tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 26/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Rất có thể hôm nay Bạch Dương sẽ được mời làm việc với mức lương hậu hĩnh, đừng từ chối. Thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động và đừng hoãn giải quyết mâu thuẫn vô thời hạn. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những điều thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này thoạt đầu chỉ cảm thông, sau đó bạn sẽ trút bỏ mọi lo lắng và giúp giải quyết chúng. Hôm nay, một chuỗi tươi sáng bắt đầu trong cuộc sống của nhiều Kim Ngưu, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng trào dâng. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh có lợi, và một người quen mới sẽ giúp bạn có một vị thế năng động trong cuộc sống. Hôm nay hãy đặt cược vào lợi ích vật chất, bởi vì bạn cần phải độc lập với những người khác. Dành thời gian rảnh vào buổi tối cho bản thân, cho sức khỏe và sự thư thái.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những tham vọng không biết mệt mỏi của Song Tử đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội, và ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch của họ. Một số Song Tử sẽ được đề nghị một vị trí mới vào hôm nay, đừng vội lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong giao tiếp với những người không quen thuộc.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày thành công cho những Cự Giải đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các công việc thường ngày và thỏa sức sáng tạo. Đó chỉ là tri kỷ của bạn có thể thất thường, nhưng đừng quá khắt khe, mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa. Vào buổi tối, bạn có thể chơi thể thao, tán gẫu hoặc say mê một thứ gì đó phù phiếm.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay thuận lợi cho việc ký kết các thỏa thuận và giao kết hợp đồng. Thành quả của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và người thân đánh giá cao. Ngày đặc biệt ủng hộ các doanh nhân và những người lao động tri thức. Sư Tử trẻ sẽ tự tin vào bản thân, và những người trưởng thành sẽ tin rằng thuốc súng trong bình bột vẫn chưa cạn. Có thể người bạn tâm giao của bạn sẽ cảm thấy phần nào thiếu sự quan tâm vào hôm nay, hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, hôm nay là một ngày tốt để học hỏi những điều mới, một lĩnh vực kiến ​​thức xa lạ. Bạn có thể tham gia bất kỳ khóa học nào, những gì bạn học được có thể không hữu ích trong cuộc sống, nhưng nó sẽ mở rộng vòng kết nối của bạn. Hôm nay thuận lợi cho việc củng cố quyền lực trong nhóm làm việc, bạn sẽ có thể chứng tỏ mình không chỉ là người biểu diễn đáng tin cậy mà còn là người khơi nguồn ý tưởng. Sự nhạy cảm và thiện chí đối với đồng nghiệp sẽ giúp củng cố kết quả bạn đã đạt được.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mọi suy nghĩ và hành động của Thiên Bình bằng cách nào đó sẽ được kết nối vào hôm nay với sự khởi đầu hoặc phát triển của công việc kinh doanh của họ. Nhiều khả năng những mối quan hệ làm ăn hoàn toàn mới sẽ được thiết lập với bạn bè, nhưng những dự án chung chưa chắc đã thành công như bạn mong muốn. Vào buổi tối, đừng lãng phí năng lượng của mình để tiếp tục một cuộc tình kéo dài, hãy thành thật với chính mình, chắc chắn rằng bản thân bạn đã quá mệt mỏi với những mối quan hệ như vậy, nhưng tốt hơn hết hãy để đối tác quyết định, bây giờ điều quan trọng là phải tiết kiệm. mặt.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày khó khăn đối với Bọ Cạp, lúc nào bạn cũng phải tỉnh táo, chủ động hành động và đưa ra quyết định. Những sự kiện này sẽ được theo dõi bởi những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn có thể rất lớn. Tin tức nhận được một cách bất ngờ có thể thay đổi mạnh mẽ quan điểm của vòng trong của bạn, chỉ cần đừng vội vàng đưa ra kết luận vội vàng. Cố gắng kiểm tra nguồn thông tin, rất có thể, họ chỉ muốn lôi kéo bạn vào những mưu đồ, không cho phép bạn có thái độ như vậy với bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu công nghiệp vào ngày mai. Chứng minh rằng bạn không có gì để làm với nó có nghĩa là lãng phí thời gian và dây thần kinh. Hãy thể hiện những gì bạn ủng hộ trong một trường hợp cụ thể và không cúi đầu trước một sự phản đối. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia vào các cuộc thảo luận và không tranh cãi với cấp quản lý. Trong hành động, không nên tin vào trực giác; mọi quyết định được đưa ra vào hôm nay chỉ nên dựa trên kinh nghiệm bản thân.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Sự bình tĩnh và khả năng chịu đựng sẽ rất hữu ích vào hôm nay để Ma Kết đạt được mục tiêu. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Vào buổi tối, hãy quan tâm đến người thân của bạn, nhường nhịn những chuyện vặt vãnh. Vào ngày này, những người thân của thế hệ cũ sẽ tới trước nhiều Ma Kết, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn tìm thấy thời gian cho họ, sẽ không có giới hạn cho lòng biết ơn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Theo dõi mọi thứ xảy ra tại nơi làm việc vào hôm nay và cố gắng không mắc sai lầm. Có thể có những thay đổi nhỏ về cơ cấu hoặc nhân viên, trong trường hợp này, điều quan trọng là đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, sử dụng các mối liên hệ kinh doanh, khả năng tạo được niềm tin ở người đối thoại, cũng như sự giúp đỡ của bạn bè. Vào buổi tối, những bất đồng với người thân về chi tiêu tài chính là điều không thể loại trừ. Chuyện tình cảm có thể đi vào bế tắc, tuy nhiên, đây sẽ chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ mới.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 26/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh. Bạn sẽ có thể tìm thấy những người quen hữu ích mà không cần nỗ lực nhiều, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp bây giờ. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện được những kế hoạch của mình, và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn những người trợ lý của bạn.