tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 27/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Bạch Dương thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả tâm hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng để bị cám dỗ. Cách bạn hành động vào ngày mai sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào nửa cuối ngày, tình trạng sức khỏe có thể xấu đi. Thư giãn trong im lặng vào buổi tối hoặc đi dạo với người bạn thích.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, sức quyến rũ của bạn đang lớn dần lên, bạn đang phát ra một thứ ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng chung của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Hôm nay bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho một thứ gì đó hữu ích. Những buổi hẹn hò lãng mạn vào ngày mai sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay là một ngày đối với Song Tử được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt tình và sáng tạo, và một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển bất kỳ ngọn núi nào. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn thích thú và những thứ bạn đã mua sẽ tồn tại đủ lâu.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn được đặt lên hàng đầu, sức khỏe và hoạt động bạn không chiếm dụng, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Những người bị ung thư ngày mai có cơ hội nâng cao uy quyền của mình và tìm thấy một ngôn ngữ chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ, trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra nghiện cờ bạc, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn cờ bạc, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, con giáp dễ đưa ra những quyết định vội vàng, do đó hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ hôm nay khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Xử Nữ sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối, đề phòng chó hoang, có khả năng gây hấn với người từ những người anh em nhỏ hơn của chúng ta. Hôm nay Xử Nữ có đủ khả năng để thực hiện các mua hàng mong muốn, việc mua bán sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách, nhưng nó sẽ mang lại niềm vui.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với cơn nóng trắng. Trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, đến nhà nghỉ, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể làm giảm căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn giông đã qua đi, và người yêu của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để lao vào công việc gia đình, nhưng hãy làm mọi thứ để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bỏ bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp có thể gặp rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày này được đặc trưng cho Nhân Mã bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng cảm xúc là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Nhân Mã chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày tốt lành để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như giải trí. Ma Kết thân mến, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn trong không khí trong lành vào hôm nay, và tốt nhất là ở ngoài thành phố, ví dụ như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần hồ chứa nước. Cố gắng không làm việc quá sức, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Bảo Bình, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chăm sóc trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự thông minh của mình trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 27/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Môi trường chiêm tinh xung quanh Song Ngư hôm nay có lợi cho việc thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công về mặt sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Không có sự phức tạp nào có thể lường trước được trong mối quan hệ với những người thân yêu; ngược lại, sự tin tưởng và hòa thuận sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Vào buổi tối, các công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Hãy sắp xếp một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại trong trí nhớ của bạn và những người thân yêu trong một thời gian dài.