Tử vi ngày 26-2-2024


Tử vi ngày 26-2-2024, thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Một ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay thuận lợi nhất cho Bạch Dương ở những ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên.

Hôm nay tài hùng biện của bạn có thể làm kinh ngạc những người xung quanh, theo nghĩa tốt của từ này. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi lên và đưa ra ý kiến ​​của mình.


Kim Ngưu

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực, có khả năng kiếm được nhiều tiền, trực giác sẽ mách bảo bạn nên chọn con đường nào. Kim Ngưu sẽ cần sự nhạy bén trong thương mại trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, họ cũng cần cẩn thận về các hóa đơn và thanh toán đúng hạn. Tối mai, nếu bạn tình cờ phải làm việc trong một công ty ồn ào, không một người đại diện khác giới nào thờ ơ với bạn, đừng mắc sai lầm khi ưu tiên ai đó.


Song Tử

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hãy thoải mái tấn công lại lãnh đạo vào hôm nay; những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và sức lực của bạn, nếu bạn tỏ ra kiên trì và bày tỏ quan điểm khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ với sếp, ít nhất là trong kỳ nghỉ của ông ấy. Vào buổi tối, hãy chơi thứ gì đó, chẳng hạn như mua vé số, bạn sẽ không giành được chiến thắng lớn nhưng sự phấn khích sẽ giúp bạn giải trí và thêm gia vị.


Cự Giải

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay tốt hơn là bạn không nên bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Một ngày sẽ tràn ngập những hoạt động thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền bạn, không có ai can thiệp và điều này khiến bạn hạnh phúc. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi những người thân nhất của bạn vì họ là những người cho vay không quan tâm nhất. Tình yêu và những mối quan hệ lãng mạn là đặc điểm nổi bật của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


Sư Tử

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế những tham vọng của bạn, chúng sẽ thúc đẩy sự quan tâm của bạn và đánh thức trong bạn niềm đam mê cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Rất có thể bạn không thể tránh khỏi những khoản chi phí nhưng hãy kiểm soát số tiền của mình, nếu không bạn sẽ phải vay tiền và điều này hoàn toàn không cần thiết. Vào cuối ngày, đừng nhượng bộ lời đề nghị đi thư giãn, thời điểm cho việc này vẫn chưa đến.


Xử Nữ

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay là ngày Xử Nữ cần phải ra mặt. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn từ lâu và chỉ có bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những hoàn cảnh như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, chỉ tiếc là tình thế chiêm tinh hôm nay không thể kéo dài lâu, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi.

Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn hết là không nên đến hộp đêm, tình huống khó chịu có thể nảy sinh với nhân viên của hộp đêm.


Thiên Bình

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, chẳng phải đã đến lúc bạn phải đảm nhận trách nhiệm trực tiếp của mình sao? Có rất nhiều việc phải làm ở nơi làm việc, hôm nay hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào làm. Kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ bạn; không có gì mang các bạn lại gần nhau hơn là “làm việc cùng nhau vì lợi ích của bạn”.

Đồng thời, hãy cố gắng âm thầm củng cố quyền lực của mình. Hôm nay có thể có chi phí tài chính, đã đến lúc rải đá, nhưng sẽ đến lúc thu thập chúng.


Bọ Cạp

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp sẽ thành công trong mọi việc, bạn sẽ có mặt ở mọi nơi đúng giờ. Tuy nhiên, có khả năng cao là thiếu thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó trong kính vạn hoa của các sự kiện, điều này sau này có thể trở thành một khó khăn nghiêm trọng.

Những chuyến công tác ngắn hôm nay cũng không bị loại trừ. Vào ngày này, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ bị lừa dối hơn bao giờ hết, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo; rất có thể, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò của một người đứng đầu. “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


Nhân Mã

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Nếu bạn, Nhân Mã thân mến, bị cám dỗ tham gia vào một sự kiện rủi ro nào đó vào hôm nay, đừng đưa ra quyết định vội vàng, thì tình hình chiêm tinh sẽ khiến vận may khó có thể thuận lợi với bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào những tranh chấp hoặc xét xử không cần thiết; hãy cố gắng tránh điều này bằng mọi cách.

Tốt hơn hết bạn nên làm những gì bạn đã lên kế hoạch trước đó, ít nhất trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


Ma Kết

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Ma Kết rất có thể sẽ không hài lòng với hôm nay và gieo mầm mống nghi ngờ trong tâm hồn với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Trên thực tế, mọi thứ không đến nỗi tệ, bạn chỉ mệt mỏi với những lo lắng vô tận, và cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị nào.

Một chút kiên nhẫn, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối quan hệ làm ăn sẽ mang lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói về những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ làm phiền bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những lời phàn nàn liên tục. Buổi tối hôm nay tốt nhất nên dành ở một mình.


Bảo Bình

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ được mời làm việc với mức lương cao, đừng từ chối. Đây là thời điểm thành công để bạn ký kết các thỏa thuận, hợp đồng, nhưng hãy đề phòng sự ghen tị từ đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động của mình và đừng trì hoãn việc giải quyết xung đột.

Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những vấn đề thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh bằng mọi cách có thể những cuộc cãi vã trong gia đình, hãy kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


Song Ngư

Thứ hai – ngày 26/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Vào ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này lúc đầu sẽ chỉ thông cảm cho bạn, sau đó sẽ ghi nhớ mọi mối quan tâm của bạn và giúp giải quyết chúng. Hôm nay sẽ có một vệt sáng trong cuộc sống của nhiều Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng dâng trào.

Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn sẽ có thể thiết lập các mối quan hệ kinh doanh sinh lợi và những người quen mới sẽ giúp bạn có được vị thế tích cực trong cuộc sống. Hôm nay, hãy đặt cược vào lợi ích vật chất, vì bạn cần độc lập với người khác. Dành thời gian rảnh vào buổi tối cho bản thân, sức khỏe và sự thư giãn của bạn.

Tin tức chiêm tinh