Tử vi thứ sáu – ngày 27/1/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có một ngày hấp dẫn vào hôm nay, có nhiều người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là nhận ra mong muốn như vậy trong bất kỳ sở thích nào, nó sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn rất cao, bạn chỉ cần quản lý nó đúng cách. Bạn có quyền quyết định chọn lĩnh vực hoạt động nào, nhưng dù bạn làm gì thì thành công, cả trong công việc và chuyện tình cảm, đều được đảm bảo.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là tù nhân của những tưởng tượng của họ, và một số trong số họ có thể bất ngờ trở thành sự thật dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ cần suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ ra điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình yêu, tình cảm sâu đậm đến nỗi lẽ thường sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, những vấn đề trước mắt đòi hỏi bạn phải nghiên cứu chi tiết nên bạn còn phải suy nghĩ.


Song Tử

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các điều kiện chiêm tinh của ngày hôm nay sẽ không cho phép Song Tử thư giãn. Lo lắng sẽ đủ để mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, một sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Song Tử. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện cho cấp quản lý mà hãy thử tìm một công việc mới. Xem xét kỹ tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc vì những ngày tới, đã đến lúc lấy lại sức hấp dẫn của bạn.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh đang ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với Cự Giải trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng các hợp đồng béo bở sẽ được ký kết và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một kỳ nghỉ hoặc một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất thú vị và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn kém rất nhiều, theo nghĩa chân thực nhất của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu mọi thứ. Đối với những Cự Giải đã kết hôn, nên dẫn theo tri kỷ đi cùng, đối tác sẽ thích thú và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Vào ngày này, Sư Tử nên nghĩ về sức khỏe của họ, cũng như hoàn thành công việc còn dang dở. Sư Tử sẽ phải tích cực giải quyết những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, nơi đầy rẫy những công việc quá sức. Đừng bỏ bê các quy trình tăng cường chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là điều bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, hoạt động mà Xử Nữ thể hiện sẽ không phải lúc nào cũng nhận được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp và đồng nghiệp. Cần phải nhớ rằng một người hiếm hoi muốn nhường chỗ và nhường chỗ cho mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự nghi ngờ bản thân, vào khả năng của bạn. Hãy bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm cách thoát khỏi bế tắc, chắc chắn sẽ tìm thấy anh ấy. Buổi tối không nên hẹn hò lãng mạn, khó có thể diễn ra suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thái độ tử tế và biểu hiện quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Thiên Bình. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra các đề xuất của bạn. Nếu bạn cho rằng điều này hơi mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm thì không uống sâm panh”, nhân tiện, tốt hơn hết là bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn trong một thời gian. Vị trí hôm nay của các hành tinh dự đoán nguy cơ nghiện rượu có hại.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nhìn chung, ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho Bọ Cạp, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những chuyện vặt vãnh, bạn nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể giải quyết các vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Bọ Cạp rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho hôm nay, đừng trì hoãn vô thời hạn, vào ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các dự án, kế hoạch chung hôm nay chỉ bàn đi bàn lại để có chuyện để nói, không nên coi trọng, nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Nhân Mã có những bất ngờ thú vị trong chương trình làm việc của ngày hôm nay, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tử tế từ những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các Ma Kết thân mến, hãy sẵn sàng vào ngày mai để đáp ứng thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo nhằm kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành công việc một cách “xuất sắc”, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân bổ công việc cho các thành viên trong nhóm, và vinh quang sẽ chờ đợi bạn. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong bầu không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng vòng quan tâm của bạn.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, dù hiểu là mình đúng nhưng cũng đừng tranh cãi với lãnh đạo, nó đã có quyết định của mình rồi, khuôn vàng thước ngọc ngày này sếp biết rõ hơn. Nhưng Bảo Bình sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời để giao tiếp, một cuộc hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào hôm nay, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, thật tốt khi được chú ý, thăm hỏi hoặc gọi lại cho bố mẹ bạn, bởi vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 27/1/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay thuận lợi nhất cho Song Ngư trong các ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào hôm nay có thể gây ngạc nhiên, theo nghĩa tốt của từ này, những người xung quanh bạn. Tất cả những gì bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái lên tiếng và đưa ra ý tưởng của bạn.

Tin tức chiêm tinh