tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 27/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong hoàn cảnh hôm nay, khả năng tự vệ và củng cố các vị trí đã chinh phục trước đó được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của Bạch Dương. Rất có thể, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các liên hệ cá nhân. Một số Bạch Dương sẽ có một mối tình tươi sáng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày khá lo lắng đối với một Kim Ngưu. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời những công việc gia đình và các vấn đề hàng ngày đòi hỏi phải có một giải pháp nhanh chóng. Ngày mai, sức khỏe có thể bị suy giảm, và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Song Tử đều ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Song Tử nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đòi hỏi quá đáng ở đối tác. Nếu bạn có bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào hôm nay, hôm nay, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Công việc gia đình sẽ chiếm một khoảng thời gian đáng kể trong thời gian của Cự Giải vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh của những ngày tới cho thấy những khoản chi tiêu bất ngờ sắp đến, cố gắng đừng mua sắm không cần thiết trong ngày này.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay đối với Sư Tử là một ngày nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm ẩn. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ở ngoài trời hầu hết thời gian trong ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn chẳng hạn như ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Những mặt thuận lợi trong ngày này thúc đẩy giao tiếp, vui chơi và giải trí tích cực cho Xử Nữ. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu ở, vì rất có thể sẽ bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến bạn phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Các biến chứng trong mối quan hệ với một người thân yêu có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp thuộc chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những hoàn cảnh thành công ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và sáng tạo của Bọ Cạp. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định kết hôn. Rất có thể, hôm nay sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể bé đang cần sự hỗ trợ của bạn lúc này. Đánh giá tỉnh táo về các sự kiện và sự tháo vát được thể hiện vào ngày này sẽ cho phép Bọ Cạp đối phó với mọi tình huống phi tiêu chuẩn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay thật mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân thiết và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện với những cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc không muốn lắng nghe lý lẽ của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn cũng có thể gây ra phản ứng dữ dội tương tự. Trong ngày này, tốt hơn hết Nhân Mã nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì sắp tới họ có thể vướng phải những hậu quả không mong muốn, đừng ham mê mải miết.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày đầy thử thách đối với Ma Kết. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ ảnh hưởng, có thể nói rõ quan hệ với người khác bằng giọng điệu cao hứng, bên cạnh đó, hôm nay rất có thể xảy ra va chạm hoặc thô lỗ. Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, thử thách bạn, cực kỳ chú ý đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Không nên tham gia các hoạt động tích cực, các hành động có liên quan đến rủi ro, căng thẳng về thể chất và các chuyến đi dài ngày không được khuyến khích.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới với nó. Khởi đầu ngày mới đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng chấn thương, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sự say mê lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Bảo Bình có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh cho bất cứ việc gì bạn đảm nhận, hơn nữa, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và những người thân yêu.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 27/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay có lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Những bất ngờ thú vị và những người quen mới, không kém phần thú vị đang chờ đợi một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.