Tử vi thứ bảy – ngày 26/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương vào hôm nay về vấn đề đã tồn tại từ lâu về bản chất lãng mạn. Dù vậy, trong tương lai gần, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến lĩnh vực này, việc thay đổi từ đó thành khó chịu có thể xảy ra nếu bạn đưa ra một quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn hôm nay theo khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội phân tâm khỏi những nhiệm vụ hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng lúc này.


Kim Ngưu

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Kim Ngưu. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực như vậy của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ rắc rối. Có lẽ ai đó trong vòng bên trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi thể hiện cảm xúc dịu dàng một cách tự phát, hoặc chẳng hạn, bất ngờ đề nghị cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong các dự án của bạn. Điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu là đừng quên cảm ơn vì những dấu hiệu của sự chú ý được thể hiện, cuối cùng, lịch sự là tất cả những gì bạn cần vào hôm nay.


Song Tử

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay sẽ là đặc điểm đặc trưng nhất của việc nói chuyện trống rỗng và đi vòng quanh các chủ đề chính. Về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì ở lĩnh vực này Song Tử sẽ hoàn toàn thất vọng. Có lẽ gần đây bạn đã quá trông cậy vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng trên thực tế, hóa ra mọi người đều có kế hoạch riêng cho ngày này, điều mà ai cũng cho là quan trọng và cần thiết nhất vào hôm nay.


Cự Giải

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay dành cho Cự Giải, ở một mức độ lớn hơn, sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng tròn xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm tĩnh nhất của cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách thường ngày, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


Sư Tử

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong thời gian này và có thể là ngày hôm sau, mối quan hệ của Leo với người thân hoặc người thân sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Sư Tử cần hiểu rằng khó có ai, kể cả người thân thiết nhất, làm theo những mong muốn bên trong của bạn nếu bạn không giải thích trực tiếp mà mong đợi một quyết định độc lập từ anh ấy.


Xử Nữ

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở sang một trang mới, bạn sẽ không bao giờ biết được câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, cho dù ngày của Xử Nữ bắt đầu như thế nào, thì việc tiếp tục nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì một giai đoạn thành công hơn sẽ không xuất hiện trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng với sự nổi tiếng, trở thành linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sự quyến rũ của mình, điều quan trọng chính là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy dành chút sức lực cho nó.


Thiên Bình

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay có thể cần rất nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày và Thiên Bình không thể đương đầu một mình. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ những người thân yêu, bàn bạc các vấn đề với gia đình. Sau khi cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân thủ rõ ràng kế hoạch, bạn có thể tiến hành thực hiện kế hoạch của mình một cách an toàn. Vào buổi tối, hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của bạn, bạn không nên lạm dụng rượu, nhưng tốt hơn hết là bạn nên từ chối chúng hoàn toàn vào hôm nay.


Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Sự quyến rũ của bạn vào hôm nay là trên hết, bạn không bị cạnh tranh và có thể đánh bại trái tim bất khả xâm phạm nhất. Bọ cạp cần phải xuất hiện ở nơi công cộng vào hôm nay, không phải ở nhà mọi thứ đều ngăn nắp, à, được rồi, hãy đi mua sắm, hãy mua sắm một thứ gì đó, ngày mai bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn. Hôm nay, cùng với những điều khác, cũng là thời điểm thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, sẽ xuất hiện trạng thái khó chịu về mặt tinh thần. Giao tiếp trong một nhóm bạn thân, những người có cảm xúc tích cực dành riêng cho bạn sẽ giúp hóa giải mọi xu hướng tiêu cực vào tối nay.


Nhân Mã

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, các ngôi sao mang lại cho Nhân Mã trạng thái đó khi không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò yêu đương, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con phố có nhiều đèn chiếu sáng. Một lời nói vô tình của một trong những người thân thiết của bạn vào tối nay có thể làm tổn thương nghiêm trọng lòng kiêu hãnh của bạn. Đừng buồn, không ai thực sự muốn xúc phạm bạn, chỉ hôm nay Nhân Mã rất dễ bị tổn thương.


Ma Kết

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Ma Kết về bản thân và yêu cầu bạn phải hành động quyết đoán. Ở nhà, khả năng cao là các thiết bị gia dụng bị hỏng. Cố gắng đừng bộc lộ cảm xúc ở nhà vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Hãy loại bỏ mọi sự cố vào hôm nay, nếu không, bạn có nguy cơ phải quay lại phương pháp canh tác thô sơ trong thời gian dài.


Bảo Bình

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Bảo Bình không nên chi tiêu quá nhiều tiền mặt – hãy tiết kiệm tài chính. Việc chi tiêu liều lĩnh cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng hợp lý, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có ý muốn triệu tập khách một cách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, sôi động và thành công. Những hiểu lầm, tranh chấp nảy sinh những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người quen thuộc và gần gũi sẽ tìm được tiếng nói chung, điều đó phần lớn sẽ là công lao của bạn. Chỉ cần đừng lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những người thân thiện nhất, việc uống rượu quá mức sẽ chỉ có hại.


Song Ngư

Thứ bảy ngày 26/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh của sáng nay sẽ cho bạn cơ hội nhắc nhở những người thân yêu rằng nhà bạn là nơi bình yên và nghỉ ngơi, chứ chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu gọi sự giải cứu bằng tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với người thân, và buổi tối hôm nay sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, những khó khăn, rắc rối rất có thể sẽ không nảy sinh và việc bạn thể hiện sự quan tâm sẽ củng cố mối quan hệ.

Tin tức chiêm tinh