tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 27/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của Bạch Dương sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể, nhưng khó chịu. Có thể hôm nay bạn sẽ muốn ẩn dật để suy ngẫm về điều gì đó cao siêu, hãy dành giờ buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối mai khó có thể được gọi là thành công.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Kim Ngưu – mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn đánh giá sự việc một cách khách quan, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và nhận được sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu, vì vậy đừng thư giãn. Chuyện gia đình đang diễn ra tốt đẹp, nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, để mai một. Rất có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn bằng sự cảm thông.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày có những sự kiện bất thường và hứa hẹn với Song Tử một số hiểu lầm. Mọi thứ sẽ xáo trộn trong tập thể công việc, hãy cố gắng nghỉ một ngày vào hôm nay. Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích cóp được từ quá khứ. Vào buổi chiều, Song Tử mong đợi sự bùng nổ của hoạt động sáng tạo, sự sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu. Buổi tối nên tiến hành phòng bệnh cảm mạo.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày này rất thuận lợi cho Cự Giải, vận may sẽ đồng hành trong học hành, đi lại và các vấn đề pháp lý. Có lẽ là một giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn là bạn nên giữ các kế hoạch của Napoléon vào hôm nay cho riêng mình. Có thể ai đó từ những người quen của bạn sẽ cho bạn biết điều gì đó quan trọng trong cuộc họp cá nhân hoặc trong cuộc trò chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu hôm nay có cơ hội để nghỉ một ngày, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Tại nơi làm việc, môi trường căng thẳng và thần kinh có thể phát triển, cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vào ngày này hoặc chứng tỏ sự bất cần của bạn với bất kỳ ai. Trong gia đình, hãy nhân hậu và chu đáo, lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự ủng hộ của gia đình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất của Xử Nữ được đánh giá cao trong đội của bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội ngày mai để khẳng định chúng. Nếu bạn hơi buồn chán, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang một công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều, và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó, thì tại sao lại không. Trong ngày này, bạn có thể sẽ phải bỏ ra những khoản chi lớn, nhưng đừng nản lòng về quy mô của chi phí, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Chiêm tinh cho rằng Thiên Bình chỉ cần làm những việc quan trọng nhất, tất cả những việc khác có thể chờ đợi. Tốt hơn hết là không nên giao tiếp với nhà chức trách vào hôm nay, bởi vì bạn có thể không chống lại những lời chỉ trích, cho dù điều đó là công bằng, nhưng nó có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch đã vạch ra trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Thiên Bình không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn trong ngày này rõ ràng đến mức không thể nào cưỡng lại được.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tương tác của Bọ Cạp với thế giới bên ngoài sẽ hài hòa một cách đáng ngạc nhiên vào hôm nay. Cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho công việc kinh doanh còn dang dở sớm hơn vào hôm nay, thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường dẫn đến một tương lai sinh lợi. Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lợi. Vào buổi chiều, có thể một cuộc gọi từ một người quen của bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không nghe điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được ghi có cho bạn trong tương lai.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 2711/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ảnh hưởng thuận lợi của các khía cạnh hành tinh và khả năng tranh luận quan điểm của họ sẽ đưa Nhân Mã lên vị trí dẫn đầu vào hôm nay. Bạn có thể phải quản lý tổng thể, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng. Ngày này sẽ được ghi nhớ vì những mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Thật tốt khi bắt đầu công việc kinh doanh nghiêm túc mới trong những giai đoạn như vậy của cuộc đời. Vào buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đây là thời điểm cao để bạn thổ lộ tình cảm của mình với một người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Xem xét quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước, hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được sự khen ngợi và công nhận cao từ đồng nghiệp của mình. Một khi bạn được chú ý, bạn sẽ là người khởi xướng sự kiện hoặc thậm chí dẫn dắt sự kiện. Nếu sau bữa trưa, một người khác giới mời bạn đến thăm một địa điểm mới, đừng từ chối cơ hội này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng và một tâm trạng tốt, thêm vào đó, hãy cẩn thận, có nguy cơ thực hiện một hành động ích kỷ cho một tình cảm chân thành.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vì mục tiêu củng cố địa vị xã hội hoặc để được công chúng công nhận, bạn có thể sẽ phải hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào hôm nay. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên, và do đó nhiều hành động sẽ chỉ gắn liền với giải pháp của họ. Hãy nghĩ đến bạn bè của bạn, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau một cuộc gặp gỡ như vậy, bạn rất có thể sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc mới có lợi nhuận.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 27/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Đối với Song Ngư, một cơ hội mở ra để tiến thêm một bước trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp, và trực giác sẽ mách bảo bạn như thế nào. Trong nhịp sống hối hả của ngày làm việc, hãy cố gắng không rời xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân theo chuỗi mệnh lệnh chính thức, bạn không nên phản đối nhà chức trách hôm nay, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Đừng quá lời khen và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.