Tử vi ngày 26-3-2024


Tử vi ngày 26-3-2024, thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Một ngày khó khăn, vốn có hai mặt. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Bạch Dương đang tăng lên, tuy nhiên, bạn nên tránh hoạt động kinh doanh vào hôm nay, vì có thể xảy ra sai sót khi làm việc với tài liệu và đánh giá các sự kiện hiện tại.

Có thể gặp khó khăn trong học tập và các hoạt động liên quan đến giảng dạy. Hôm nay là ngày bất lợi nhất đối với Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực dịch vụ – vận may có thể thay đổi bạn bất cứ lúc nào, không thuận lợi nhất. Nửa cuối ngày rất có thể sẽ mang đến tin tốt lành, rất có thể sẽ có một lời đề nghị mang lại lợi nhuận cho bạn.


Kim Ngưu

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Ngày mới dự báo những khó khăn trong mối quan hệ làm ăn của Kim Ngưu. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được những tin tức bất ngờ khiến bạn phải điều chỉnh kế hoạch cho ngày hôm đó. Các biến chứng về sức khỏe cũng có thể xảy ra; hãy cố gắng tránh bất cứ điều gì có thể gây hại cho cơ thể bạn, điều này áp dụng cho cả thực phẩm và các hoạt động liên quan đến thương tích có thể xảy ra.


Song Tử

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Ảnh hưởng hài hòa của môi trường sao sẽ thuận lợi cho Song Tử vào hôm nay trong lĩnh vực giảng dạy, học tập và nghiên cứu các lĩnh vực sáng tạo mới. Đây là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề khác nhau trong gia đình và liên hệ với các cơ quan chính phủ.

Hôm nay tình hình tài chính của bạn có thể được cải thiện và hoàn thành xuất sắc công việc đã bắt đầu trước đó. Vào buổi chiều, rất có thể bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình và đánh giá lại mối quan hệ của mình với một số đồng nghiệp hoặc đối tác. Những Song Tử thuộc ngành nghề sáng tạo sẽ có thể thực hiện phần lớn những gì đã lên kế hoạch trước đó vào hôm nay, thể hiện tối đa khả năng của họ.


Cự Giải

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay rất có thể những ảnh hưởng từ bên ngoài sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn trong cuộc đời Cự Giải. Lời vu khống của những kẻ xấu có thể phá vỡ bầu không khí yên tĩnh và tin cậy trong gia đình bạn. Thông tin đột ngột nhận được và công việc gia đình sẽ đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể cả về công sức và thời gian.

Cố gắng loại những người mới quen và giao tiếp với những người khó chịu khỏi lịch trình của bạn vào hôm nay. Trong việc làm và hành động của mình, hãy chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản thân, vì những lời khuyên và sự giúp đỡ từ bên ngoài rất có thể sẽ dẫn đến sai lầm, buộc bạn phải làm những việc không cần thiết hoặc không thú vị.


Sư Tử

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Rất có thể, những ngã rẽ bất ngờ của số phận đang chờ đợi nhiều Sư Tử vào hôm nay. Đại diện cho một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải đối mặt với nhu cầu năng động với mức sinh lực cao. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh hiện tại sẽ không cho phép đạt được kết quả mong muốn. Hôm nay nữ Sư Tử cần phải cẩn thận khi xử lý giấy tờ, giá trị vật chất, nếu có rắc rối gì trong ngày này thì đều là do họ.


Xử Nữ

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày tốt lành cho những cuộc gặp gỡ và làm quen mới, điều này thuận lợi cho Xử Nữ đang đi du lịch hoặc dự định đến thăm những địa điểm mới vào hôm nay. Thành công có thể xảy ra trong các vấn đề liên quan đến thương mại và tìm ra cách bổ sung để kiếm tiền.

Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố hơn nữa những xu hướng tích cực trong ngày này, hãy cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận không chuẩn mực được thể hiện vào hôm nay trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn.


Thiên Bình

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn ngày mai trong cuộc đời của Thiên Bình có những đặc điểm không rõ ràng. Vị trí tương đối của các hành tinh cho thấy khả năng gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, điều này rất có thể sẽ có tác động tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn.

Thành công trong bất kỳ loại giao dịch kinh doanh nào đều rất đáng nghi ngờ và các giao dịch thương mại được ký kết vào hôm nay sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao đẹp mà bạn thể hiện có thể làm giảm những xu hướng tiêu cực trong ngày này xuống mức không còn gì.


Bọ Cạp

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Công việc và nghĩa vụ còn dang dở của những ngày trước sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của Bọ Cạp vào ngày mai. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy giảm. Hôm nay bạn nên hạn chế các hoạt động tích cực và các vấn đề liên quan đến đầu tư vốn. Rất có thể, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nhỏ về gia đình và tài chính. Có khả năng cao là sức khỏe và chấn thương sẽ bị suy giảm, hãy tập thể dục điều độ trong việc ăn uống và không lạm dụng đồ uống có cồn.


Nhân Mã

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ cam kết hay hoạt động nào của Nhân Mã. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, nguyên nhân là do ghen tị, cách cư xử không tốt của hàng xóm hoặc đồng nghiệp đối với bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ thấu đáo về những điểm không hoàn hảo của mình và đừng đặt ra những yêu cầu quá cao đối với người khác. Vào buổi tối, bạn nên hạn chế hoạt động thể chất, chú ý đến sức khỏe, có thể sức khỏe của bạn sẽ xấu đi.


Ma Kết

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Trong ngày này, bạn không nên trông cậy vào lời khuyên của đồng nghiệp hay mong đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực vào việc tự vệ và bảo vệ những nguyên tắc sống của mình. Các tình huống chiêm tinh cho thấy bạn sẽ nhận được những tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cũng có thể xảy ra cãi vã vì ghen tuông hoặc quản lý tài sản tài chính chung. Hôm nay, việc nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng sẽ thuận lợi cho Ma Kết.


Bảo Bình

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Đầu ngày thuận lợi cho việc mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay rất có thể Bảo Bình sẽ nhận được những tin tức đã mong đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với một người bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận ở kỳ trước.

Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các giao dịch thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, bất đồng trong quan hệ với những người thân yêu ngày càng tăng, khi giao tiếp với ai, hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc.


Song Ngư

Thứ ba – ngày 26/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ Song Ngư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và thiết lập những kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân.

Những lo lắng trong nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và sự giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp xảy ra cuộc tranh chấp bằng giọng cao, một tình huống tưởng chừng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.

Tin tức chiêm tinh