẽ trôi qua đối với Bạch Dương dưới dấu hiệu của sự tích cực đấu tranh và bảo vệ các nguyên tắc của họ. Có lẽ là sự đối lập nào đó của bản thân trong mối quan hệ với những người xung quanh. Sáng mai sẽ thuận lợi cho việc giải quyết các vấn đề quan trọng, các giao dịch thương mại và các vụ mua lại lớn. Khi bắt đầu hiệp hai, rất có thể xảy ra sai sót trong công việc, cũng như các tình huống sản xuất căng thẳng, rất có thể sẽ đòi hỏi phải sử dụng sức lực và năng lượng đáng kể. Để đối phó với những vấn đề hôm nay, trước hết Bạch Dương cần đánh giá hành động của bản thân một cách chín chắn hơn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vào ngày này, sự thận trọng và khả năng tập trung vào một mục tiêu cụ thể có vai trò quan trọng đối với Kim Ngưu. Bạn có khả năng hiện thực hóa bản thân thành công trong các hoạt động thương mại, vận may sẽ đi cùng bạn trong những vấn đề liên quan đến tài chính và những thương vụ mua bán mới. Trong lĩnh vực chuyên môn, Kim Ngưu tốt nhất nên kiên định với những cách làm cũ đã được kiểm chứng, tránh đổi mới và rủi ro không đáng có. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được đề xuất kinh doanh từ một đối tác đáng tin cậy.


cung song tử Song Tử

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hoàn cảnh trong ngày này ưu ái cho Song Tử những ngành nghề sáng tạo liên quan đến học tập và giảng dạy. Một ngày cũng sẽ có nhiều thành công đối với những người làm trong lĩnh vực công, có thể là tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Một số đại diện của cung hoàng đạo Song Tử sẽ nhận được một lời đề nghị khiến họ phải đứng trước nhu cầu thay đổi lĩnh vực hoạt động của mình. Trong trường hợp này, đừng quá tin tưởng vào trực giác của mình, hãy phân tích thật nhạy bén các kế hoạch của mình, tham khảo ý kiến ​​của bạn bè và những người thân yêu.


cung cự giảiCự Giải

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải, như chưa từng có, năng động trong các vấn đề sáng tạo, và tố chất làm việc của bạn sẽ mang lại thành quả mà mọi người mong đợi từ lâu. Có thể bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình và mua được một món hàng đắt tiền mà bấy lâu nay bạn không dám mua. Nếu bạn có một chút lo lắng, thì điều đó không đáng sợ, bạn có thể hoàn toàn đắm mình vào công việc vào ngày mai. Bạn sẽ giải quyết các công việc hàng ngày một cách dễ dàng và thành công, điều này sẽ gây ra cảm giác hài lòng và tự trọng, và hôm nay bạn sẽ đặc biệt quyến rũ, điều này luôn hữu ích khi tiếp xúc với mọi người xung quanh bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Về nhiều mặt, hôm nay là một ngày tốt lành đối với Sư Tử. Môi trường sao thuận lợi cho các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Tập trung quyền chủ động vào tay bạn, đồng thời đừng bỏ qua sự trợ giúp từ bên ngoài, sự hỗ trợ và lời khuyên của những người đã kiểm tra thời gian sẽ trở nên hữu ích vào hôm nay hơn bao giờ hết. Có thể một sự kiện vui vẻ sẽ xảy ra vào ngày này, hoặc bạn sẽ học được một điều gì đó có tác dụng có lợi cho công việc kinh doanh sau này của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay đối với Xử Nữ sẽ đầy rẫy những hiểu lầm. Đánh giá không chính xác về tình hình, cũng như các nghĩa vụ được thừa nhận một cách vô tình, có thể làm phức tạp thêm tình hình trong nhóm hoặc trong mối quan hệ với những người thân yêu. Trong công việc làm ăn, hãy cẩn thận và thận trọng, nhất là khi phải làm việc liên quan đến giấy tờ. Một hành động tốt cho hôm nay là tránh mọi loại tranh chấp và giao tiếp với những người không truyền cảm hứng cho sự tự tin của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày mơ hồ trong các đặc điểm của nó đối với các đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình. Nửa đầu ngày sẽ yêu cầu bạn phải cẩn thận trong các hành động của mình. Đừng đưa ra các quyết định quan trọng vào lúc này; trong các vấn đề thương mại, hãy tránh rủi ro phi lý. Tránh xa người lạ khi tiếp xúc. Không giống như nửa đầu, nửa sau của ngày này thuận lợi cho các hoạt động nghề nghiệp và thiết lập các mối quan hệ cá nhân đáng tin cậy.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày này hứa hẹn những thay đổi đối với Bọ Cạp. Những gì bạn đã lên kế hoạch vào hôm nay có thể trở thành hiện thực trong tương lai gần, nhưng hãy cẩn thận khi nói với bất kỳ ai về dự định của bạn, vì bạn có thể thu hút sự chú ý của những người có thể cản trở việc thực hiện kế hoạch của bạn. Hãy cảnh giác với bất kỳ loại hành động chung nào. Tất cả các quyết định phải được thực hiện một cách độc lập. Hôm nay không phải là ngày mà bạn nên dựa vào ý kiến ​​của người khác.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong hoàn cảnh chiêm tinh của hôm nay, những câu hỏi về những lời hứa hão huyền được đặt ra trước mắt. Hôm nay, Nhân Mã có thể gặp tổn thất về tài chính, sức khỏe gặp vấn đề. Để bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối có thể xảy ra trong kinh doanh, hãy cố gắng không dành bất kỳ ai cho kế hoạch của bạn, tránh những cuộc trò chuyện thẳng thắn với những người không quen biết. Bỏ qua tất cả các tình huống gây tranh cãi và xung đột, đồng thời bỏ qua những nhận xét chỉ trích dành cho bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Theo chiêm tinh hiện tại, các công việc trong ngày này đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của Ma Kết, đồng thời cũng không mang lại kết quả đáng kể. Trong nửa sau của ngày, những khó khăn có tính chất tài sản không được loại trừ. Để thay đổi xu hướng bất lợi trong những ngày này, bạn có thể chỉ ra một cách tiếp cận phi tiêu chuẩn trong kinh doanh và giải quyết các vấn đề mới nảy sinh. Về mặt tình cảm, hôm nay sẽ cần đến sự ủng hộ và thấu hiểu từ những người thân yêu. Vào buổi tối, hãy tranh thủ ra ngoài đi dạo, dành thời gian một chút nhưng tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để bạn sắp xếp nhà cửa, cũng như giải quyết các vấn đề cơ quan hành chính quan tâm, xin ý kiến ​​cấp trên. Sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu và sự quyến rũ cá nhân sẽ giúp Bảo Bình đạt được kết quả cao. Trong ngày này, bạn dễ dàng có được mọi thứ mà trước đây có nằm mơ cũng không được. Tình huống chiêm tinh xung quanh chúng ta vào ngày này khuyến nghị một sự tập hợp lại có ý nghĩa các lực lượng của chúng ta để đưa công việc kinh doanh đã bắt đầu trước đó đến với kết thúc hợp lý của nó.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ sáu ngày 28/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình chiêm tinh cho thấy hôm nay Song Ngư có khả năng bị tổn thất tài chính và niềm tin xấu vào việc thực hiện nghĩa vụ của người khác. Bạn nên tránh các hoạt động mạo hiểm và không lập kế hoạch mua sắm lớn cho hôm nay. Vào buổi chiều, Song Ngư sẽ tăng cường khả năng đạt được các kế hoạch của họ, cũng như sự quyến rũ cá nhân của họ. Có khả năng là vào thời điểm này, bạn sẽ có thể thành công tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi đã nảy sinh trước đó trong lĩnh vực quan hệ cá nhân.


Facebook
Twitter
LinkedIn